SEO tổng thể: 3 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng ngay


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài SEO tổng thể: 3 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng ngay

Trang chủ » SEO » SEO tổng thể: 3 nguyên do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng ngay

SEO tổng thể: 3 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng ngay

Kiến thức Seo, SEO | 29 Th9 2019

Hành vi tìm kiếm và mua sắm của người sử dụng đã thay đổi. Cách làm SEO cũng cần được phải thay đổi. 

Một người cũng đều có thể trải qua hàng chục, cho dù hàng trăm lần tìm kiếm với các từ khóa không giống nhau trước lúc mua hàng.Điều này khiến các các công cụ kiếm tìm phải ngày càng tập trung hơn vào việc tìm hiểu ý muốn của người dùng thông qua cả một quá trình tìm kiếm chứ không phải thông qua những từ khóa đơn lẻ.

Điều này, biến các chiến thuật SEO từ khoá ngày càng trở nên thiếu hiệu quả so với quá khứ.

Trong thời điểm đó, SEO toàn trang chào đời và ngay lập tức trở thành một xu hướng mới của các SEOer trên toàn cầu. Tuy nhiên khái niệm – cách áp dụng lẫn những lợi ích mà nó đem lại vẫn đang khá mơ hồ tại Việt Nam. Vì thế trước khi đến với bài viết dưới đây, bạn nên tham khảo trước bài viết này:

https://seongon.com/seo/kien-thuc-seo/seo-tong-the-seo-truyen-thong.html

Còn nếu bạn đã biết trước về nó, vậy chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu 3 lý do vì sao SEO tổng thể chính là xu thế phát triển của tương lai nhé.

Xem nhanh nội dung bài viết

1. Vì Hành vi search của người dùng năm 2019 – 2020.

Khách hàng có thể search bất kỳ thứ gì, bất kỳ ở đâu và bằng nhiều thiết bị khác nhau (điện thoại, máy tính, tablet…). Điều này dẫn tới việc hành vi search trên các thiết bị mỗi lúc sẽ khác nhau,  dẫn tới hành trình mua hàng của người sử dụng ngày càng trở nên đa chủng loại và khó đoán hơn.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại IPhone XS. Khi bạn đang online trên điện thoại thông minh và rảnh tay sẽ search nhanh 1 từ khoá ngắn (Iphone XS..) và lướt xem 1 vài cửa hàng hiển thị trang 1 của kết quả kiếm tìm nhưng bạn chưa mua ngay lúc đó. Khi có thời gian và tập trung hơn trên máy tính bạn thường có khuynh hướng tìm những từ khoá dài để tìm hiểu kỹ hơn, so sánh các cửa hàng điện thoại với nhau, tìm hiểu về giá, nguồn gốc, chất lượng… Nhưng, để mua 1 chiếc smartphone vẫn cần thêm thời gian suy nghĩ và bạn đã có một vài phương án lựa chọn trong đầu. Và khi thực sự có nhu cầu, bạn sẽ search thẳng tên của cửa hàng và xem địa chỉ/ hotline để hỏi và đặt hàng hàng.

Vì vậy, bạn phải phân tích nhiều nhất các cụm từ khoá khác nhau trên Hành Trình Mua Hàng của khách hàng bằng các công cụ và cấu trúc lại một cách hệ thống, tổng thể.

2. Vì mọi thứ từ khoá đều có thể tạo ra doanh thu

Nếu chỉ tập trung SEO các từ khoá “ra đơn” – hay các từ khoá ngắn mà bỏ quên các từ khoá chi tiết nhưng lại sát với hành vi mua hàng thì doanh nghiệp sẽ bỏ qua cơ hội chuyển đổi thành đơn hàng qua các từ khoá này.

Bởi SEO là một quá trình dài (3-9-12 tháng) và những từ khoá sẽ được lưu lượng kiếm tìm tăng – giảm theo thời gian. Nếu chỉ tập trung SEO 1 vài từ khoá mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể, đến khi những từ khoá khác có lượng search và chuyển đổi tốt hơn không được SEO, doanh nghiệp không chỉ phí phạm đi thời gian và chi phí cho SEO mà còn tạo cơ hội cho chính đối thủ của mình.

Nếu bạn đã từng dùng các công cụ lập kế hoạch từ khoá sẽ thấy có trường hợp: Tổng lượng search của các từ khoá dài lớn hơn tổng lượng search của 1 vài từ khoá ngắn. Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung SEO các từ khoá ngắn, có lượng search lớn – có tính cạnh tranh cao thì kinh phí và nguồn lực bỏ ra sẽ lớn nhất thế nhưng kết quả mang lại do không được tối ưu, sẽ không đạt được như kỳ vọng.

Một từ khoá không thể đảm bảo được hết các nhu cầu tìm kiếm không trùng lặp của mỗi người dùng khác nhau. Vì vậy, để tối đa hoá lợi ích, doanh nghiệp cần đào sâu và phân tích nhiều nhất các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang tìm kiếm.

Đây cũng là kim chỉ nam cho những hoạt động của Công Ty Seo PCI VIỆT NAM – một Google Marketing Agency luôn hướng tới trải nghiệm người dùng cùng phương châm:

“Mỗi một TRUY VẤN TÌM KIẾM trên GOOGLE là một con người, vì thế hãy đối xử với mỗi truy vấn đó như cách chúng ta xử trí giữ nhân loại với nhân loại vậy !

Bằng cả lòng nhiệt huyết, sự chân thành, chu đáo và tính chính trực”

 

3. Vì các lợi ích rất là đáng tiền

Những lợi ích mà SEO toàn trang đem lại hoàn toàn xuất chúng so với SEO truyền thống thông qua 5 yếu tố chính:

  • Traffic tăng không ngừng

SEO từ khóa chỉ tập trung cho 1 số từ khóa bán hàng trong khi với SEO tổng thể, traffic cũng có thể về từ những từ khoá khác nhau, các từ khoá cụ thể – sát với nhu cầu đích thực của khách hàng hơn. Vì thế khi làm tổng thể, bạn sẽ mở rộng tiếp cận, đem về lượng truy cập cao hơn. Điều này giúp cho mọi từ khoá đều có khả năng đem lại hữu hiệu chuyển đổi/ bán hàng.

  • Giữ website trụ vững sau các lần Google cập nhật thuật toán

Mỗi lần Google tung ra bảng cập nhật mới thì không ít website bị tụt hạng, rớt Top do một số nhân tố trên nền tảng cũ không còn thích phù hợp với thuật toán mới. Tuy nhiên với SEO tổng thể, không may từ vấn đề này hầu như bằng 0.

Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư nội dung, tuy vậy cách thức này lại tập trung nhiều nhất vào việc thành lập hệ thống backlink để nâng cao thứ hạng trang. Backlink có công hiệu tuyệt vời nhưng chính nó cũng đem lại nhiều rủi ro, khiến website tụt hạng.

Nhưng khi SEO toàn diện website, bạn sẽ cần đầu tư nội dung nhiều ở tất cả các trang. Khi Google ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung khiến chúng luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Nội dung tốt cho người dùng, công cụ kiếm tìm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và đảm bảo lợi ích cho tất cả 2 bên Người dùng – doanh nghiệp.

  • Nâng cao khả năng cạnh tranh

SEO là một thị trường cạnh tranh vốn đã rất “nóng” từ trước. Vô số từ khóa bán hàng trong nghề của bạn có thể  đã đang được rất nhiều công ty dốc sức và khai thác trong một khoảng thời gian dài hạn. Vì thế khi bạn cũng tiến hành làm SEO tương tự như nhiều người làm trước đó thì cơ hội để tạo nên kết quả cao là rất hạn chế.

Nhưng bạn có thể tạo nên sức mạnh, sự cạnh tranh từ thị phần ngách bằng từ khóa dài, chi tiết. Đây là thị trường vẫn đang chưa hoàn toàn được khai phá tối đa. Hơn thế, nó có rất nhiều khía cạnh tốt để khai thác nếu bạn nắm bắt được tâm lý, hành vi mua hàng của người sử dụng trong nghề mình đang kinh doanh.

  • Tối ưu chi phí

Mức đầu tư SEO Tổng thể lớn hơn SEO truyền thống nếu đối chiếu số tuyệt đối. Về mức đầu tư tính trên lượng truy cập đem lại và thời gian bền vững của dự án, S.E.O tổng thể có tỷ suất đầu tư tốt hơn

  • Khả năng bán hàng:

Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm theo dạng câu hỏi chứ không chỉ gõ vào 1-2 từ khoá ngắn như trước. Chính vì thế SEO toàn trang có khả năng bán sản phẩm cao hơn nhờ nhắm mục tiêu trúng đích, giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng.

* Tìm hiểu về dịch vụ SEO Tổng thể (PPP) độc quyền by Công Ty Seo PCI VIỆT NAM, giúp doanh nghiệp lên TOP hàng ngàn từ khóa:

dich-vu-seo-topic

 

 

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO tổng thể: 3 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng ngay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang