Ưu thế về vị trí căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Ưu thế về vị trí căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Kết nối giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để một dự án có hấp dẫn với khách hàng hay không? Và điều này cũng sẽ có tác động tới nhiều đặc điểm khác, trong đó có tiềm năng gia tăng giá trị và khả năng khai thác. Muốn biết kết nối giao thông tại dự án Sunshine Quận 4 tốt hay không thì xem những đánh giá dưới đây của SaleReal Team về căn hộ Quận 4.

Chi tiết thông tin Sunshine Horizon được chia sẻ tại video:

Ưu thế về vị trí căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Vị trí đặc điểm quyết định việc kết nối giao thông có tốt hay không. Dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, nên kết nối giao thông trong dự án này được Salereal nhận xét là tốt và rất có tiềm năng.

vi tri sunshine horizon

Từ vị trí của dự án căn hộ Quận 4 này có thể nhanh chóng di chuyển đến một số khu vực quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1 cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh mất từ 5 đến 7 phút. Thêm 5 phút nữa qua hầm Thủ Thiêm thì có thể được Quận 2. Đồng thời có thể dễ dàng đến được với Quận 7 chỉ mất có 5 phút qua cầu Tân Thuận. Hoặc có thể đến Quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ mất 10 phút.

Chưa kể có thể tiếp cận rất nhanh các khu vực tại Quận 4. Việc có sự thuận lợi trong kết nối giao thông sẽ giúp cho cư dân trong tương lai tại dự án có thể tiếp cận và sử dụng nhiều dịch vụ, tiện ích cần thiết tại trung tâm thành phố. Đồng thời sẽ thu hút nhiều sự chú ý của những người đang có nhu cầu tới dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

Yếu tố này còn có tác động giúp cho giá trị gia tăng và tính thanh khoản của dự án tốt hơn trong thời gian tới. Theo SaleReal, nhà đầu tư nên chú ý tới vấn đề này.

Yếu tố chờ xung quanh dự án Sunshine Horizon

Xung quanh dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 hiện nay có nhiều dự án và hạng mục giao thông đang được triển khai xây dựng và nâng cấp. Sẽ có tác động đến tình hình giao thông và tiềm năng của dự án căn hộ Quận 4 này.

Nắm giữ vị trí quan trọng trên trục đường quan trọng nối khu vực trung tâm với các Quận phía nam, nên Quận 4 nằm trong khu vực quy hoạch có nhiều dự án về giao thông quan trọng. Trong thời gian tới có nhiều dự án được triển khai làm thay đổi bộ mặt hạ tầng giao thông xung quanh dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 như:

Mở rộng một số tuyến đường là Đường Tôn Thất Thuyết mở rộng từ 20m lên 25m, xây dựng thêm bờ kè, công viên dọc Kênh Tẻ. Đường Nguyễn Tất Thành mở rộng lên lộ giới 37m – 41m, di dời cảng. Đường Nguyễn Khoái được nâng cấp lên 25m. Đường Tôn Đản nâng cấp lên lộ giới 30 – 46m.

Các dự án được xây dựng mới bao gồm Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Nguyễn Khoái, Cầu Trần Đình Xu, Cầu Kênh Tẻ 2,… Những công trình này được thi công và hoàn thành sẽ kết nối tốt hơn những khu vực khác nhau trong thành phố với Quận 4, rút ngắn tối đa thời gian di chuyển.

Tuy hiện nay đường Tôn Thất Thuyết, địa điểm triển khai dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 còn hẹp và dễ xảy ra kẹt xe vào giờ cao điểm nhưng sắp tới sẽ được nâng cấp. SaleReal cho rằng đây chính cơ hội cho các dự án bất động sản tăng giá trị và có kết nối giao thông tốt hơn.

Previous Tư vấn giải pháp nội thất quán trà sữa trẻ trung
Next Sunshine Diamond River mang đến một môi trường sống xanh, hiện đại

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Sở hữu dự án cao cấp Akari City Bình Tân bạn sẽ được gì

(http://duancanhodatxanh.com) Chọn lựa mua chung cư tại Akari City cho mục đích đầu tư hay sử dụng đều rất hợp lý. Mức giá của căn hộ giai đoạn này rơi

Tin thị trường BDS

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Parcspring vị trí thuận tiện giá cập nhật

cho thue can ho parcspring nằm ở tầng vừa sở hữu diện tích sử dụng 91m2 được xây dựng rất thoáng đãng với hệ thống cửa dẫn sáng lớn, thiết

Tin thị trường BDS

Q7 Saigon Riverside căn hộ chung cư cuộc sống sang trọng nội thất đẹp

Tại Quận 7, TP.HCM vừa cho ra mắt một dự án nhà ở cao cấp mới được thành lập do CDT là Khải Vy Group chủ yếu đầu tư và

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply