Nổ mìn giật sập 2 tòa chung cư cao cấp do xây trái luật – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Nổ mìn giật sập 2 tòa chung cư cao cấp do xây trái luật – duancanhodatxanh.comCác nhà chức trách ở bang Kerala – miền Nam Ấn Độ nổ mìn san bằng 2 tòa chung cư cao cấp vì vi phạm các tiêu chuẩn môi trường.
Các nhà chức trách ở bang Kerala – miền Nam Ấn Độ nổ mìn san bằng 2 tòa chung cư cấp cao vì phạm luật các tiêu chí môi trường.

Vào năm 2019, một tòa án ra lệnh phá hủy 4 tòa cao ốc cấp cao vì vi phạm luật cấm xây dựng trong một khoảng cách nhất định so với biển, sông, hồ và các vùng nước khác.

Khu chung cư cấp cao bị tháo dỡ vì vi vi phạm cấm xây dựng. Ảnh: AP

Các căn chung cư thành lập phi pháp gần bờ hồ Vembanadu xinh đẹp ở quận Maradu, bang Kerala.

Không còn vẻ ngoài sang trọng trước đây, sau 2 tháng bị các cơ quan chức năng phá hủy, 2 tòa nhà chỉ từ trơ lại khung sườn beton. Khi nổ mìn, chúng sụp đổ chỉ trong vài giây với một đám khói dày lan ra khoảng 200 m.

Khu chung cư này nằm gần bờ hồ Vembanadu xinh đẹp, quận Maradu, bang Kerala. Ảnh: AP

Gần 2.000 đứa ở vô số khu cư dân gần đó đã được di tản trước khi phá hủy. Rất nhiều người ghi lại sự kiện này bằng điện thoại di động của họ.

Hai tòa nhà còn sót lại sẽ bị phá hủy vào ngày 12-1.

Sau khi nổ, 2 tòa nhà chỉ còn trơ lại khung sườn bê tông. Ảnh: AP

Được biết, lệnh tòa án hồi năm ngoái đã gây sốc cho hơn 300 chủ nắm giữ căn hộ tại 4 tòa chung cư. Khi tất cả những chọn lựa pháp lý để chống lại việc phá hủy đều bị vô hiệu, họ dùng đến các cuộc biểu tình và tuyệt thực. Cuối cùng, khi chính quyền ngắt nguồn cung cấp điện, họ buộc phải rời bỏ nhà cửa.

Vài giờ trước khi phá hủy, một số cư dân cũng đổ xô đến địa điểm này để xem lại căn nhà cũ của họ lần cuối.

Các chuyên gia môi trường cũng bày tỏ sự quan ngại về việc phá hủy 4 cấu trúc beton lớn sẽ ảnh hưởng thật lớn đến hồ Vembanadu, một nơi vực mẫn cảm về mặt sinh thái.

Từ khóa bài viết: chung cu trai phep,xu ly sai pham

Bài viết Nổ mìn giật sập 2 tòa chung cư cao cấp do xây trái luật – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang