Sai lầm không ngờ khi cho chồng nếm đòn “trừng phạt” trên giường vì ngoại tình


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Sai lầm không ngờ khi cho chồng nếm đòn “trừng phạt” trên giường vì ngoại tìnhBiết chồng ngoại tình với cô gái trẻ xinh đẹp, tôi đã chọn cách “trừng phạt” không giống ai khiến anh kiệt sức, suy nhược cơ thể mà không dám lăng nhăng.

Biết chồng ngoại tình với cô gái trẻ xinh đẹp, tôi đã chọn lựa cách “trừng phạt” không giống ai khiến anh kiệt sức, suy nhược cơ thể mà không dám lăng nhăng.

Chồng ngoại tình với một cô nàng trẻ trung hơn tôi. Cô ta đã gợi cảm anh hay anh đã lường gạt cưa cẩm vụng trộm với cô gái ấy? Tôi không cần tìm hiểu cặn kẽ lý do tại anh, tại ả hay tại cả đôi đường. Chỉ biết rằng, tôi – người vợ bất hạnh đã phát giác ra bộ đôi “chán cơm thèm phở”.

Chuyện phát hiện chồng gái gú thời nay không khó như thủa xưa. Bây giờ trai gái tằng tựu với nhau để lại nhiều vết tích trên mạng, qua các lời nhắn bóng gió và những tấm hình vu vơ có ẩn ý. Dấu vết của họ còn bộc lộ ở các nhà nghỉ mà không có bất kì ai đến đó đơn thuần là để nghỉ ngơi. Nó còn hơi hướng của các chuyến du lịch, dã ngoại hay công tác với nhau tìm kẽ hở để hú hí…

Có điều, xử sự làm sao lại là bài toán nan giải dẫu là có thể áp dụng tới trăm phương ngàn kế. Đánh ghen cũng đa chiêu thức, trị tội chồng cũng đủ mọi cách rất khả thi. Tôi đang không chọn việc làm mất mặt đôi bên vì như vậy khác nào vạch áo cho người xem lưng, xấu chàng hổ ai. Các cụ ngày xưa dạy thế. Tôi cũng không trừng phạt theo kiểu cấm vận cách ly quan hệ vợ chồng như một số bạn gái đã áp dụng.

sai lam khong ngo khi cho chong nem don “trung phat” tren giuong vi ngoai tinh - 1

Hạnh phúc gia đình tới từ sự sẻ chia, thấu hiểu từ cả hai. Ảnh minh họa

Xem thêm: chát sex online PCI

Đòn ghen của tôi không đánh vào ả “già nhân ngãi non vợ chồng” ngoài luồng kia. Tôi cho qua không chấp, trót dại đâm đầu vào trai có vợ chỉ tổ thua đơn thiệt kép. Đòn ghen tôi chọn lựa cũng rất bí hiểm chỉ nhằm vào chính chồng mình mà chỉ xảy ra hàng đêm ở trên giường. Tôi nghiên cứu những kiểu quan hệ vợ chồng và bắt anh mãn nguyện hàng đêm.

Tôi nói với anh là phải “truy thu” cho vừa cái khoản mà anh đã trót dại ban phát ra bên ngoài, những cái đó đáng lẽ chỉ thuộc sở hữu riêng tôi. Bây giờ phải “bù đắp” lại cho tôi. Ròng rã ba tháng trời như vậy đã làm cho chồng tôi kiệt sức. Có lúc anh xin tôi cho “khất nợ”, nhưng máu Hoạn Thư nổi dậy dù ngán cảnh giường chiếu quá độ, nhưng tôi vẫn cương quyết bắt anh phải trả nợ nần cho bằng đủ cơ số mỗi đêm.

Năm bữa nửa tháng còn ráng chịu được chứ vài ba tháng đã làm anh ta khánh kiệt khả năng sinh lý và suy nhược cơ thể, và cũng quên luôn cô bồ xinh đẹp kia. Một tối nọ anh đã ngất xỉu trên giường. Tôi hốt hoảng gọi cấp cứu và đưa đi, không đủ can đảm thú thật với bác sỹ rằng tôi chính là nguyên nhân. Thế là tôi tốn bao công sức tiền của chăm sóc, bồi bổ sức lực lại cho chồng. Thật là lợi bất cập hại.

Bây giờ thì chồng tôi đã bình phục rồi, nhưng anh cũng không dám léng phéng ngoài luồng, gái gú như trước nữa. Tôi cũng nhận biết mình có phần ác ý và đòn trừng trị giường chiếu của mình, tuy giữ được bí mật với con cái, những người xung quanh nhưng cũng gây hại không lường trước được đến sức khỏe vợ chồng.

Tôi ý thức ra rằng, vợ chồng phải chung thủy và trong sáng. Khi ai đó mắc lầm lỗi thì người biết tha thứ, người chịu biết phục thiện, vì gia đình. Bất cứ cách trừng trị gì làm gây hư tổn đến tâm lý, sinh lý vợ chồng đều không phù hợp vơi thành lập và bảo quản hạnh phúc gia đình.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sai-lam-khong-ngo-khi-cho-chong-nem-don-trung-phat-tren-… Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sai-lam-khong-ngo-khi-cho-chong-nem-don-trung-phat-tren-giuong-vi-ngoai-tinh-20200630080608223.htm

Theo Thu Thủy (Gia đình & Xã hội)

Từ khóa bài viết: hạnh phúc gia đình, Quan hệ vợ chồng, chuyến du lịch, chán cơm thèm phở, cô gái trẻ, chồng ngoại tình, đánh ghen, gioi tinh

Bài viết Sai lầm không ngờ khi cho chồng nếm đòn “trừng phạt” trên giường vì ngoại tình được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang