Vinhomes Golden River tự mình tạo nên danh tiếng.

Vinhomes Golden River tự mình tạo nên danh tiếng.

Để tạo nên tiếng vang và cũng để làm nên uy tín của mình, nhiều dự án căn hộ cũng như dự án bất động sản đã mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để củng cố và lấy được niềm tin của khách hàng. Nhưng có một trường hợp ngoại lệ, ngay từ khi ra đời dự án này đã tự mình tạo nên danh tiếng, tự mình tạo nên niềm tin vững chắc, và nó cũng tự mình khẳng định thương hiệu bản thân, đó là dự án Vinhomes Golden River.

tong-the-vinhomes-golden-river

➡ Vị trị dự án duy nhất trại trung tâm Quận 1 với 2 mặt tiền sông Sài Gòn trải dài hơn 1km (phía Đông vs Đông Nam) một vị trí quá tuyệt vời cho một dự án tầm cỡ như dự án can ho Vinhomes Golden River, vị trí với gia thông đường thuỷ quá thuận lợi dự kiến sẽ tạo nên một thị trường thông thương đường thuỷ sầm uất trong tương lai.

➡ Mặt tiền Đại lộ đắt giá Tôn Đức Thắng (Tây Nam), với mặt tiền có tiềm năng thu lợi nhuận cao đến thế thì không nên bỏ lỡ cơ hội trời cho này, cơ hội có thể làm giàu bất cứ khi nào bạn muốn.

➡ Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh, view trực diện công viên lớn nhất toàn TP.HCM – Thảo Cẩm Viên gần 20ha (Tây vs Tây Bắc). góc nhìn của một căn hộ cũng quan trọng ko kém, để có một góc nhìn vừa đẹp vừa thoáng thì các nhà thiết kế phải tính toàn rất nhiều, kèm theo đó là các nhà mĩ thuật phải hài hoà màu sắc giữa hiện đại và cổ điển, có thể nói đó là sự phối hợp nhịp nhàng giữa những bộ óc tài ba.

➡ Kết nối trực tiếp với Ga Metro Ba Son ngay dưới tầng hầm các tòa tháp dự án.

➡ Với lượng căn hộ có hạn, chính vì số lượng căn hộ ít nên các diện tích tập trung chủ yếu vào không gian của căn hộ và các dịch vụ kèm theo.

➡ Hàng trăm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 SAO các dịch vụ đi kèm cũng rất là đa dạng và phong phú, không những thế còn rất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế như: khu trung tâm thương mại, hệ thống Vinshool, hệ thống bệnh viện đa khoa Vimec, và cùng nhiều các tiện ích tuyệt vời khác nữa.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Trong hoàn cảnh quỹ đất thành phố còn rất ít cộng thêm những dự án căn hộ mọc lên như nấm và mời chào khách hàng, một dự án mà tự mình làm nên tên tuổi và đứng vững trong giới kinh doanh bất động sản như du an Vinhomes Golden River quả là một điều hiếm hoi. Và để làm được điều đó thì trước tiên là ở những nhà thiết kế, những nhà thẩm mĩ cùng chủ đầu tư tài ba đã dốc hết công sức để tạo nên tuyệt tác du an Vinhomes Golden River.

Previous Dự án căn hộ Cara Riverview được vay gói 30.000 tỷ
Next Căn hộ Saigon Pearl phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

About author

You might also like

Tin tức 0 Comments

Không gian thông thoáng tại căn hộ dự án Gem Riverside Đất Xanh

nhà tại của nhiều Quý khách hàng trên các tạo phố lớn đang không ngừng gia tăng Với những nhu cầu cao về vị trí cũng như phong cách cấu

Tin thị trường BDS 0 Comments

Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm cập nhật mới nhất

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hiện đang được chủ đầu tư tiến hành mở bán giai đoạn 1 với số lượng 456 căn hộ điển hình. Tuy

Tin thị trường BDS 0 Comments

Đánh giá tiềm năng Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Một trong những cái tên đặc biệt được các nhà bất động sản Việt Nam đánh giá khá cao khi dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu những tiềm

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply