THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẢO VỆ MÁY TÍNH


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẢO VỆ MÁY TÍNHBảo vệ máy tính là điều cần thiết, một chiếc máy tính không đơn giản là dùng để làm việc mà còn là nơi để lưu trữ

Bảo vệ máy tính là điều cần thiết, một cái máy tính không đơn giản là dùng làm việc mà còn là chỗ để lưu giữ những thông tin quan trọng cần được bảo vệ. Nên việc bảo vệ máy tính là điều cần thiết, sau đây suamaytinhviet.com sẽ giới thiệu đến bạn những thủ thuật đơn giản.

Những thủ thuật này không cầu kỳ thích hợp cho tất cả người không chuyên về máy tính lẫn chuyên nghiệp. Thủ thuật này vô cùng dễ dàng nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Tăng tính bảo mật của wifi

Mạng wifi giúp mọi người làm kết nối với nhau, tìm tài liệu và làm việc nhưng đây cũng chính là ở một địa điểm vô cùng nguy hiểm. Một người có khả năng truy cập vào mạng wifi của bạn thì cũng khá có khả năng sẽ truy cập được vào trong máy tính của bạn.

 

THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẢO VỆ MÁY TÍNH 

 

Vì vậy, sửa máy tính ngay tại nhà quận tân bình khuyên bạn nên đặt mật khẩu cho mạng wifi của tôi cũng như đổi mật khẩu quản trị mặc định của router mạng. Hoặc bạn có thể dùng thủ thuật ẩn mạng wifi để người khác không truy cập được vào.

Xóa dữ liệu trong thiết bị lưu giữ

Bạn cần xóa sạch tin tức dữ liệu trong những thiết bị lưu giữ thông tin như thẻ nhớ, USB, đĩa cứng cho người khác. Với những thiết bị không được dùng nữa thì bạn nên format nhiều đợt để làm sạch chúng.

Sử dụng ứng dụng diệt virus

Sử dụng ứng dụng diệt virus rất có lợi cho bạn, nó giúp bảo quản máy tính của bạn khỏi những con virus hiểm nguy và những tránh tình huống máy tính của bạn bị đánh cắp dữ liệu nhằm bảo mật máy tính của bạn 1 cách tốt nhất.

 

THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẢO VỆ MÁY TÍNH 

 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus tốt như AVG, Avira, Avast, Bkav,… những ứng dụng này rất dễ cài đặt và sử dụng. Nhưng có khả năng bảo vệ máy tính của bạn rất tốt.

Sử dụng tường lửa

Sửa máy tính tại gia quận gò vấp khuyên bạn nên sử dụng hệ thống tường lửa để bảo quản máy tính khỏi bị xâm nhập bởi những xâm nhập bên ngoài.

Sử dụng tường lửa giúp bạn bảo quản máy tính và đáp ứng thông tin cá nhân của mình. Do tường lửa có khả năng giám sát dữ liệu được nhận đổi giữa máy tính, máy server và các thiết bị định tuyến trong hệ thống mạng để kiểm tra xem chúng có an toàn hay không.

Mã hóa dữ liệu nhạy cảm

Những dữ liệu cần được bảo mật thì việc bảo vệ chúng là điều cực kì cần thiết. Việc mã hóa tin tức sẽ giúp bạn bảo quản những thông tin này. 

 

THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẢO VỆ MÁY TÍNH 

 

Việc mã hóa tin tức cũng giống như việc bạn cất những thông tin này vào trong két sắt an toàn với mật khẩu bí mật. Và chủ những ai biết mật khẩu thì mới có thể ở được.

Có biết bao phần mềm mã hóa trên mạng, bạn có thể down về và cài đặt cho máy tính của mình. Sửa máy tính tại gia tphcm giới thiệu đến bạn phần mềm mã hóa xuất sắc TrueCrypt.

Trên này là những thủ thuật dễ dàng giúp bạn bảo quản những tin tức quan trọng trong máy của mình. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi! 

Từ khóa bài viết: sửa máy tính tại nhà quận gò vấp, sửa máy tính tphcm

Bài viết THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN GIÚP BẢO VỆ MÁY TÍNH được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang