Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm cập nhật mới nhất

Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm cập nhật mới nhất

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hiện đang được chủ đầu tư tiến hành mở bán giai đoạn 1 với số lượng 456 căn hộ điển hình. Tuy nhiên , nhiều khách hàng đang rất muốn biết về tiến độ thi công dự án Metropole Thủ Thiêm.

Bài viết, tiến độ The Metropole Thủ Thiêm cập nhật mới nhất của chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách về tiến độ xây dựng của căn hộ cao cấp này. Mong rằng sẽ giúp ích được quý khách trong quá trình tìm hiểu về căn hộ The Metropole qua đánh giá bởi SaleReal tại chuyên trang http://canhoquan2.today/ cập nhật thông tin dự án gần cầu Thủ Thiêm 2 của Sơn Kim Land.

the metropole thu thiem

Tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole của chủ đầu tư Sonkim Land được thi công trên tổng diện tích 7,6ha thuộc 2 lô đất 1.16 và 1.17 ở khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nằm giữa 2 dự án lớn là Empire City và Thủ Thiêm River Park, The Metropole Thủ Thiêm nổi bật trong phong cách thiết kế lẫn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án được tiến hành thi công vào tháng 5 năm 2018, có vị trí cách cầu Thủ Thiêm 2 200m ( hiện đang trong quá trình xây dựng ). Khu đất xây dựng The Metropole hiện đang được rào tôn và tiến hành vận chuyển máy móc vào công trường. Bước đầu của dự án đang tiến hành khám nghiệm địa chất và làm móng.

Quý khách có thể cập nhật thông tin chi tiết giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm và phương thức thanh toán của chủ đầu tư SonKim Land chia sẻ SaleReal Team. Ngoài ra, chuyên mục này còn cập nhật thông tin dự án SonKim Land xuyên suốt và các dự án Thủ Thiêm cũng được thông tin tại đây.

Dự kiến sẽ bàn giao vào  năm 2021, với quy mô 5 tòa nhà trong đó có 2 block căn hộ và  3 block thương mại , văn phòng.

Dự án hiện đang được mở bán vào đầu quý III năm 2018 giai đoạn 1 là 456 căn hộ điển hình và Penhouse. Các căn Shophouse sẽ được bán sau khi các căn hộ điển hình bán xong cho khách hàng.

Diện tích các căn hộ bên trong The Metropole Thủ Thiêm đa dạng và hình thức phong phú, tạo ra nhiều sự chọn lựa khác nhau cho khách hàng.

Hình ảnh tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh Metropole Thủ Thiêm

 

tien do cau thu thiem 2 gan the metropole

Tiến độ cầu Thủ Thiêm 2 gần dự án The Metropole

Video giới thiệu dự án The Metropole Thủ Thiêm

Đơn vị chịu trách nhiệm cho tiến độ thi công dự án là ai?

Dự án được xây dựng với mật độ chỉ 29%, và mảng xanh chiếm đa phần tổng diện tích, The Metropole Thủ Thiêm được ví như một thiên đường xanh tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Chịu trách nhiệm cho việc quy hoạch xây dựng thiên đường xanh này là nhà thầu Hòa Bình, một đơn vị rất được lòng các chủ đầu tư lớn về thương hiệu lẫn chất lượng các sản phẩm mà Hòa Bình đã xây dựng.

Những vấn đề xoay quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm được chúng tôi thông tin và cập nhật thường xuyên qua nhiều bài viết ở http://canhoquan2.today/blog/ . Đây là một trong số các trang  Blog bất động sản về thị trường căn hộ Quận 2 đang Hot được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tín nhiệm nhất ở thị trường quận 2 do thông tin luôn được phân tích và đánh giá bằng kinh nghiệm thực tế bởi các chuyên gia trong nghành.

Các thiết bị máy móc của Hòa Bình đều được quy động toàn bộ vào công trình dự án, nhà thầu sử dụng các dụng cụ kỉ thuật tân tiến nhất trong nghành xây dựng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng The Metropole Thủ Thiêm.  Dự kiến với công suất làm việc của lực lượng công nhân hiện tại và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, dự án The Metropole của chủ đầu tư SonKim Land sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao đúng thời hạn .Previous Đánh giá pháp lý căn hộ Safira Quận 9
Next Tham khảo phương pháp đầu tư dự án Safira khang điền

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Địa chỉ tin cậy vệ sinh máy lạnh hiệu quả

Bạn đang có dự định Vệ sinh máy lạnh gia đình theo định kì hay máy lạnh tại công ty đang có vấn đề phát sinh sau vài tháng mua

Tin thị trường BDS

Gạch bông gió Viettiles phong cách hiện đại

giá gạch bông gió là sự chọn lọc hợp lý để thay thế cho các dòng vật liệu bê tông bởi vì những đường nét mộc mạc nhưng vô cùng

Tin thị trường BDS

Những lợi thế chỉ có ở Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View

căn hộ Moonlight Park View Bình Tân GKG là 1 dự án bất động sản nhà ở phức hợp do Hưng Thịnh Corp làm CĐT bao gồm biệt thự, nhà

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply