TP.HCM sắp có khung giá đất mới – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài TP.HCM sắp có khung giá đất mới – duancanhodatxanh.comCafeLand – Hôm nay (15/1), HĐND TP.HCM khóa IX sẽ thông qua bảng giá đất và hệ số điều chỉnh giá đất mới.
CafeLand – Hôm nay (15/1), HĐND TP.HCM khóa IX sẽ thông qua bảng giá đất và hệ số điều chỉnh giá đất mới.

Đây là cơ sở để UBND TP.HCM ban hành quyết định bảng giá đất áp dụng trong giai đoạn 2020-2025.

Trong tờ trình Sở Tài nguyên và Môi trường gửi UBND TP.HCM, giá đất mới cho chu kỳ 5 năm (2020-2025) được đề nghị giữ nguyên mức giá hiện hành của tuyến đường.

Theo bảng giá đề xuất, khu vực có giá đất đỉnh cao TP.HCM thuộc tuyến đường Nguyễn Huệ và Lê Lợi với 162 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, trên thực tế, giá đất tại nhiều khu vực này lên tới 800 triệu đồng/m2.

Giá đất ở đô thị của TP.HCM thấp đặc biệt là 1,5 triệu đồng mỗi m2; giá đất thương mại dịch vụ bằng 80% giá đất ở, đất sản xuất mua bán phi nông nghiệp không phải là thương mại dịch vụ bằng 60% giá đất ở;…

Từ khóa bài viết: khung gia dat,he so dieu chinh gia dat,hoi dong nhan dan tphcm

Bài viết TP.HCM sắp có khung giá đất mới – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang