Ngày 29/2: Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Fullerton – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Ngày 29/2: Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Fullerton – duancanhodatxanh.comCafeLand – Fullerton Markets vừa chính thức công bố Hội nghị “Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Fullerton” năm 2020 sẽ diễn ra lần đầu tiên tại TPHCM vào ngày 29/2 tới.
CafeLand – Fullerton Markets vừa chính thức công bố Hội nghị “Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Fullerton” năm 2020 sẽ xảy ra lần trước mắt tại TPHCM vào trong ngày 29/2 tới.

Đây là sự kiện hàng đầu của công ty – hội nghị tập trung vào tinh thần doanh chủ, lãnh đạo và kinh doanh – trở lại sau hai phiên bản đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 400 người tham dự đến từ những quốc gia trên thế giới.

Các khách mời tham dự FLS sẽ trình bày các chủ đề đang được đoái hoài hiện nay, cho dù là các chiến lược chính để thành lập một đế chế kinh doanh; cách tận dụng công nghệ kỹ thuật số để đổi mới ngành công nghiệp; và bí mật để có một kế hoạch hiệu quả cao giúp các nhà chỉ đạo đạt được mục đích kinh doanh.

Từ khóa bài viết: Fullerton,hoi nghi thuong,hoi nghi

Bài viết Ngày 29/2: Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Fullerton – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang