Nhóm quỹ KIM Investment Funds không còn là cổ đông lớn của Đất Xanh – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Nhóm quỹ KIM Investment Funds không còn là cổ đông lớn của Đất Xanh – duancanhodatxanh.comCafeLand – KIM Vietnam Growth Equity Fund (thành viên của nhóm quỹ Korea Investment Management Co., Ltd) vừa công bố thoái vốn và không còn là cổ đông lớn của Tập đoàn Đất Xanh (mã DXG) từ ngày 7/2.
CafeLand – KIM Vietnam Growth Equity Fund (thành viên của tập thể nhóm quỹ Korea Investment Management Co., Ltd) vừa ban bố thoái vốn và không còn là cổ đông lớn của Tập đoàn Đất Xanh (mã DXG) từ ngày 7/2.

Phối cảnh một dự án của Đất Xanh

Cụ thể, nhóm này đã bán ra 2 triệu cổ phiếu DXG trong phiên 5/2. Sau giao dịch, nhóm này còn sở hữu 25,16 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ 4,85% vốn điều lệ của DXG và không còn là nhóm cổ đông lớn của DXG.

Trước đó, từ 25/11 đến 24/12/2019, KIM Vietnam đã mua thêm một triệu cổ phiếu DXG giúp nhóm các quỹ thành viên thuộc Korea Investment Management trở thành nhóm cổ đông lớn của DXG.

Hiện giá cố phiếu DXG đang giao dịch quanh mức 12.650 đồng/cổ phiếu. Nếu so với thời điểm đầu năm 2020, cổ phiếu DXG cũng đã giảm đi hơn 11%.

Báo cáo tài chính quý 4/2019, lợi nhuận sau thuế của DXG năm 2019 đạt 1.217 tỷ đồng, tăng 3,3% so với năm 2018.

Theo công bố, năm 2019 doanh nghiệp này đã mở rộng quỹ đất trung và ngắn hạn ước tính hơn 200 ha, tăng hơn 160 ha so với cùng kỳ 2018. Trong đó, cũng có thể kể đến 3 dự án được DXG mua về trong 2019 là Opal Cityview, Opal Skyline và dự án 92ha tại Long Thành, Đồng Nai.

Từ khóa bài viết: quy kim,dat xanh,thoai von,co dong lon

Bài viết Nhóm quỹ KIM Investment Funds không còn là cổ đông lớn của Đất Xanh – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang