Xem xét giảm lãi cho khách bị thiệt hại do virus corona – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Xem xét giảm lãi cho khách bị thiệt hại do virus corona – duancanhodatxanh.comCafeLand – Các chi nhánh, phòng giao dịch, chủ động nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt hại của khách hàng đang vay vốn do ảnh hưởng của dịch nCoV.
CafeLand – Các chi nhánh, phòng giao dịch, chủ động chớp được tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt hại của khách hàng đang vay vốn do ảnh hưởng của dịch nCoV.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa phát hành văn bản số 541/NHNN-TD về việc triển khai các biện pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Corona (dịch nCoV).

Theo đó, NHNN yêu cầu lãnh đạo các tổ chức tín dụng cân đối nguồn ngân sách để đáp ứng đầy đặn nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh theo chỉ huy của Chính phủ và thống đốc NHNN.

Đồng thời, chỉ đạo các chi nhánh, phòng giao dịch, chủ động chớp lấy tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt hại của khách hàng đang vay vốn do ảnh hưởng của dịch nCoV, đặc biệt là những ngành, lĩnh vực cũng có thể bị ảnh hưởng nhiều như du lịch, nông nghiệp, xuất khẩu, … để kịp thời áp dụng các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn giảm lãi vay, … theo quy chế pháp luật hiện hành.

Mặt khác, các tổ chức tín dụng chủ động hướng dẫn, hỗ trợ người dân trong công đoạn giải quyết các đề nghị tháo gỡ khó khăn về hoạt động vay vốn.

Đối với NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố, nắm bắt tình hình sản xuất buôn bán và theo dõi cốt truyện dịch nCoV, ảnh hưởng của dịch bệnh trên địa bàn để lãnh đạo các tổ chức tín dụng rà soát, thống kê dư nợ vay bị thiệt hại, kịp lúc thi hành các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, người dân thích hợp với những quy chế của luật pháp hiện hành.

Phối phù hợp với những Sở, ban, ngành, kịp lúc tư vấn cho UBND tỉnh, thành thị các biện pháp giải quyết rủi ro, bổ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, người dân vay vốn bị thiệt hại theo quy định.

Từ khóa bài viết: lai suat,virut corona,vay von,ngan hang nha nuoc

Bài viết Xem xét giảm lãi cho khách bị thiệt hại do virus corona – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang