Phiên bản OneDrive 64-bit cho Windows cuối cùng đã ra mắt


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Phiên bản OneDrive 64-bit cho Windows cuối cùng đã ra mắtMicrosoft cuối cùng cũng phát hành phiên bản OneDrive 64 bit cho Windows.
Microsoft đã ban hành bản Public Preview mới của OneDrive cho Windows, phiên bản OneDrive 64-bit. Phiên bản này được khuyến cáo cho các người sử dụng giải quyết các tệp lớn hoặc nhiều tệp trên OneDrive, vì các phần mềm 64-bit có thể truy cập nhiều tài nguyên hệ thống hơn.

Bài viết liên quan

  • Lưu trữ dữ liệu “lên mây” miễn phí với OneDrive
  • Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu trưng mới
  • Cách tắt OneDrive, loại bỏ OneDrive trên Windows 10
  • Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand
  • Microsoft ra mắt tính năng Files Restore cho OneDrive for Business


Đối với các ai chưa biết, OneDrive có sẵn trên Windows 10 và cũng có thể được cài đặt trên các phiên bản Windows cũ hơn, cấp phép bạn đồng bộ hóa các tệp OneDrive vào máy tính 1 cách dễ dàng. Nó tích phù hợp với File Explorer trên Windows, do đó trải nghiệm quản lý các tệp và thư mục OneDrive sẽ giống như sử dụng một thư mục trên máy tính.

onedrive 64 bit da co mat tren windows

OneDrive hỗ trợ 64bit trên Windows

Cho đến nay, người sử dụng chỉ có thể truy cập phiên bản 32-bit của phần mềm để lưu giữ tệp, ảnh và các tài liệu khác ngay khi khi họ đang chạy phiên bản Windows 10 64-bit. Vấn đề khi chạy ứng dụng 32-bit trên phiên bản Windows 64-bit là các chương trình 32-bit chỉ có thể truy cập 4GB RAM ngay cả trên các hệ thống có dung lượng bộ nhớ cao hơn.

phien ban onedrive 64 bit cho windows cuoi cung da ra mat

Khi OneDrive ra mắt dưới dạng phần mềm 64-bit, người sử dụng sẽ thấy công suất tăng lên vì phần mềm hiện có thể sử dụng nhiều RAM có sẵn hơn. Để sử dụng OneDrive 64-bit, bạn cần PC có bộ xử lý x64 (AMD64) đang chạy Windows 64-bit. Cần lưu ý rằng Windows trên các máy tính chạy chip ARM chưa hỗ trợ các ứng dụng được thiết kế cho chip xử lý x64, vì thế bạn sẽ cần tiếp tục sử dụng phiên bản 32-bit của OneDrive. Microsoft đã và đang hoạt động trên giả lập x64 cho các thiết bị ARM64 và hiện nó đang được thử nghiệm trong kênh Dev.

Bạn đã cũng đều có thể tải xuống phiên bản 64-bit của OneDrive và nó sẽ được cài đặt trên phiên bản ngày nay mà bạn đang sử dụng.

https://thuthuat.Link Google drive/phien-ban-onedrive-64-bit-cho-windows-cuoi-cung-da-ra-mat-62810n.aspx
Link tải OneDrive phiên bản mới nhất:

=> Link tải OneDrive cho PC

=> Link tải OneDrive cho Android

=> Link tải OneDrive cho iPhone

 

Theo tin tức mới nhất, Apple dự kiến sẽ phát hành bản iOS mới(iOS 15) nhằm phối hợp Face ID và Touch ID cùng nhau .

Xem thêm: iOS 15 có thể sẽ bổ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

Từ khóa bài viết: onedrive 64 bit da co cho windows

Bài viết Phiên bản OneDrive 64-bit cho Windows cuối cùng đã ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang