Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng – duancanhodatxanh.comTối ngày 18/01/2020 (nhằm 24 tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm (Happy New Year – Our Green House) tại Green Gallery số 42 – 44 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.
Tối ngày 18/01/2020 (nhằm 24 tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh mái ấm (Happy New Year – Our Green House) tại Green Gallery số 42 – 44 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Buổi đại tiệc là mốc son đáng nhớ mà gia đình Phúc Khang cùng nhìn lại chặng đường 10 phát triển, hứng chịu bằng khen của Bộ Xây dựng và tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hành trình xanh 10 năm qua.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitsubishi, UL, các đối tác trong và ngoài nước, cùng gần 500 cán bộ nhân viên thuộc Phuc Khang Corporation.

Ghi nhận thành tích của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam cùng những cống hiến tích cực cho cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình phát triển doanh nghiệp. Bộ Xây dựng đã tặng bằng khen cho tập thể cán bộ và nhân viên công ty.

Phát biểu sau khi đại diện Bộ Xây dựng trao bằng khen, ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng khen ngợi ý tưởng của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển các khu đô thị, các dự án xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng mặt hàng Diamond Lotus hay Làng Sen Việt Nam. Những đóng góp của Phúc Khang đã đem lại cho người dân, đem lại cho Thành phố những giá trị mới cho cuộc sống, những không gian sống có chất lượng tốt hơn. Đây là những hướng đi mới cần được phát huy trong thời gian tới.

Ông Trần Tam – CT HĐQT Phuc Khang Corporation đại diện Phúc Khang đón nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng từ tay Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (bên trái)

Ngay sau tuyên bố của Thứ trưởng, đúng như chủ đề của chương trình “Màu xanh tổ ấm”, 23 anh chị là lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang có hành trình sát cánh cùng doanh nghiệp suốt 10 năm qua đã được Ban lãnh đạo Phúc Khang trao tặng những căn hộ chính phẩm xanh quốc tế tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.

Các quản lý của Phúc Khang được tặng căn hộ xanh

Tại đêm gala, Ban chỉ đạo cũng vinh danh và khen thưởng cho hàng trăm nhân viên, quản lý, lãnh đạo, chuyên gia có thành tích nổi bật, cống hiến vào thành đạt của doanh nghiệp trong năm 2019. 

“Màu xanh tổ ấm” cũng là chủ đề của bài hát được sáng tác độc quyền dành riêng của Phúc Khang Corp, với các gia điệu nhẹ nhàng, sâu sắc diễn tả những nét đặc trưng của Phúc Khang cùng tiếng sáo trúc, đàn bầu, trống đồng đã được ca sỹ Đức Tuấn bộc lộ làm rung động con tim của tập thể chuyên viên công ty.

Buổi dạ tiệc đã khép lại với niềm sung sướng trọn vẹn, từ đây toàn thể CBNV Tập đoàn Phúc Khang cam kết cùng nhau bước trên con đường chinh phục thử thách mới, kiên tâm sẵn sàng kết thúc những trọng trách và định hướng đã được đề ra trên hành trình xanh của 10 năm sau vươn ra biển lớn.

Xuất phát từ mong muốn thấu hiểu và dâng tặng quý khách hàng những sản phẩm tốt, các dòng bất động sản được phát triển bởi Phúc Khang Corp đều dựa trên yếu tố nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, xu thế phát triển BĐS trong phân khúc thị trường Việt Nam hiện giờ nói chung… Song song đó là việc tăng cường kí phối hợp tác nước ngoài với những đối tác lớn Mitsubishi (Nhật Bản), UL (Hoa Kỳ) và sát cánh cùng theo với các nhãn hiệu uy tín hàng đầu trong ngành BĐS, xây dựng, thiết kế cảnh quan, tham mưu và phân phối (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, OCB, ACB, TtiDs, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh,…). Bằng động thái này, Phúc Khang tin tưởng sẽ luôn là người bạn sát cánh trên hành trình tạo lập chốn an cư lý tưởng cho cả mọi người.

Từ khóa bài viết: Phuc Khang Corp,cong ty Phuc Khang,tong ket cuoi nam

Bài viết Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang