Người dùng có thể làm gì trên touchpad của ASUS ZenBook 13/14/15


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Người dùng có thể làm gì trên touchpad của ASUS ZenBook 13/14/15ZenBook 13/14/15 (UX334/434/534) nổi bật với cải tiến lớn nhất là phần touchpad có màn hình cảm ứng hoạt động ổn định, đa tác vụ và mượt mà.

ZenBook 13/14/15 tương ứng với kích thước màn hình lần lượt là 13, 14 và 15 inch, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều đối tượng người dùng. Màn hình rộng rãi, viền mỏng cho dùng thử thị giác tốt hơn.

Điểm khiến Zenbook 13/14/15 trở nên độc nhất trên thị trường laptop là việc touchpad của model này chuẩn bị một màn hình cảm ứng 5,6 inch, Full HD. Asus gọi đây là ScreenPad 2.0. Trước đó, năm 2018, Asus cũng mang ScreenPad lên Zenbook Pro, mẫu laptop cao cấp của hãng nhưng chưa thật sự tạo ra dấu ấn.

Giao diện ScreenPad tương tự smartphone với nút Home, điều phối và đa nhiệm. Các phần mềm được xếp thành hàng ngang và người sử dụng cũng có thể có thể tùy chỉnh, sắp xếp theo thói quen sử dụng.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ sáng, hình nền, độ phân giải, tần số quét trên ScreenPad này. Tốc độ phản hồi về mặt cảm ứng trên touchpad nhanh và hầu như không có tính trễ.

Bàn di chuột được tích hợp các app như Quick Key cấp phép người dùng chọn nhanh các tổ hợp phím như Ctrl +A, Ctrl+C… điều ấy sẽ rất tiện dung cho các người dùng văn phòng, đều đặn nhập dữ liệu. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng Handwriting giúp người dùng viết tay, Number Key để gõ phím số và Office Xpert để chỉnh sửa nhanh tài liệu.

Màn cảm ứng 5,65 inch này còn cấp phép người sử dụng xem video trên YouTube, Netflix, nghe nhạc, chơi game, mở thêm khung chat hay phần mềm mới mà chẳng cần gián đoạn hiển thị trên màn hình chính.

Bên cạnh touchpad, Asus ZenBook 13/14/15 còn nổi bật ở ngoại hình. Laptop có thiết kế bốn cạnh mỏng giúp tỷ lệ hiển thị màn hình của máy đạt 95%. Điều này khiến Zenbook thanh thoát và nhỏ gọn hơn các máy có cùng kích thước màn hình.

Về cấu hình, Asus ZenBook 13/14/15 được cung cấp 2 chọn lựa chip gồm Intel Core i7 và i5 thế hệ 10. Bên cạnh đó, model này được chuẩn bị RAM 8 GB hoặc 16 GB vận tốc 2.133 MHz, bộ nhớ trong một TB dùng ổ SSD chuẩn PCIe 3.0 x 4 SSD hoặc 512 GB chuẩn PCIe 3.0 x 2 SSD. Tốc độ đọc, ghi cao giúp thiết bị có thể xử lý dữ liệu tốt hơn, phù hợp cho người dùng công sở hay cả doanh nhân.

Từ khóa bài viết: laptop Asus

Bài viết Người dùng có thể làm gì trên touchpad của ASUS ZenBook 13/14/15 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang