Quạt nguồn máy tính khi bị kêu to – Khắc phục như nào?


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Quạt nguồn máy tính khi bị kêu to – Khắc phục như nào?Quạt nguồn máy tính khi bị kêu to – tiếng kêu đều đều liên tục từ khi mở máy Do để bụi bẩn bám vào quạt gió lâu ngày không được lau chùi Do khi tháo quạt ra rồi lắp lại không đúng vị trí ban đầu của nó.

Quạt nguồn máy tính khi bị kêu to – tiếng kêu đều đều liên tiếp từ lúc mở máy Do để bụi bẩn bám vào quạt gió nhiều ngày chưa được lau chùi Do khi tháo quạt ra rồi lắp lại không đúng địa thế mới đầu của nó.

Máy tính sử dụng nhiều năm sẽ được hiện tượng quạt nguồn kêu to, hoặc hư hỏng… Khi đó là lúc bạn cần thay quạt nguồn cho máy tính. Hãy đem máy tính đi sửa chữa, bảo hành để né làm ảnh hưởng đến công việc và các cơ quan khác bên trong máy tính.

Xem ngay dịch vụ bài bản   Sửa Nguồn Máy Tính .

Tại sao quạt nguồn máy tính kêu to?

  • Do để bụi bẩn bám vào quạt gió nhiều ngày chưa được lau chùi
  • Do khi tháo quạt ra rồi lắp lại không đúng địa thế ban đầu của nó
  • Do cách quạt bị gãy, vướng vào cơ quan khác bên trong máy tính
  • Do dầu trên trục quay của quạt bị khô…

Cách khắc phục quạt nguồn kêu to

  • Vệ sinh thật sạch quạt nguồn tránh để bụi bẩn bám lâu ngày
  • Tra thêm dầu vào trục quay của quạt nguồn
  • Không nên tùy tiện tháo lắp lúc không biết chỉnh sửa
  • Thỉnh thoảng đưa máy tính đi bảo hành để cũng có thể khắc phục các vấn đề triệt để
  • Cần thiết có thể thay quạt nguồn mới

Ở đâu sửa chữa, thay thế quạt nguồn máy tính tốt, uy tín, chất lượng?

Vấn đề này sẽ không khó để giải quyết, vì công ty sửa chữa Phùng Gia sẽ là một chọn lựa tốt nhất cho bạn. Ở đây, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành mọi thứ các loại máy mà bạn muốn. Cùng với đó là các chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhân viên kỹ thuật được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp.

Khi máy tính của bạn gặp phải trục trặc, thường bị hư hại hãy đưa đến công ty sửa chữa Phùng Gia để được sửa chữa với các công nghệ kỹ thuật tốt nhất, và không làm mất đi độ thẩm mỹ của nó. Công việc sửa chữa được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn sẽ không tốn quá độ thời gian của các bạn, với chi phí sửa chữa rẻ nhất.

Xem thêm cách khắc phục   Biểu Hiện Khi Máy Tính Lỗi Nguồn .

Nếu bạn mong muốn thay quạt nguồn hãy đến với Phùng Gia, công ty sẽ tư vấn cho bạn mọi thứ các loại quạt nguồn với chất lượng cao, giá thấp phù hợp thuộc mọi đòi hỏi của bạn.

Hơn hết, công ty sửa chữa Phùng Gia cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế tại nhà. Khi sử dụng dịch vụ này, trong thời gian nhanh nhất sẽ được chuyên viên kỹ thuật đến tại nhà bạn để lắp đặt.

Địa chỉ (Address):

Cơ Sở 1: 79 Trung Kính, Cầu Giấy, TpHCM

Cơ Sở 2: Số 58 Hào Nam, Đống Đa, TpHCM

Cơ Sở 3: 46 ngõ 68 đường Cầu Giấy, TpHCM

Cơ Sở 4: Số 2 ngõ 218 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TpHCM

Số điện thoại liên hệ:  094.217.3333 0981.956.411

 

Từ khóa bài viết: Quạt nguồn máy tính khi bị kêu to

Bài viết Quạt nguồn máy tính khi bị kêu to – Khắc phục như nào? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang