thay màn hình laptop dell quận tân phú – Kinh nghiệm để không bị luộc đồ khi sửa Laptop


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài thay màn hình laptop dell quận tân phú – Kinh nghiệm để không bị luộc đồ khi sửa Laptopthay màn hình laptop dell quận tân phú | 0989228326 | https://www.facebook.com/cuahangSeo PCI/ | 153A Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM

thay màn hình laptop dell quận tân phú

Dịch vụ thay màn hình laptop, thay màn hình macbook, thay màn hình imac giá cả rẻ mau chóng tại tp hcm

congtyseovn.com : Chuyên thay màn hình laptop hcm, thay màn hình ipad hcm, thay linh kiện ipad tại chỗ, nhanh chóng

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc Laptop cấu hình cao phục vụ cho công việc, thư giãn là một việc không hơn khó khăn. Tuy nhiên, máy tính của bạn cũng có thể có thể hỏng bất cứ lúc nào, việc lựa chọn một cửa hàng  sửa Laptop đáng tin cậy  cũng rất khó dàng. Vấn đề lo âu chung của nhiều người là lo ngại Laptop có thể bị luộc linh kiện bất cứ lúc nào.
Sửa Laptop Gia Phát thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng vì đã có biết bao khách chia sẻ về trạng thái đã từng bị các trung tâm sửa Laptop lừa đảo luộc linh kiện, tiền mất mà tật mang. Chính vì vậy, nếu máy tính diễn ra lỗi mà hết thời gian bảo hành cách tốt nhất là người dùng nên mang máy tính đến cơ sở  sua laptop uy tin  đã có thương hiệu trên thị trường hoặc qua bạn bè giới thiệu.
Linh kiện Laptop có thể bị luộc
Rất nhiều cơ sở  sửa Laptop  hoạt động dưới hình thức lừa đảo, lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng các tay thợ cũng có thể đánh tráo tất cả linh kiện bên trong Laptop,tình huống tệ nhất cũng có thể xảy ra là chỉ với vỏ máy là còn “zin”. Tuy nhiên, các chiêu trò lừa đảo khá chuyên nghiệp, đa số khách hàng đều được ký tên lên các linh kiện Laptop. Mục đích là để trấn yên lòng lý khách hàng, tuy nhiên chỉ cần sử dụng máy sấy lột tem ra và giả danh chữ ký, thực hành một vài thao tác dễ dàng là bạn đã biết thành luộc ổ cứng xịn hay thay  Ram  hoặc cáp  VGA . Khi trả hàng cho khách, trên biên nhận vẫn ghi đầy đủ thông số của các linh kiện nhưng thực chất thì bạn đã trở nên đánh tráo linh kiện mà không hề hay biết.
Ổ đĩa cứng HDD
Linh kiện này thường đơn giản bị hoán đổi vì các loại ổ cứng HDD thường có lớp tem nhãn dày và rất dễ dẫn đến bóc. Các tay thợ chỉ cần tìm một nhãn mác với các thông số phù hợp là có thể tráo đổi ổ hdd 1 cách dễ dàng.
Ram ( bộ nhớ )
Đây là loại linh kiện dễ thay đổi nhất, thậm chí khách hàng có thể yên tâm vì đã có chữ ký trên chip nhưng chuyện tráo đổi vẫn xảy ra vì những tay thợ “láu cá” cũng đều có thể bóc tem và dán sang một cái Ram hỏng khác.
Cáp VGA
Mặc dù linh kiện này ở mặt sau của màn hình LCD và được cố định bằng keo nên khi lột ra rất dễ để lại dấu vết. Tuy nhiên, Cáp VAG lại nằm bên trong vỏ máy và không phải khách hàng nào cũng đòi hỏi mở hết máy để kiểm tra.

thay màn hình laptop dell quận tân phú

tham khảo thêm tại: https://congtyseovn.com/dich-vu/thay-man-hinh/

Làm làm sao để không bị luộc linh kiện khi sửa Laptop
Theo lời chỉ bảo của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn những cửa hàng  sửa Laptop uy tín  và nhận trách nhiệm với khách hàng. Ngoài ra, tính sáng tỏ được đặt lên hàng đầu, quy trình kiểm tra thực hành trước mặt khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng nên cẩn trọng đánh dấu hoặc ghi lại số series của các phần tử có trong máy trước mặt chuyên viên kiểm tra. Một lưu ý nhỏ cho người  dùng Laptop là bạn không nên sửa máy tính hoặc mua linh kiện ở những cửa hàng nhỏ lẻ vì rất có thể bạn sẽ bị luộc linh kiện mà không hề hay biết.
Trung tâm sửa laptop Gia Phát là một trong số cơ sở  sửa Laptop  uy tín và đã có nhãn hiệu trên thị trường. Mọi quy trình sửa chữa đều thực hành trước sự chứng kiến của khách hàng, thông báo bảng báo giá cho từng khâu, từng linh kiện chi tiết.

#thaymànhình, #dell, #thaymanhinh, #thaymànhìnhlaptopdell
thay màn hình laptop dell quận tân phú
Seo PCI
 153A Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM
Tel: 08.668.47.008 Hotline : 0989228326
MỌI CHI TIẾT & ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
0989228326 MR TÙNG  0989228326
https://congtyseovn.com
https://www.facebook.com/cuahangSeo PCI

Tags: Thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell hcm, thay màn hình laptop dell tphcm, thay màn hình laptop dell giá rẻ, thay màn hình laptop dell giá tốt, bảng giá thay màn hình laptop dell, báo giá thay màn hình laptop dell, giá thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell chuyên nghiệp, thay màn hình laptop dell uy tín, thay màn hình laptop dell lấy liền, cửa hàng thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell 10.1 inch, thay màn hình laptop dell 11.6 inch, thay màn hình laptop dell 12.5 inch, thay màn hình laptop dell 13.3 inch, thay màn hình laptop dell 14 inch, thay màn hình laptop dell 14.1 inch, thay màn hình laptop dell 15.4 inch, thay màn hình laptop dell 15.5 inch, thay màn hình laptop dell 15.6 inch, thay màn hình laptop dell 16.4 inch, thay màn hình laptop dell 17.1 inch, thay màn hình laptop dell 17.3 inch, thay màn hình laptop dell quận 1, thay màn hình laptop dell quận 2, thay màn hình laptop dell quận 3, thay màn hình laptop dell quận 4, thay màn hình laptop dell quận 5, thay màn hình laptop dell quận 6, thay màn hình laptop dell quận 7, thay màn hình laptop dell quận 8, thay màn hình laptop dell quận 9, thay màn hình laptop dell quận 10, thay màn hình laptop dell quận 11, thay màn hình laptop dell quận 12, thay màn hình laptop dell quận thủ đức, thay màn hình laptop dell quận gò vấp, thay màn hình laptop dell quận tân bình, thay màn hình laptop dell quận tân phú, thay màn hình laptop dell quận phú nhuận, thay màn hình laptop dell quận bình tân, thay màn hình laptop dell huyện củ chi, thay màn hình laptop dell huyện hóc môn, thay màn hình laptop dell huyện nhà bè, thay màn hình laptop dell huyện bình chánh, thay màn hình laptop dell huyện cần giờ

Từ khóa bài viết:

Bài viết thay màn hình laptop dell quận tân phú – Kinh nghiệm để không bị luộc đồ khi sửa Laptop được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang