SEO Onpage và SEO Offpage là gì?


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài SEO Onpage và SEO Offpage là gì?Trung tâm đào tạo SEO TPHCM với phương pháp đào tạo digital marketing Uy Tín, Chuyên Nghiệp, CAM KẾT học viên đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

SEO Onpage và SEO Offpage là gì?

13-08-16 adminseo 0 comment

SEO Onpage và SEO Offpage là gì?

 Hai thuật ngữ mà bất kỳ một Seoer nào cũng biết khi bắt đầu vào nghề SEO, bởi chúng rất cơ bản và không có gì phức tạp cả. Trung tâm đào tạo SEO TPHCM sẽ giới thiệu với những bạn hai thuật ngữ này một cách dễ hiểu nhất cho những bạn.

Thế nào là SEO Onpage và làm sao là SEO Offpage?

  Một cách dễ hiểu nhất cho các bạn hiểu theo phương pháp của tôi là SEO Onpage thực hiện trực tiếp trên Website của bạn, SEO Offpage thi hành các hành động bên phía ngoài Website của bạn. Đơn giản đúng không nào! Chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng phần để bạn cũng có thể có thể hiểu hết nhé.

 

SEO-Onpage-Offpage

Xem thêm: công ty seo quan 6 PCI

SEO Onpage là gì?

  SEO Onpage chính là công việc bạn nên làm để tối ưu hóa trang chủ Website và các trang con nằm ở trong Website của bạn sao cho Web thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google.

 

SEO-Onpage

 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết các phần bạn nên làm trên Website để được phần Onpage tốt cho mình:

 • Tối ưu tiêu đề (title) và các thẻ meta(meta decription, meta keywords, tag).
 • Cấu trúc URL thích hợp( thích hợp key cần SEO và ngắn gọn).
 • File robots, sitemap.
 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ (internal links).
 • Tối ưu các thẻ H1, H2, H3,…
 • Tối ưu hóa hình ảnh (ALT, tên ảnh, kích thước,…)
 • Trang thông báo lỗi 404 thân thiện.
 • Tốc độ tải trang nhanh.
 • Nội dung của website luôn mới và chất lượng (yếu tố này luôn được xếp độ ưu ái cao).

SEO Offpage là gì?

 SEO Offpage nói một cách đơn giản nhất là chúng ta đi xây dựng những liên kết ngoài trỏ về website của mình. Một lời khuyên dành cho bạn đó là chúng ta thi hành SEO offpage sau khi bạn đã kết thúc khá tốt công việc trong SEO onpage là chuẩn nhất các bạn nhé.

 

seo-offpage  

Không giống như SEO Onpage, Offpage là đề cập đến các vấn đề bên phía ngoài của Website. Điều quan trọng của SEO Offpage nằm ở 3 nhân tố chính:

 • Xây dựng liên kết (Link Building).
 • Xã hội truyền thông (MXH).
 • Xây dựng vệ tinh.

 Ngoài việc SEO Onpage tốt, các bạn phải đi thành lập backlink chất lượng, việc SEO Off page tốt sẽ mang lại độ trust ( page rank ) cao, đồng thời giảm alexa của website, giúp cho website của bạn đạt được thứ hạng tốt trong các Search engine.

 Đến đây, đào tạo seo TPHCM đã bạn đã hiểu về 2 khái niệm quan trọng này rồi đúng không nào! Còn nhiều thuật ngữ khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Trung Tâm Đào Tạo SEO TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp 
Địa chỉ :Lầu 1 Số 11/61 Đường Số 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 096 2222 648
Email : [email protected]
Website : daotaoseotphcm.edu.vn

SEO Onpage và SEO Offpage là gì?
5 (100%) 1 vote

Từ khóa bài viết: đào tạo seo,trung tâm đào tạo seo tphcm,hoc seo o dau uy tin tphcm,dao tao hoc seo,khóa học seo, khoa hoc seo chuyen nghiep

Bài viết SEO Onpage và SEO Offpage là gì? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang