Tiến sĩ Sử Ngọc Khương trở lại Savills Việt Nam với vị trí giám đốc cấp cao – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Tiến sĩ Sử Ngọc Khương trở lại Savills Việt Nam với vị trí giám đốc cấp cao – duancanhodatxanh.comCafeLand – Savills Việt Nam vừa bổ nhiệm Tiến sĩ Sử Ngọc Khương vào vị trí Giám đốc cấp cao, Bộ phận Đầu tư.
CafeLand – Savills Việt Nam vừa bổ nhiệm Tiến sĩ Sử Ngọc Khương vào vị trí Giám đốc cấp cao, Bộ phận Đầu tư.

Ông Sử Ngọc Khương

Thời gian bắt đầu bổ nhiệm vào tháng 2/2020, ông Khương sẽ dẫn dắt mọi thứ các hoạt động của cơ quan Đầu tư tại Savills Việt Nam trên quy mô toàn quốc.

TS.Khương từng là Giám đốc Tư vấn Đầu tư của Savills Việt Nam từ năm 2010 đến 2019. Có thể kể đến một loạt các thương vụ tiêu biểu mà ông Khương đã thực hiện thành đạt như các thương vụ chuyển nhượng dự án Saigon Tower cho Daibiru vào 2011, dự án Sun Wah (nay là Sun Wah Pearl) vào 2012, hay dự án Saigon South Residences cho Phú Mỹ Hưng vào 2015…

Thương vụ gần nhất của TS. Khương đã thiết lập một tiền lệ mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam, với việc cấu trúc chuyển nhượng phần diện tích văn phòng trong một dự án tổ hợp tại trung tâm TP.HCM.

Trước khi gia nhập Savills, TS. Khương là Giám đốc đảm nhận mảng bất động sản của công ty chứng khoán Vina (trước là một công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ. TS. Khương từng là Trưởng đại diện đoàn nghiên cứu thiết kế của bộ phận Hợp tác Phát triển Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại TP. HCM đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn vào thực hiện Dự án Cảng Quốc Tế Cái Mép – Thị Vải bằng nguồn ngân sách ODA Nhật Bản, trị giá khoảng 360 triệu Đôla Mỹ.

Trước JICA, ông đã làm việc cho Montgomery Watson Harza – Meinhardt J/V với vai trò Phó giám đốc dự án vào thời kì khởi động của 1 dự án cung cấp nước cho TP.HCM trị giá khoảng 130 triệu Euro bằng nguồn ngân sách BOT.

Từ khóa bài viết: su ngoc khuong,savills viet nam,giam doc cap cao

Bài viết Tiến sĩ Sử Ngọc Khương trở lại Savills Việt Nam với vị trí giám đốc cấp cao – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang