Niềm tin về khả năng sinh lời tại dự án căn hộ Opal City

Niềm tin về khả năng sinh lời tại dự án căn hộ Opal City

Niềm tin về khả năng sinh lời tại dự án căn hộ Opal City như thế nào? Liệu căn hộ mới của Tập đoàn Đất Xanh này có khả năng tăng giá không? Là căn hộ tiếp theo trong phân khúc dự án Opal của Đất Xanh, Opal City đang thu hút sự quan tâm không nhỏ của khách hàng cùng các nhà đầu tư bất độn sản khu Đông Sài Gòn. Dự án này tọa lạc ngay tại khu dân cư đang phát triển Phú Hữu, quận 9, TP HCM.

Đối với những khách hàng đang quan tâm cũng như có ý định mua căn hộ Đất Xanh. Trước tiên, hãy tìm hiểu những thông tin xoay quanh dự án Opal City được Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc.com để giúp quý khách nắm rõ nhất về dự án đầy đủ nhất. Ngoài ra, những phân tích và đánh giá căn hộ quận 9 như Safira của Khang Điền cũng được thể hiện tại đây.

Tiềm năng đến từ vị trí của căn hộ Opal City ra sao?

Khu vực này hiện đang được quan tâm quy hoạch và phát triển khá mạnh mẽ, trong tương lai sẽ trở thành một cụm quan trọng của các khu đô thị lớn nối liền quận 2 , quận 9.

anh that te opal city

Phát triển từ ông lớn bất động sản của Việt Nam, chủ đầu tư Opal City đã xây dựng dự án này với quy mô hơn 10 ha cùng số lượng sản phẩm căn hộ lên tới 3000 căn hộ khác nhau, đáp ứng đông đảo nhu cầu thị trường người mua.

Như đã nói ở trên, khu vực này hiện đang nằm trong các dự án được quy hoạch, phát triển nên có không ít dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông đang được triển khai tại khu vực này như:

– Tuyến đường Song Hành Cao tốc: Kinh phí lên tới hơn 800 tỷ đồng, xây dựng từ năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019, nối nhiều tuyến đường khác nhau tạo sự thông thoáng cho các phương tiện khi di chuyển.

– Nút giao thông An Phú: Boa gồm hầm chui và cầu vượt với kinh phía lên tới 1036 tỷ đồng, giúp giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm của người dân khi đi làm về.

hinh anh opal city

Chỉ khoảng 5 năm nữa thôi, tất cả những dự án này sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động, khiến các căn hộ quận 9 tại đây thu hút lượng lớn khách hàng đến an cư và lạc nghiệp. Dự án mới Quận 9 được đánh giá ra sao, những nhận định như thế nào sẽ được tổng hợp tại Thông tin thị trường bất động sản của Quốc Dũng Blog, mời quý khách hàng tham khảo.

– Vành đai 2: Chính thức sẽ hoàn thành vào năm 2020, làm giảm tải sự lưu thông của những chiếc ce container giúp người dân luôn cảm thấy an toàn, không bị ô nhiễm, ồn ào khi ở trong căn hộ Opal City.

Ngoài ra, còn có rất nhiều dự án khác như dự án đường Liên Phường quận 9, mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Cư Trinh, xây các cây cầu Thủ Thiêm…

Uy tín chủ đầu tư Đất Xanh của căn hộ Opal City

Opal City là một trong những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường phát triển chủ yếu là Sài Gòn và đã tạo dựng được niềm tin của không ít khách hàng trong 15 năm qua. Có hàng loạt dự án do Đất Xanh triển khai trước đó đã được công nhận bởi chuyên gia bất động sản cùng khả năng sinh lời của những dự án này.

Tìm hiểu thêm uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh và dự án căn hộ Đất Xanh để nắm rõ hơn uy tín của đơn vị phát triển Opal City tại: chung cư quận 9.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dự án Opal City cùng khả năng sinh lời, quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể hơn tại Quốc Dũng Blog.

Previous Quy hoạch và thiết kế Khu River Gate Residence hợp lý
Next Cư dân Khu căn hộ SaiGon Royal Residence được trải nghiệm tiện ích gì?

About author

You might also like

Tin thị trường BDS 0 Comments

Dự án Feliz En Vista được đánh giá cao so với dự án khác trong khu vực

Du an Feliz En Vista quan 2 trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh khi nơi đây

Tin thị trường BDS 0 Comments

Tiềm năng căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower nằm ngay vị trí có thể nói là vô cùng tiềm năng cho phát triển trong tương lai. Sun Tower dễ dàng di chuyển đến trung tâm

Tin thị trường BDS 0 Comments

Nội thất sang chảnh, hiện đại của căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira xuất hiện đầu quý 2/ 2018 đã thật sự mang đến không khí “nóng” và đầy mới mẻ cho thị trường căn hộ Quận 9. Những yếu

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply