Vay mua căn hộ Sunshine City Saigon nên lưu ý điều gì

Vay mua căn hộ Sunshine City Saigon nên lưu ý điều gì

Đối với căn hộ Sunshine City Saigon quận 7, khách hàng có nên vay để mua căn hộ hay không?. Nhu cầu vay tài chính từ phía ngân hàng để mua nhà hiện không còn là điều quá mới mẻ khi mà bối cảnh của thị trường hiện tại đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bài toán tài chính này do sở hữu tính linh động. Chẳng hạn như các khách hàng hoàn toàn vẫn có thể mua nhà nhưng vẫn còn dòng tiền để tiến hành công việc kinh doanh của họ. Đây có thể nói là sự tiện lợi “ một công đôi chuyện”.

Tính đến thời điểm hiện tại, đối với các mảng cho vay mua nhà cũng đã được thay đổi khá nhiều để giúp làm hài lòng khách hàng hơn. Ngoài ra, mức lãi suất ngân hàng còn ở mức tạm chấp nhận được. Cùng với đó là rất nhiều chương trình tài chính nhằm hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh đó, việc vay ngân hàng để mua một căn hộ- tài sản bất động sản cũng chính là một trong những cách chứng minh tốt nhất đối với vấn đề pháp lý của dự án, nếu như dự án không ổn thì cũng sẽ không vay được.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đển các vấn đề trước khi vay bởi nếu như không cẩn thận, chính khách hàng sẽ “ sập bẫy” vay mua nhà từ rất nhiều điều không ngờ tới. Qúy khách hàng có thể tham khảo bài viết này của Quốc Dũng Blog để có cái nhìn tổng quan hơn.

mat bang du an sunshine city saigon

Vay mua căn hộ Sunshine City Saigon bao nhiêu là hợp lý?

Mức giá dự kiến của căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon nằm ở mức khoảng 50-60 triệu/m2, mức giá này so với phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực là ngang bằng hoặc được đánh giá là phù hợp.

Thông thường, các dự án như căn hộ quận 7 khác có mặt tại khu vực, Sunshine City Saigon quận 7 sẽ sở hữu mức cho vay tối ưu khoảng 70%. Đồng nghĩa với đó là các khách hàng phải có mức tài chính tối thiểu khoảng 30% giá trị của các căn hộ đang quan tâm để tiến hành vay. Tuy nhiên, liệu có nên vay tối đa lên tới 70% hay không?.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Nếu như quý khách hàng có mức tài chính ổn định nhưng lại cần dòng tiền để kinh doanh cũng như đảm bảo được khả năng năng trả nợ- điều này sẽ là sự lựa chọn tương đối tốt. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có 30%, không như lý do trên nhưng vẫn quyết định vay để mua thì nên lưu ý và cân nhắc một số vấn đề sau đây:

– Khi mua căn hộ cần phải đảm bảo về khả năng tài chính có thể trả nợ ngân hàng.

– Đủ để trả nợ là chưa đủ, quý khách hàng cần phải tính toán mức tài chính trả cho ngân hàng không chiếm quá tổng số 40% tổng thu nhập của gia đình.

Nếu như cân nhắc đến 2 vấn đề này và quý vị vẫn cảm thấy không ổn trong tương lai chi trả thì phải làm gì?.

Lời khuyên mà Quốc Dũng Blog đưa ra là chỉ nên vay tối đa khoảng 50% so với giá trị căn nhà. Điều này cũng mang đến những lợi ích nhất định nếu như quý vị không cảm thấy quá bị áp lực về tài chính, có khả năng giảm thiểu các “ rủi ro” mất khả năng chi trả, đặc biệt là việc mua nhà sẽ không trở thành gánh nặng đối với gia đình.

Còn nếu quý vị vẫn chỉ có đủ 30% và không đủ 50% thì nên vay thêm từ phía bạn bè, gia đình, người thân- số tiền này có thể có lãi hoặc không lãi nhưng mức lãi suất sẽ thấp hơn hoặc chỉ ngang bằng với ngân hàng.

Previous Cư dân Khu căn hộ SaiGon Royal Residence được trải nghiệm tiện ích gì?
Next Tiêu chí thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp giá trị đích thực

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Bạn đã biết đến công ty Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức cửa hàng, shop

Vì thế, để góp phần giữ cho căn nhà luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh thì việc làm sạch máy điều hoà là một công việc hết sức quan trọng.

Tin thị trường BDS

Top #1 công ty tư vấn trang trí nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất – Nội thất Hoàng Minh là một trong những thương hiệu nội thất danh tiếng tại Việt Nam. Công ty xây dựng và trang trí nội

Tin thị trường BDS

Xưởng sản xuất tư vấn nội thất giá rẻ

Xưởng sản xuất nội thất theo thiết kế là một trong những thương hiệu nội thất danh tiếng tại Việt Nam. Công ty xây dựng và trang trí nội thất

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply