Thị trường nhà ở Sydney đang hồi sinh – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Thị trường nhà ở Sydney đang hồi sinh – duancanhodatxanh.comCafeLand – Nhiều nhà đầu tư nhà đất ở Úc đang phấn khích với viễn cảnh thị trường năm 2020, đặc biệt với hai thị trường lớn nhất của quốc gia này là Melbourne và Sydney.
CafeLand – Nhiều nhà đầu tư nhà đất ở Úc đang phấn khích với viễn cảnh thị trường năm 2020, đặc biệt với hai thị trường lớn nhất của quốc gia này là Melbourne và Sydney.

Thành phố Sydney, Úc

Theo một báo cáo mới nhất của Công ty Upside, vùng ngoại ô của Sydney sẽ lấy lại sự tiến lên mà người ta đã trải đời qua trong “năm bùng nổ” 2017.

“Giá bất bất động sản tại các thành thị lớn của Úc đang tăng trở lại sau sự sụt giảm hai năm vừa qua. Hai thị trường nhà ở thật to của Úc là Sydney và Melbourne đã ghi nhận mức tăng trưởng hàng quý lần lượt là 6,2% và 6,4% so với tháng trước, theo Chỉ số Giá trị Nhà Hedonic của CoreLogic”, Adam Rigby, người sáng lập Upside nói.

Ông Rigby kể tên năm vùng ngoại ô của Sydney mà ông tin rằng sẽ có những cơ hội cho những nhà đầu tư và người mua nhà ở đầu tiên. Đây chẳng cần là những địa phương giàu có.

1. Arncliffe : Nằm cách trung tâm phố xá Sydney khoảng 10km về phía nam, Arncliffe mang đến thực lực lớn cho tất cả nhà đầu tư và những hộ gia đình muốn kiếm tìm sự thăng bằng của cuộc sống thành phố và ngoại ô.

Với giá nhà trung bình chỉ hơn 1 triệu đô la , Arncliffe được coi là  nơi có mức giá nhà bình quân thấp nhất trong độ rộng 10km của thành phố vào năm 2019. Với các vùng ngoại thành lân cận ở Sydenham, Tempe và St Peters – nơi chứng kiến sự tăng trưởng giá bình quân 12 tháng hùng mạnh – Arncliffe là một sự chọn lựa dành riêng cho các nhà đầu tư.

2. Eastlakes : Thị trường này cung cấp giá trung bình thấp nhất cho vùng ngoại thành trong phạm vi 10km của các quận trung tâm (CBD) với tầm giá khoảng 588.000 đô la, bất động sản tại vùng ngoại thành này lọt vào top 10 địa chỉ cho thuê lôi cuốn nhất. Sự thân mật với phố xá và sự khác biệt lớn về giá đất so với vùng ngoại thành bao quanh là ưu thế để thị trường bất động sản tại đây phát triển.

3. Crows Nest : Nằm cách CBD chỉ 5km về hướng bắc, Crows Nest có nhiều sự lựa chọn về giao thông công cộng cho dân cư của mình. Chỉ khoảng 10 phút lái xe tới bãi biển Balmoral thơ mộng, cuộc đời về đêm đông đúc tạo ra một địa điểm lý tưởng cho những gia đình trẻ.

Crows Nest được đánh giá không chỉ còn những triển vọng hấp dẫn như hiện tại, mà còn được dự báo với sự tăng trưởng dài hạn với những cơ sở hạ tầng được đề nghị như ga tàu điện ngầm và sự phối hợp cơ sở phát triển cải tiến đường cao tốc Thái Bình Dương.

Với mức giá trung bình dưới 900.000 đô la, bất động sản tại Crows Nest được cho là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

4. Blacktown : Là ‘ngôi nhà’ lý tưởng cho cộng đồng, Blacktown đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vùng ngoại ô nổi tiếng với sự đa văn hóa và các điểm tham quan địa phương là một sự chọn lựa tuyệt hảo cho những gia đình trẻ. Blacktown có hệ thống giao thông công cộng tiện nghi và hiện đại, kết nối thuận lợi tới các vùng ngoại thành hướng tây của Sydney.

Giá nhà ở ở đây có giá khoảng 660.000 đô la. Blacktown (và các vùng ngoại thành phụ cận như công viên Lalor) là những sự chọn lựa thích hợp dành cho những người lần đầu tiên mua nhà.

5. Wyong, bờ biển miền Trung : Cách Sydney 90km về hướng bắc và 70km về phía nam của Newcastle, Wyong mang đến nhiều cơ hội cho tất cả nhà đầu tư và gia đình với những ngôi nhà ba phòng ngủ có mức giá dưới 300.000 đô la.

Nếu di chuyển bằng dịch vụ tàu ngầm, dân cư chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ là đến Sydney và đến Newcastle trong khoảng một giờ. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, trường lớp và bệnh viện, không có lý do gì để các nhà đầu tư bỏ qua cơ trụ sở hữu bất động sản giá trị tại Wyong.

Giá bất động sản bình quân ở mức 319.000 đô la, với tổng doanh thu cho thuê cũng có thể có thể lên tới 5,5%.

Từ khóa bài viết: bat dong san sydney,gia nha sydney,sydney

Bài viết Thị trường nhà ở Sydney đang hồi sinh – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang