Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2020


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2020

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì máy tính cục bộ của bạn. Nó yêu cầu kết nối internet để tải lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. với những người khác. Các nhà sản xuất dịch vụ lưu giữ trực tuyến không lưu giữ bất kỳ dữ liệu nào trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu giữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Sau này là bản kê các công cụ lưu giữ đám mây hàng đầu, với những tính năng thông dụng và các liên kết tải xuống mới nhất. Danh sách này kể cả ứng dụng miễn phí

1. Google Drive

Như chúng ta biết mọi thứ lưu trữ trực tuyến hoạt động theo và một cách, tức là chúng ta sử dụng một tệp, lưu trữ trên web và đồng bộ hóa nó trong máy tính của chúng ta. Nhưng có nhiều tính năng nổi bật của Google Drive khiến nó trở nên đặc biệt trong các mọi thứ các bộ lưu giữ đám mây khác vì nó cho phép người dùng lưu trữ nội dung cá nhân của họ theo phương pháp cá nhân và hơn nữa, bộ nhớ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí tuyệt vời 15GB và là một trong lưu trữ đám mây tốt nhất.

Các dịch vụ ngoại tuyến của Google Drive giúp người dùng của nó xem mọi thứ các tệp và ảnh được lưu trực tuyến ngay khi khi họ có dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu giờ đây đã biết thành đơn giản hơn nhiều chỉ bằng cách chụp nhanh tư liệu và phần còn lại được thực hành bằng ổ đĩa như lưu trữ chúng ở dạng PDF. Lưu trữ đám mây miễn phí của Google được coi là tốt nhất được tích phù hợp với mọi thứ các dịch vụ khác của Google.

2. Media Fire

Media Fire rất dễ sử dụng và là một trong các kho lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất được dùng để lưu trữ tài liệu và ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí mới đầu mà phương tiện truyền thông cung cấp là 10 GB nhưng tính năng đáng ngạc nhiên của chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng đều tới 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này còn có nhiều tính năng giúp giải quyết tệp dễ dàng hơn.

phần mềm lưu trữ tài liệu

Media fire đã cũng đều có thể tải lên nhiều tệp cùng một lát từ bất kỳ trình duyệt nào là một tính năng độc đáo và khiến cho nó khác với các tệp khác. Sắp xếp các tệp trong trình quản lý tệp của Media Fire đã trở nên đơn giản hơn. Tìm kiếm một chiếc gì đó cung cấp một tính năng tư liệu cá nhân hoàn hảo? Media Fire có mặt để dễ dàng kiếm tìm của bạn vì nó giúp người dùng gửi tư liệu bằng liên kết một lần chuyên biệt và miễn phí, cấp phép người nhận chia sẻ thêm.

3.  Sync.com

Đây cũng là một trong số lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất khác hiện có. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Việc sao lưu các tệp với Sync.com trở nên khá đơn giản chỉ khi người dùng đã sử dụng cái gì đó tốt hơn thư mục đồng bộ hóa vì khám phá bảng điều khiển web sync.com cung cấp các tính năng đáng bỡ ngỡ là hiệu quả. Tính năng tốt nhất của Sync.com là khôi phục các tệp đã biết thành xóa và do đấy ngăn người dùng hụt hẫng về những tư liệu quan trọng bị mất một cách bí ẩn.

lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

Nhận tính năng không gian miễn phí là tính năng tuyệt hảo nhất mà syn.com cung cấp. Nếu người dùng muốn có thêm một ít dung lượng cho tệp và ảnh, những gì cần thi hành là nói với bạn bè về Sync và con số bạn bè đăng ký để đồng bộ hóa sẽ thu được một gigabyte miễn phí cùng với những người sử dụng giới thiệu nó cho người khác. Sync Vault là một tính năng giúp người sử dụng lưu tệp và tư liệu trong một không gian lưu giữ đặc biệt được coi là Vault khác với thư mục Sync và tất cả các gì bắt buộc phải thực hiện chỉ là chọn một tệp và chọn tùy chọn Sao chép vào Vault và dữ liệu quan trọng của bạn được sao lưu.

4. Mega

Bộ lưu giữ đám mây Mega là một không gian lưu giữ tuyệt hảo tương tự như bộ lưu trữ dropbox nhưng điểm khác biệt giữa hai loại đây là dung lượng mà cả bộ lưu trữ đám mây cung cấp. 50 GB dung lượng trống có sẵn cho người dùng lưu giữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người dùng tải xuống nhiều tệp trong tệp zip và tải lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng có thể.

lưu trữ trực tuyến miễn phí

Dung lượng lưu giữ 50 GB chẳng thể đánh bại đã khiến nó trở thành một trong các lưu trữ đám mây miễn phí thông dụng hiện có và đã thu hút một lượng lớn người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang kiếm tìm một tùy chọn tệp sao lưu tuyệt hảo chắc chắn nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega vì nó chỉ cung cấp lưu giữ tốt nhất mà còn có nhiều tính năng bảo mật.

5. Dropbox

Đây là một trong số lưu trữ đám mây miễn phí hùng cường và mới nhất so với mọi thứ các lưu giữ đám mây khác vì các tính năng sao lưu tuyệt hảo của nó. Bất kỳ loại bài thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, video hoặc cho dù các tệp CAD lớn khác đều cũng có thể được lưu giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người sử dụng các tính năng đồng bộ hóa đơn giản giúp truy cập các tệp và tài liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào.

Phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến - Dropbox 30.4.22

Dropbox lưu giữ miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng rất là hữu ích. Một trong các tính năng có ích là người dùng cũng có thể có thể bảo quản mọi thứ các tệp và tư liệu trong thiết bị bị mất bằng cách xóa tư liệu khỏi thiết bị bằng tính năng xóa từ xa mà nó cung cấp. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian lưu giữ tốt (2GB) miễn phí nhưng trong trường hợp người dùng cần thêm dung lượng, có nhiều gói cũng đều có thể giúp họ có được dung lượng lưu trữ mong muốn.

6. pCloud

pCloud là một trong số tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB và tính năng lưu lượng truy cập từ xa không giới hạn của nó làm cho nó trở nên độc đáo. Nó cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho những tài khoản cơ bản của nó. Thay đổi kích thước hình ảnh trong lúc đi mà chẳng cần sự trợ giúp của phần mềm giờ đây đã biết thành đơn giản hơn nhiều với my.pCloud, nơi cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi kích thước cho người dùng.

lưu trữ đám mây không giới hạn miễn phí

Các tính năng lưu giữ mà pCloud cung cấp thật đáng ngạc nhiên vì các tệp có thể được lưu trữ với tùy chọn tạo lưu giữ mà nó cung cấp. Ổ đĩa pCloud có 1 tùy chọn giúp người sử dụng tự động khóa các thư mục tiền điện tử mỗi đợt họ đăng xuất khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ các tư liệu và tệp trong tầm tay đã bị khả thi với các biện pháp lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive  Đăng ký với Microsoft cũng có thể có thể giúp người sử dụng giữ tất cả ở một nơi. Nó trước đấy cung cấp 15 GB dung lượng trống cho người dùng nhưng giờ đã hạ xuống còn 5 GB. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng được cài đặt sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được nghĩ là lưu trữ được mong muốn thứ hai trong những các người kinh doanh sau đám mây lưu giữ Dropbox.

lưu trữ dữ liệu trên mạng

Nhược điểm chính của triển vọng là sự thất vọng của người dùng khi lưu tệp đính kèm từ email vì số bước liên quan nhưng lúc này các doanh nghiệp đã dễ dàng hơn trong việc chọn tệp đính kèm email và lưu trực diện vào thư mục. Giờ đây, việc tạo các khảo sát excel trở nên đơn giản hơn và lưu nó trong OneDrive.

8. iCloud

Apple iCloud là bộ lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng miễn phí. Tất cả những tư liệu và tập tin có thể được lưu trữ an toàn và nó rất dễ sử dụng. Người dùng Apple iCloud có thể chia sẻ ảnh và video đơn giản với các thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp và thư mục đã trở nên đơn giản với Apple iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn và tự động và lưu chúng. Ngay cả người sử dụng cũng đều có thể bắt đầu cuộc chuyện trò từ điểm chuẩn xác mà người ta đã dừng trước đó.

9. Next cloud

Đám mây kế đến là một lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất khác giúp bảo vệ dữ liệu và có nhiều tính năng thú vị thu hút người dùng. Nó cung cấp một tính năng sao lưu tuyệt hảo giúp người sử dụng theo dấu tất cả dữ liệu ngay khi khi thiết bị bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực hai nhân tố cho người dùng, do đó, cung cấp bảo vệ bổ sung cho chuyện sử dụng tài khoản.

10. Amazon Drive

Đây là một bộ lưu giữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện có giúp người sử dụng lưu ảnh và tệp một cách an toàn. Bộ lưu trữ đám mây này còn có nhiều tính năng giúp xử lý tệp đơn giản hơn. Duy trì một quy trình làm việc hoàn hảo, tức là chia sẻ ảnh, video và tài liệu, bây giờ đã biết thành đơn giản hơn với các tính năng hùng mạnh của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 và 5GB dung lượng miễn phí sau khi đăng ký.

Kết luận

Vì mọi thứ là về việc có được lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất, nên việc hiểu các tính năng tạo nên lưu trữ đám mây tốt đặc biệt là điều rất quan trọng. Có nhiều hãng sản xuất lưu giữ đám mây chẳng những cung cấp cho bạn dung lượng lưu giữ đám mây miễn phí mà còn với nhiều tính năng khác. Một số kho lưu giữ đám mây có trên thị trường không những cung cấp trải nghiệm người sử dụng tốt nhất và các tính năng đáng ngạc nhiên mà còn giúp người dùng tận hưởng các dịch vụ miễn phí sau khi đăng ký. Nhưng bộ lưu trữ đám mây khác được nhắc đến ở trên cũng đáng để đăng ký vì mọi thứ chúng đều có các tính năng độc đáo và thiết bị lưu giữ miễn phí.

Tầm quan trọng của lưu giữ đám mây đang tăng lên cùng sự tăng trưởng của đám mây và xu hướng điện toán đám mây mới nhất . Với sự tăng trưởng được tăng cường và sự chấp nhận của đám mây bởi các doanh nghiệp và doanh nghiệp, nhu cầu về các chuyên gia đám mây ngày càng tăng. Và thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn cho những người có chứng thực đám mây.

Vì vậy, nếu bạn đang sẵn có kế hoạch xây dựng sự nghiệp trong điện toán đám mây hoặc một chuyên gia đám mây khao khát kiếm tìm sự đi lên nghề nghiệp, hãy bắt đầu chuẩn bị cho chứng thực đám mây. Các khóa đào tạo chứng thư đám mây của Whizlabs sẽ giúp bạn trong hành trình trở thành một chuyên gia đám mây được chứng nhận. Chúng tôi là những người tiên phong trong những các hãng sản xuất đào tạo chứng nhận trực tuyến và đã hỗ trợ hàng triệu chuyên gia trong việc nâng lên sự nghiệp của họ lên một cấp.

Vì vậy, hãy đi trước một bước và tham gia với chúng tôi để trở thành một chuyên gia đám mây được chứng nhận.

Chúc bạn những điều tốt nhất cho sự nghiệp đám mây được chứng nhận của bạn!

 

 


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang