Thủ thuật tăng tốc độ tìm kiếm trong Firefox


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Thủ thuật tăng tốc độ tìm kiếm trong FirefoxThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Chỉ cần cài thêm tiện ích miễn phí mang tên InstantFox, tốc độ kiếm tìm từ khoá trên trình duyệt “cáo lửa” sẽ được cải thiện đáng kể.

firefox-google

Kể từ khi tính năng Instant Search của Firefox ra đời, gần như ngay tức thì đã xuất hiện vô số các add o­n và tiện ích mở rộng với chức năng tương tự như vậy trên thị trường. Tuy nhiên, có duy nhất một số ít các tiện ích mở rộng này thành công trong việc tìm và hiển thị kết quả nhanh chóng, trong đó InstantFox là 1 ví dụ điển hình.

InstantFox tạo ra quy tắc tìm kiếm tức thời trên thanh Address của Firefox bằng phương pháp đòi hỏi nhập thêm chữ được gán cho 1 trong 11 bộ máy kiếm tìm và cách đầu tiên khoảng trắng với từ khóa muốn tìm. Do đó cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, tất cả các gì bạn phải làm là gõ từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó là tin tức đòi hỏi theo cú pháp như sau:

g = Google Search; i = Google Images; m = Google Maps; y = Youtube; t = Twitter; w = Wikipedia; a = Amazon; e = eBay; b = Bing; yh = Yahoo; wa = Wolframalpha; f = Weather Forecast; c = Calulator

tang-toc-do-tim-kiem-trong-firefox-01

Lệnh tìm kiếm trên Google

tang-toc-do-tim-kiem-trong-firefox-02

Tìm thông tin thời tiết tại các địa điểm khác nhau

tang-toc-do-tim-kiem-trong-firefox-03

Thực hiện các phép tính

Tuy nhiên InstantFox không có bất cứ công thức hoặc cơ chế thiết lập, thay đổi cấu hình. Về mặc định, mọi thứ các kết quả kiếm tìm trả về đều là của Google. Bên cạnh đó, nếu bạn thử tìm kiếm thông qua Search Engine khác thì trình duyệt sẽ cho cảm giác chậm và bị giật.

Theo tin tức từ phía nhà phát triển, những thay đổi trong tương lai sẽ có hạn tối đa những điểm bất cập này, cùng lúc sẽ bổ sung thêm tính năng tự động gợi ý, khả năng tự điều tiết Search Engine và cải thiện tốc độ, hiệu suất làm việc.

Nguồn: vnmedia

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thủ thuật tăng tốc độ tìm kiếm trong Firefox được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang