Ra mắt Vincom Shophouse Hà Giang – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Ra mắt Vincom Shophouse Hà Giang – duancanhodatxanh.comCafeLand – Ngày 20/12 vừa qua, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Vincom Shophouse Hà Giang.
CafeLand – Ngày 20/12 vừa qua, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Vincom Shophouse Hà Giang.

Vincom Shophouse Hà Giang có diện tích xây dựng từ 265,4 – 397,5 m2

Tọa lạc tại đường Trần Phú, TP Hà Giang, Vincom Shophouse Hà Giang nằm ở trong Tổ hợp Trung tâm thương mại – khách sạn và nhà phố thương mại với tổng diện tích lên tới 21.000m2.

Điẻm nhấn của tổ hợp này là khách sạn Vinpearl 20 tầng.

Vincom Shophouse Hà Giang có diện tích xây dựng từ 265,4 – 397,5 m2, phong cách kiến trúc tân cổ điển. Tầng 1 được thiết kế phù hợp để kinh doanh hoặc cho mướn làm văn phòng thì những tầng còn sót lại tối ưu hóa không gian sinh hoạt.

Sau khi hoàn thành, tổ hợp sẽ trở thành điểm nổi bật nổi trội và là điểm hẹn vui chơi – giải trí – mua sắm mới tại thành phố Hà Giang.

Từ khóa bài viết: vincom shophouse ha giang,ra mat vincom,ha giang

Bài viết Ra mắt Vincom Shophouse Hà Giang – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang