Tháng 9/2020, phải thông cầu gần 1.000 tỉ nối Nghệ An với Hà Tĩnh – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Tháng 9/2020, phải thông cầu gần 1.000 tỉ nối Nghệ An với Hà Tĩnh – duancanhodatxanh.comCafeLand – Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trong buổi làm việc tại công trường dự án cầu Cửa Hội sáng ngày 6/2.
CafeLand – Đó là lãnh đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trong buổi làm việc tại công trường dự án cầu Cửa Hội sáng ngày 6/2.

Được biết, cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh được khởi công thành lập từ tháng 2/2019. Dự án có tổng mức đầu tư 950 tỉ đồng, gồm 450 tỉ đồng vốn trái phiếu Chính phủ và 500 tỉ đồng ngân sách hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh (mỗi tỉnh 250 tỉ đồng) để thi hành công tác giải phóng mặt bằng, kinh phí xây lắp phần cầu và dự phòng.

Theo Ban quản lý dự án, hiện giờ tiến trình dự án đã đạt được khoảng 55% tổng giá trị xây dựng. Khó khăn lớn nhất đang mắc phải là nguồn chi phí từ tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh chưa bố trí đủ, trong lúc vốn ngân sách đã giải ngân hết.

Bộ trưởng Thể yêu cầu hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh phối phù hợp với Ban quản lý dự án tháo gỡ khó khăn và đẩy nhanh tiến trình dự án. Mục tiêu tháng 9/2020 sẽ phải thông cầu Cửa Hội.

Từ khóa bài viết: cau cua hoi,thong xe,cham tien do,nguyen van the

Bài viết Tháng 9/2020, phải thông cầu gần 1.000 tỉ nối Nghệ An với Hà Tĩnh – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang