Sự phát triển của trang kết quả tìm kiếm Google


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Sự phát triển của trang kết quả tìm kiếm GoogleTrang kết quả tìm kiếm của Google dự kiến sẽ có nhiều thay đổi dần dần trong tương lai để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và bạn nên thường xuyên theo dõi chúng để có phương pháp tối ưu website phù hợp khi hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Tất cả chúng ta đều hiểu được trang kết quả trên công cụ tìm kiếm hiện tại đã thay đổi và  khác nhiều so với quá khứ.

Kể từ 10 năm trở lại đây, trang kết quả kiếm tìm của Google đã có các thay đổi đáng tính từ lúc thời gian hiển thị kết quả tìm kiếm cũng giống bổ sung thêm nhiều tin tức vào trang kết quả. Seo Viet Nam

future-search-box future-search-box

Sau đây là 3 khuynh hướng phát triển của trang kết quả tìm kiếm Google.

1. Trang kết quả kiếm tìm sẽ tiếp tục thay đổi

Trang kết quả tìm kiếm của Google sẽ tiếp tục thay đổi, không chỉ dừng lại ở các việc hiển thị kết quả website hay bổ sung nội dung như bản đồ, bản kê sản phẩm, giải đáp nhanh, hộp knowledge graph và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: cong ty seo tien giang PCI

Nếu mục đích duy nhất của bạn trong Marketing kiếm tìm là có được thứ hạng cao thì bạn sẽ lỡ mất nhiều cơ hội. Cho dù là quảng cáo sản phẩm hay kết quả tìm kiếm hình ảnh hoặc bất kể điều gì khác thì bạn càng phải tập trung vào chúng và không nên dừng lại ở những liên kết thường thì trên kết quả tìm kiếm.

remember-this

welcome welcome

 

Trang kết quả tìm kiếm của Google chẳng những hiển thị website, mà còn có danh sách sản phẩm, hộp thông tin nhanh, quảng cáo…

Việc quan trọng hiện giờ là phải tập trung vào nội dung  với độ rộng rộng hơn và các nguồn dữ liệu trên các trang kết quả kiếm tìm chứ chẳng những trên website.

2. Giải đáp nhanh trong số trang kết quả tìm kiếm

Các quảng cáo thanh toán tiền hiện trên kết quả kiếm tìm vẫn còn khá mơ hồ ở thời điểm hiện tại. Khi tìm kiếm lời bài hát trên Google, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị liên kết đến Google Play hay quảng cáo knowledge graph.

Điều quan trọng là đáp ứng rằng loại hình mua bán của bạn không phải là dựa trên những thông tin được phân tích dễ dàng và cung cấp trực tiếp cho người kiếm tìm trên Google mà hãy cho họ cảm thấy cần thiết để truy cập vào website của bạn.

paid-music paid-music

3. Nhiều thông tin trên các trang kết quả tìm kiếm

So với 10 năm trước đây, nhiều tin tức đã được thêm vô các trang  kết quả tìm kiếm.

Kết quả từ một nghiên cứu cho thấy rằng người kiếm tìm dành hơn 1,17 giây để xem danh sách kiếm tìm khi đang năm 2005 họ đã dành dưới 2 giây. Thời gian càng tăng cho phép người kiếm tìm xem nhiều danh sách hơn trước khi click chuột.

what-weve-learned what-weve-learned

Các thông tin bổ sung này sẽ không làm cho chúng ta cảm nhận ra rối mắt bởi vì chúng được hiển thị khá tốt.

Trang kết quả tìm kiếm của Google sẽ tiếp tục thay đổi trong tương lai, những thay đổi này diễn ra đều đều và lặp đi tái diễn nên hầu như chúng chưa được chú ý. Hãy chú ý đến mọi thay đổi diễn ra ngày hôm nay vì chúng sẽ giúp bạn vào trong ngày mai và trong tương lai.

Trang kết quả kiếm tìm của Google dự kiến sẽ có nhiều thay đổi dần dần trong sau này để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng và bạn nên đều đều theo dõi chúng để có phương pháp tối ưu website thích hợp khi hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. -Seo Việt Nam

Tham khảo: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Sự phát triển của trang kết quả tìm kiếm Google được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang