Sau khi gửi đơn kêu cứu, chủ tịch Novaland đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu NVL – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Sau khi gửi đơn kêu cứu, chủ tịch Novaland đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu NVL – duancanhodatxanh.comCafeLand – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland – mã NVL) vừa thông báo giao dịch cổ phiếu của ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Novaland.
CafeLand – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland – mã NVL) vừa thông báo giao dịch cổ phiếu của ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Novaland.

Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Novaland.

Theo đó, ông Nhơn đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu bằng phương thức khớp lệnh hoặc thoả thuận, từ ngày 11/2 đến 11/3.

Giá đóng cửa phiên 6/2 của cổ phiếu NVL là 53.000 đồng/cổ phiếu, nếu tính theo giá này, ông Nhơn sẽ cực kỳ cần chi khoảng 530 tỷ đồng để mua số cổ phiếu trên.

Động thái trên xảy ra ngay sau khi doanh nghiệp này gửi thư kêu cứu đến Bộ Xây dựng. Trong đơn này, Novaland trình bày nguyện vọng được Bộ Xây dựng cho Công ty TNHH phát triển quốc tế thế kỷ 21 (thành viên của Novaland) được tiếp tục phát triển dự án khu dân sinh tại khu đất 30,224ha ở phường Bình Khánh, quận 2 (TP.HCM) vì này là dự án đã đủ điều kiện bán đồ và Novaland đã cho vào đó hơn 6.000 tỷ đồng.

Việc cho thực hành dự án doanh nghiệp sẽ được nguồn thu tiếp tục thi hành các dự án còn đang dang dở. Để tránh mọi hệ lụy xấu chẳng thể nào cứu vãn được nếu cổ phiếu của Novaland mất tính thanh khoản như gây nợ xấu 50.000 tỷ đồng cho hệ thống ngân hàng, gần 250.000 khách hàng biểu tình đòi trả nhà, lấy lại tiền, mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến môi trường đầu tư…

Từ khóa bài viết: novaland,bui thanh nhon,keu cuu

Bài viết Sau khi gửi đơn kêu cứu, chủ tịch Novaland đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu NVL – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang