Ngày 7/1: Cưỡng chế Gia Trang – Tràm Chim Resort ở Bình Chánh – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Ngày 7/1: Cưỡng chế Gia Trang – Tràm Chim Resort ở Bình Chánh – duancanhodatxanh.comCafeLand – Theo thông tin từ Trung tâm Báo chí Thành phố, trong 2 ngày 7 và 8/1/2020, xã Tân Quý Tây sẽ triển khai thực hiện cưỡng chế công trình vi phạm trật tự xây dựng Gia Trang – Tràm Chim Resort.
CafeLand – Theo tin tức từ Trung tâm Báo chí Thành phố, trong 2 ngày 7 và 8/1/2020, xã Tân Quý Tây sẽ triển khai thi hành cưỡng chế công trình phạm luật trật tự thành lập Gia Trang – Tràm Chim Resort.

Việc áp dụng giải pháp cưỡng chế hành chánh này nhằm buộc chủ công trình là bà Trần Thị Minh Trang khôi phục lại trạng thái của đất trước khi phạm luật đối với diện tích 7.275m2 vì qua nhiều đợt vận động nhưng bà Trang vẫn không tự khắc phục lại hậu quả đối với hành vi phạm luật hành chánh đã gây ra.

Theo UBND huyện Bình Chánh, bà Trần Thị Minh Trang đã sử dụng đất không đúng mục tiêu theo những Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được đơn vị này cấp.

Đồng thời, bà Trang đã sử dụng đất nông nghiệp vào mục tiêu là kinh doanh, dịch vụ thương mại, hồ bơi, không phù hợp với quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch thành lập đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Vì vậy, UBND huyện Bình Chánh đã ra quyết định cưỡng chế, buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với tổ hợp Gia Trang quán – Tràm Chim Resort tại xã Tân Quý Tây vì vi phạm trật tự xây dựng.

Quyết định này được Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh ký ngày 13/12, hơn 1 tháng sau khi UBND huyện có văn bản tống đạt quyết định áp dụng giải pháp khắc phục hậu quả đến chủ Gia Trang quán – Tràm Chim Resort nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện.

Từ khóa bài viết: tram chim resort,binh chanh,gia trang

Bài viết Ngày 7/1: Cưỡng chế Gia Trang – Tràm Chim Resort ở Bình Chánh – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang