SaiGon Sports City Quận 2 có quy hoạch như thế nào?

SaiGon Sports City Quận 2 có quy hoạch như thế nào?

Nắm bắt được hướng lớn mạnh và sự đổ dồn của thị phần và các nguồn dân cư càng ngày càng tập kết về quận hai, những chủ đầu tư nổi tiếng cả trong và ngoài nước đều đổ về đây nguồn tài chính tương đối to nhằm phát triển khu vực này thành trung tâm khu tỉnh thành giao thương sầm uất nhất đô thị mang thể sẽ vượt mặt cả khu An Phú – An Khánh bây giờ, tiêu biểu là SaiGon Sports City xem tại đây.

Thông tin tổng quát về quy hoạch SaiGon Sports City

Khu siêu tỉnh thành được 2 nhà đầu cơ lớn tới trong khoảng Singapore là chu dau tu Kepple Land và Chiap Hua tới từ Hồng Kong khiến chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch có tổng sĩ diện tích hơn 64ha, thuộc trọng tâm phường An Phú huyện hai thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 mới đây đã được chính quyền thành phố cấp phép xây dựng tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài đánh giá đầy đủ các khía cạnh của dự án SaiGon Sports City của Trần Đình Hiếu 

Đây là Công trình phức hợp rộng rãi mẫu hình thương nghiệp, nhà ở, thể thao, giải trí với chất lượng những dịch vụ, nhân tiện ích đều được vun đắp có chất lượng 5 sao. Dự kiến mức vốn chi ra để hình thành khu siêu đô thị này đạt ngưỡng Thống kê 130 triệu đô la.

saigon sports city quan 2 co quy hoach nhu the nao

Công trình là khu thành phố phức hợp được chia thành 2 công đoạn quy hoạch. Công đoạn một mang vị trí nằm trong trọng tâm phố An Phú quận 2 mang diện tích gần 12, 48h có 2 phân khu chính là thương mại và thể thao.

Do đây là Dự án to và được hồ hết sự chú ý trong khoảng những chủ đầu tư cũng như sự kỳ vọng rất lón trong khoảng thị trường, những hạng mục dự án xây dựng, hệ thống các dịch vụ tiện ích thể thao trong SaiGon Sports City Quan 2 đều được điều hành, giám sát rất chặt chẽ bởi đơn vị điều hành uy tín.

Diện tích sàn vun đắp khu vực thể dục thể thao của Dự án có diện tích chiếm đến 50.610m2, có quy mô xây dựng là cao tầng từ 4 tới 6 tầng chưa nhắc những khu vực hầm, sảnh, sân thượng của tòa nhà.

Dự án SaiGon Sports City là khu siêu đô thị phức hợp thương nghiệp và thể thao hàng đầu Sài Gòn

Hàng loạt những công trình Dự án gồm nhà xã, vi la, căn hộ cao cấp và các nhà sản xuất nhân thể ích khác được vun đắp rầm rộ trong khu vực này. Do sự phát triển thần tốc của thị trường nơi đây, càng ngày phổ biến những phân khúc cư dân thành đạt, trí thức đều đổ về huyện 2 như những chuyên gia, kĩ sư, doanh nhân với kinh tế ồn định, thu nhập cao.

tất cả các nguồn cư dân hội tụ vào việc tậu nhà ở tại khu vực này đều là những nhân viên làm cho việc trong khu công nghệ Cao quận 9, hoặc những khu vực phụ cận cần tậu nơi ổn định gia đình phú hợp.

bên cạnh đó, những Dự án ổn định gia đình trong khu vực này đều với lối bề ngoài đương đại, trẻ trung vun đắp những mẫu hình căn hộ phù họp với đa dạng đối tượng khách hàng đặc trưng là các bạn trẻ mang lối sống năng động trẻ trung.

1 số khu vực chức năng được sắp xếp hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cùng đồng, y tế, câu lạc bộ, trung tâm tập tành thể thao.

Riêng về phân khu 2 của Công trình được quy hoạch trên 6,48ha có vị trí tọa lạc ở phía Nam Rạch Mương Kinh. Khu thành thị được vun đắp dự kiến tối đa sở hữu 30 tầng, gồm 675 căn hộ, có ước tính sẽ cung cấp nhà ở cho hơn 2700 cư dân.

Quy hoạch tuyến đường giao thông chi tiết là một phần tuyến phố K1, K2 rộng 1,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

sở hữu thể kể rằng, SaiGon Sports City Keppel Land sau khi được vun đắp hoàn thiện sẽ phát triển thành nơi đáng sống hàng đầu tại Tp HCM

Phân tích Dự án căn hộ Đất Xanh

Previous Căn hộ Palm Garden quận 2 dự án mới ra mắt của Keppel Land
Next Sống đẳng cấp tại dự án căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside chuẩn mực sống hoàn hảo

(http://duancanhodatxanh.com) Chung cu Gem Riverside dat xanh là dự án nhà ở được ví là “đẳng cấp của đẳng cấp”. dự án nhà ở sở hữu những lợi thế cực

Tin thị trường BDS 0 Comments

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square hướng tới đối tượng quý khách hàng như thế nào?

Là một trong số các dự án bất động sản hoành tráng nhatpham.net, quy mô nhất tại Nha Trang hiện tại cho nên bất kỳ tin tức nào về công

Tin thị trường BDS

Dự án căn hộ cao cấp The West Quận 6 sở hữu lâu dài trục đường chính

(http://duancanhodatxanh.com) can ho The West 12 Quan 6 – Với những gia đình trẻ hiện đại, một căn hộ chung cư ổn định gia đình lý tưởng phải cung cấp

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply