TỔNG ĐÀI VIETTEL


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài TỔNG ĐÀI VIETTEL

Cách khắc phục mau nhất khi mạng chẳng may bị rớt

Mạng internet được truyền thông qua sóng tín hiệu, chính vì vậy trong qui trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng mạng viettel . Nếu máy máy tính hay thiết bị cá nhân của bạn không may bị rớt mạng , không thể truy cập được vào các trang web và cũng chẳng thể xem phim các bạn phải thi hành theo  hướng dẫn sau đây.

Xem thêm: lắp mạng viettel giá thấp

Khởi động lại thiết bị router

Sự cố rớt mạng không phải là chuyện hiếm hoi mà trên thực tiễn đa số người dùng mạng đều từng gặp qua, với nhiều nguyên do khách quan và chủ quan khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục sự cố.

Xem thêm: mạng viettel cá nhân

Thực chất, với sự cố rớt mạng này bạn cũng có thể tự khắc phục tại gia một cách đơn giản và nhanh chóng mà chẳng cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật. Theo đó, khi lắp mạng viettel nhưng trong quá trình sử dụng thiết bị cá nhân của bạn rủi ro bị rớt mạng, điều này còn cũng có thể có thể router của bạn đã hoạt động liên tục quá lâu, bạn chỉ cần ngắt thiết bị rồi khởi động lại là cũng đều có thể sử dụng bình thường.

Trong một trường hợp khác là cũng có thể router của bạn đã quá lâu và có những hư hỏng, bạn nên thay mới hoặc nhờ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa.

Kiểm tra lại những kết nối

Trong qui trình sử dụng mạng viettel không loại bỏ được các nguy cơ các kết nối giữa các thiết bị đầu cuối bị hở, bạn cần kiểm tra và xử ký nhanh chóng.  Vậy đó là những kết nối ở đâu?

Xem thêm: mạng viettel

Đó là những kết nối đầu cắm ở địa thế mạng LAN của router hoặc là đầu cắm đường dây mạng vào máy tính của bạn. Việc cần làm sau khi phát hiện được những đầu nối bị hở là bạn nhanh cắm lại thật chắc chắn, cho đến khi đầu dây cắm vào router có đèn sáng lên.

Kiểm tra lại thiết bị kết nối cá nhân

Bên cạnh các nguyên do từ những thiết bị đầu cuối khi kết nối mạng viettel, khi mạng bị rớt còn có nguyên do do các thiết bị kết nối cá nhân.

Có thể máy tính của bạn đang truy cập cùng theo đó nhiều trang web khác nhau, và có những trang web tải nặng, hoặc  cũng có khả năng máy tính, điện thoại của bạn vào  phải trang web nhiễm mã độc, virus làm ảnh hưởng đến việc kết nối mạng viettel .

Xem thêm: phí lắp đặt mạng vnpt

Chính vì vậy, bạn phải tắt hết mọi thứ các trình duyệt và dĩ nhiên cũng cần thiết sự bổ trợ của các phần mềm diệt virus.

Khi có những sự cố gây ảnh hưởng đến chất lượng truy cập mạng, hãy liên hệ ngay với tổng đài 0962424462 để được tham mưu xử lý sự cố một cách nhanh nhất.

Từ khóa bài viết:

Bài viết TỔNG ĐÀI VIETTEL được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang