Top 3 plugin WordPress tốt nhất của Google Analytic


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Top 3 plugin WordPress tốt nhất của Google AnalyticViệc kiểm tra plugin của Google Analytic (GA) tạo ra tác động lớn đến hiệu suất website WordPress của bạn, cụ thể là các chỉ số phân tích traffic website. Bài
()

Việc kiểm tra plugin của Google Analytic (GA) tạo ra tác động lớn đến hiệu suất website WordPress của bạn, cụ thể là các chỉ số phân tích traffic website. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những plugin WordPress “xịn xò” nhất của Google Analytic bạn nên áp dụng.

plugin WordPress của Google Analytics
plugin WordPress của Google Analytics

Khi cải thiện lưu lượng truy cập, conversion rate và công suất chiến lược web toàn trang của họ đều hiểu được ít ai quan trọng xem trọng cold và hard data.

Xét cho cùng, dữ liệu là sức mạnh. Dữ liệu không lừa dối bạn và cung cấp cho bạn sự thật

Google Analytic được rất nhiều người gọi là điểm mấu chốt cũng như tiếng nói cuối cùng khi nói tới dữ liệu quan trọng.

Nếu được sử dụng đúng cách, dữ liệu mà GA cung cấp cũng có thể giúp bạn tạo ra các chiến lược web tốt hơn cho trang web WordPress và đối tượng của bạn.

Đây là nguyên do tại sao các plugin GA đang được người dùng WordPress rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, không phải mọi thứ các plugin này đều được tạo ra như nhau.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về 3 trong các các plugin Google Analytic tốt nhất cho WordPress để bạn hiểu rõ hơn về plugin nào phù phù hợp với nhu cầu của mình.

1. MonsterInsights trong GA

Monster Insights Plugin
Monster Insights Plugin

Bất kỳ bản kê nào về các plugin Google Analytic tốt nhất cho WordPress không thể không tính đến MonsterInsights. Đây là dạng plugin thông dụng có hơn 2 triệu lượt cài đặt đang hoạt động, khiến nó trở thành một trong các plugin GA được sử dụng rộng rãi nhất trên ngoài nước

Cài đặt

Một trong các phần hay nhất về MonsterInsights là nó hoàn toàn không đòi hỏi kiến thức về mã hóa.

Bạn sẽ không càng phải thuê một nhà lập trình hoặc đợi vài ngày, cho dù vài tuần để bắt đầu sử dụng nó.

Chỉ cần cài đặt plugin, ngay lập tức bạn có Google Analytic trên trang web WordPress của mình.

Ngoài ra, chuyển đổi một số plugin để bật các tính năng bạn muốn và bạn đã sẵn sàng. Tuy nhiên, không nên để việc cài đặt dễ dàng gạt gẫm bạn.

Plugin Google Analytic này đóng gói khá tốt.

Phân tích dữ liệu

MonsterInsights cho bạn biết chính xác cách khách truy cập tìm thấy trang web WordPress của bạn.

  • Họ có được giới thiệu bởi ai khác không?
  • Những từ khóa cụ thể nào họ đã kiếm tìm để đến trang web của bạn?
  • Những liên kết nào họ đã click vào khi họ đến đó?

Với dữ liệu này, bạn có thể tìm ra con đường nào cần thực hiện khi muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website của mình.
MonsterInsights cũng hay trong việc cho phép bạn làm quen với người truy cập của mình một cách toàn diện.

Bạn sẽ thu thập thông tin về tuổi của họ, họ tới từ quốc gia nào, sở thích, giới tính và thậm chí về trình duyệt mà họ sử dụng.

Dữ liệu này từ “Báo cáo đối tượng trang web MonsterInsights” có mức giá trị khi nghĩ về phong thái bạn muốn tiếp cận và thu hút khách truy cập websiteWordPress của mình tốt hơn.

Hơn nữa, việc hiểu khách hàng tiềm năng của bạn tốt hơn sẽ giúp bạn tạo nên một chiến lược web tổng thể tốt hơn.

Bây giờ bạn đã biết lưu lượng truy cập của mình là ai và nó tới từ đâu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Báo cáo nội dung trang web của MonsterInsights cung cấp để biết rõ họ đang tìm kiếm gì.

Xem nội dung nào được người truy cập của bạn yêu thích nhất và tập trung vào việc tăng chuyển đổi.

Đôi khi, chúng ta thấy một số content không hoạt động tốt?

Có thể bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay thế hoàn toàn nó bằng một thứ gì đó sẽ thú vị hơn đối với khách truy cập trang web của bạn.

Bằng cách có dữ liệu mà plugin MonsterInsights Google Analytic cung cấp, bạn không phải tiếp tục phỏng đoán về những gì hoạt động và những gì không.
Bạn có thể mang ra quyết định sáng suốt về phong thái cải thiện lưu lượng truy cập và chuyển đổi trên website của mình.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử với trang web WordPress của mình, bạn chắc chắn sẽ thấy báo cáo thương mại điện tử của MonsterInsights hữu ích.

Báo cáo chứa mọi thứ dữ liệu có mức giá trị mà bạn cũng có thể muốn về cách cửa hàng thương mại điện tử của bạn đang hoạt động.

Bạn có thể định vị các sản phẩm hàng đầu của mình, xem tổng doanh số và kiểm tra tỷ suất chuyển đổi.

Bạn muốn tìm hiểu chính xác có bao nhiêu giao dịch đã xảy ra trong 1 khung thời gian cụ thể? Yên tâm, MonsterInsights giúp bạn đơn giản lấy mọi thứ dữ liệu này trong nháy mắt.

Kết luận: MonsterInsights

Với mọi thứ các tính năng mà MonsterInsights cung cấp, không có gì lạ khi nó liên tiếp được đánh giá là một trong số plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress.

2. Plugin Analytify của GA

Analytify Plugin
Analytify Plugin

Đối với người dùng WordPress muốn có một plugin Google Analytics giúp tất cả dễ hiểu, Analytify là một lựa chọn tuyệt hảo để xem xét.
Mặc dù dữ liệu, số liệu GA cung cấp là những công cụ có giá trị, nhưng chúng cực kỳ phức tạp và khó hiểu.

Analytify dễ dàng hóa dữ liệu cho bạn để bạn cũng đều có thể chớp lấy tổng thể tốt về hoạt động trên website WordPress của mình chỉ trong nháy mắt.

Cài đặt

Đầu tiên, Analytify rất dễ cài đặt, chẳng cần kiến thức mã hóa cần thiết. Bạn cho dù không luôn phải biết phương pháp sao chép và dán mã.

Tất cả chỉ cần một quy trình xác thực bằng 1 lần nhấp chuột (1-Click Authentication) và bạn đã sẵn sàng.

Ngay sau khi plugin được cài đặt, giờ đây bạn bắt đầu xem hoạch toán GA trên website của mình từ trang tổng quan WordPress của bạn.

Phân tích dữ liệu

Như với mọi thứ các plugin GA, một trong những nguyên do lớn số 1 để cài đặt Analytify là để dữ liệu mà nó trình bày giúp bạn cải thiện traffic và SEO website của trang web WordPress của mình.

Vì vậy, Analytify cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu để làm việc với nó.
Thông tin này cho phép bạn biết khách truy cập của mình một cách toàn diện và chi tiết.

Ví dụ: plugin Analytify này cho bạn biết khách truy cập của bạn đến từ những quốc gia và thành thị nào.

Nó cũng sẽ cho bạn biết liệu họ có đang sử dụng thiết bị di động hay không và họ đang sử dụng trình duyệt nào.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tin tức này để hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình. Vì vậy bạn có thể thành lập chiến lược marketing tốt hơn phù hợp với họ.

Analytify cũng cho phép bạn xem những từ khóa nào đang làm việc tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thống kê, số liệu trên mỗi trang av2 bài đăng

  • Tỷ lệ thoát của các trang của bạn là gì?
  • Bạn có đều đặn thu được khách quay về không? Hay họ đều là khách mới?
  • Mọi người thường dành bao nhiêu thời gian cho từng trang?

Tất cả tin tức này được tìm thấy trong dashboard WordPress của bạn khi cài đặt plugin này.

Analytify cũng sẽ gửi cho bạn các báo cáo email tự động về tất cả những chỉ số này. Dữ liệu này còn có thể là vô giá khi quyết định cách triển khai chiến lược web tổng thể của bạn.
Bạn sẽ dễ dàng xác định các liên kết yếu trong chiến lược digital marketing của mình và thực hiện các bước để cải thiện chúng.

Với bối cảnh digital đang cạnh tranh như hiện nay, việc đưa dữ liệu vào sử dụng đúng cách cũng có thể là sự khác biệt. Chưa kể, Analytify cũng có thể đem lại cho bạn ưu thế so với đối thủ.

Bạn có đang chạy một cửa hàng thương mại điện tử bằng phương pháp sử dụng plugin WooCommerce cho WordPress không?

Analytify cũng giúp bạn có mặt ở đó. Plugin nhỏ tiện dung này cung cấp báo cáo thương mại điện tử nâng lên và theo dấu cho plugin thương mại điện tử nguồn mở phổ biến.

Ngoài tổng số giao dịch và tổng doanh thu, điều đó còn kể cả các chi tiết như tổng số lượt thêm nữa giỏ hàng, giá trị đơn đặt hàng trung bình, số lần mua hàng duy nhất và lượt kiểm tra sản phẩm.

Bạn cũng đều có thể xem tất cả dữ liệu này ngay từ dashboard WordPress của mình. Vì vậy, bạn cũng có thể biết ngay chính xác thành quả thương mại điện tử của mình đang hoạt động như thế nào.

Kết luận: plugin Analytify trong GA

Nếu mọi thứ các tính năng hùng cường này vẫn chưa đủ, thì Analytify cũng giúp bạn tùy chỉnh

Hiểu biết cơ bản về CSS sẽ cấp phép bạn thay đổi giao diện của plugin theo sở thích của bạn.
Không có gì ngạc nhiên khi plugin Google Analytic này còn có hơn 200.000 lượt tải xuống

3. Dashboard GA cho WordPress của ExactMetrics (trước này là GADWP)

Trang dashboard của Google Analytic
Trang dashboard của Google Analytic

Với hơn 1 triệu lượt cài đặt, dashboard của Google Analytics dành riêng cho WP là một trong những plugin GA phổ biến và được dùng rộng rãi nhất hiện nay.

Giống như Analytify và MonsterInsights, plugin này cấp phép bạn truy cập vào tất cả dữ liệu GA mà bạn muốn ngay trên bảng điều khiển WordPress của mình.

Cài đặt

Cài đặt Google Analytics Dashboard cho WP phức tạp hơn một chút so với hai plugin Google Analytics khác trong bản kê này, nhưng nỗ lực bổ sung là xứng đáng.

Dashboard Google Analytics cho WP của ExactMetrics cấp phép bạn thực hiện các thay đổi tùy chỉnh đối với mã theo dấu GA mới nhất.

Điều này kể cả việc điều tiết code cho thuộc tính liên kết nâng cao tùy chỉnh, theo dấu tên miền chéo, remarketing và theo dấu nhân khẩu học cũng giống kiểm soát tốc độ lấy mẫu pagespeed.

Điều đây là hoàn mỹ cho những người có thêm 1 chút kinh nghiệm làm việc với code.

Phân tích dữ liệu

Với plugin này, bạn không chỉ thu được dữ liệu chuẩn về bounce rate, lượt xem, liên kết giới thiệu và từ khóa của các trang WordPress. Hơn nữa, bạn còn nhận được số liệu thống kê thời gian thực cũng có thể có thể có giá trị.

Hãy mường tượng bạn có thể theo dõi người truy cập và nguồn lưu lượng truy cập khi chúng xảy ra.

Một điều khác mà người sử dụng mến mộ ở plugin tuyệt vời đây là khả năng theo dấu các buổi lễ tùy chỉnh như email, lượt tải xuống, outbound link và số nhận dạng phân đoạn.

Theo cách tương tự, bạn cũng có thể có thể theo dấu các dimension như category, thẻ tag và chừng độ tương tác của người sử dụng 1 cách dễ dàng.
Nếu được sử dụng đúng cách, nó đích thực là một công cụ cực kỳ hùng mạnh để thêm vô kho vũ trang của bạn lúc nói tới chiến lược web của bạn.

Kết luận

Bạn có đang sử dụng Multisite cho WordPress không? Không vấn đề gì.

Dashboard Google Analytics cho WP của ExactMetrics tương thích 100% với cài đặt nhiều trang.

Cho dù bạn mong muốn sử dụng một tài khoản GA duy nhất hay nhiều tài khoản, plugin này sẽ giúp bạn.

Đưa ra quyết định marketing có thông tin đầy đặn bằng phương pháp khai thác sức mạnh dữ liệu

Bất kỳ plugin nào trong các các plugin này của GA đều tạo ra ảnh hướng lớn đến hiệu suất SEO từ khóa và SEO tổng thể website WordPress của bạn.

Bên cạnh đó, hard data cung cấp cho bạn những con số chuẩn xác về kiểu cách trang web của bạn đang hoạt động. Từ đó, giúp bạn tận dụng điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

Hãy yên tâm với các plugin này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nguồn tham khảo: https://www.searchenginejournal.com/google-analytics-wordpress-plugins/346820/

Nguồn: https://www.toponseek.com/google-analytic/

Bài viết này hữu ích như ra sao?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá bình quân / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho tới nay! Hãy là người trước mắt đánh giá bài viết này.

Post Views: 19

Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 3 plugin WordPress tốt nhất của Google Analytic được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang