Sửa Laptop Tận Nơi Đường Đề Thám


Ads_ngang

Sửa Laptop Tận Nơi Đường Đề Thám

Trường Thịnh Group SỬA MÁY TÍNH- LAPTOP – NẠP MỰC IN- CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TẬN NƠI QUẬN 1
“Uy Tín – Chuyên Nghiệp” ĐT: 02866.834.835– 0989.228.326
website: công ty seo
Nổi Bật: Dịch Vụ SEO, Đào Tạo SEO, Thiết Kế Web, Thiết Kế In Ấn

sửa máy tính đường đề thám

 lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Cách sửa lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missingĐôi khi bạn có thể gặp phải lỗi “api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing from your computer”. Điều này xảy ra sau khi quá trình tải xuống hệ điều hành hoàn tất và việc cài đặt được bắt đầu, chủ yếu trên các hệ thống Windows 7.

Microsoft đã ban hành một công cụ mang tên Windows 10 Upgrade Assistant , giúp mọi thứ người dùng chạy Windows 8.1, Windows 8 hoặc thậm chí Windows 7 có thể nâng cấp lên Windows 10 với một giải pháp dựa trên GUI dễ dàng. Công cụ này cho dù còn cho phép người sử dụng tải ISO cho Windows 10 để nâng cấp ngoại tuyến.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng có thể gặp phải lỗi “api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing from your computer” khi thi hành nâng cấp.

Điều này diễn ra sau khi công đoạn tải xuống hệ điều hành hoàn chỉnh và đối với việc cài đặt được bắt đầu, chủ yếu gặp trên các hệ thống Windows 7.

Lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll

Lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll
Lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll

Thông báo lỗi trong hộp thoại có nội dung như sau:

 The program can’t start because api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem. 

Như bạn cũng đều có thể thấy trong lời nhắc này, thông tin được cung cấp chưa đầy đủ, vì bạn chỉ biết rằng một file cụ thể bị thiếu, nhưng địa thế ban đầu và các thuộc tính khác thì không. Do đó, bây giờ, hãy cùng xem cách khắc phục lỗi vĩnh viễn trong Windows 7.

File api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll không cần là file kèm theo với Windows 7. Lỗi này chủ yếu mắc phải sau khi phát hành Windows 10 Fall Creators Update. Tuy nhiên, Microsoft đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Windows 10 Upgrade Assistant để sửa lỗi này, nhưng nếu bạn có phiên bản cũ hoặc vẫn mắc phải lỗi này, bạn cũng đều có thể sử dụng cách khắc phục này để sửa lỗi và cải tiến lên Windows 10.

Cách sửa lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing

Dưới đây là cách khắc phục lỗi:

Không cần tải xuống hoặc cài đặt thêm bất cứ cái gì ở đây. Các file bạn phải đã có tại System32 bên trong thư mục Windows , thuộc phân vùng hệ điều hành.

Đầu tiên, bạn bắt buộc phải điều phối đến địa thế này bằng File Explorer:

 C:WindowsSystem32 

Bây giờ, sử dụng chức năng thanh kiếm tìm của File Explorer để tìm kiếm file này:

 wimgapi.dll 

Khi bạn tìm thấy nó, hãy chọn file và nhấn CTRL + C hoặc click chuột phải và chọn Copy để sao chép file.

Bây giờ điều phối đến vị trí sau:

 C:Windows10Update 

Bây giờ, nhấn CTRL + V hoặc click chuột phải và chọn Paste để dán file vào vị trí này.

Một lời nhắc thay thế thành file hiện có sẽ xuất hiện. Bạn càng phải thay thế file.

Bây giờ, bạn bắt buộc phải khởi động lại toàn bộ tiến trình, sau khi thay thế file trong thư mục Windows10Upgrade từ System32.

Đừng lo lắng, các file bạn đã tải xuống trước đó vẫn có sẵn trong phân vùng ổ cứng. Do đó, bạn sẽ trực tiếp cài đặt chúng thay vì tải lại toàn bộ hệ điều hành.

Từ khóa bài viết: api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing, lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing, sửa lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing

Bài viết Cách sửa lỗi api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dll is missing được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang