Ngân hàng hỗ trợ về mặt tài chính cho dự án Safira Khang Điền

Ngân hàng hỗ trợ về mặt tài chính cho dự án Safira Khang Điền

Để một dự án thành công cần đến sự trợ giúp và bảo trợ về mặt tài chính để được thực hiện một cách đúng tiến độ và không bị tù đọng về vấn đề vốn. Đối tác tài chính của chủ đầu tư Khang Điền khi thực hiện dự án Safira là Vietin Bank với uy tín và tiềm lực lớn mạnh về tài chính sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự hỗ trợ cần thiết và giúp đỡ khách hàng khi mua căn hộ bằng cách cho vay với lãi suất thấp. Với hình thức vay vốn lãi suất thấp sẽ mang đến cho khách hàng khả năng sở hữu căn hộ cao hơn, có được sự lựa chọn phù hợp và đúng thời điểm cho căn hộ của mình. Safira Khang Điền trở thành dự án thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

chủ đầu tư Khang Điền với uy tín và trách nhiệm của mình với khách hàng luôn lựa chọn những đối tác tin cậy để cùng thực hiện dự án, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống mới mẻ và lý tưởng. Để tham khảo về các dự án này bạn có thể tham khảo thông tin canhoquan9 để hiểu hơn về Thị trường căn hộ Quận 9. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira qua bài viết: canhoquan9, điểm hấp dẫn môi trường sống căn hộ Khang Điền.

safira can ho cua khang dien

Những lợi ích có được từ chính sách cho vay hấp dẫn

Khách hàng được vay tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất cố định 8,5% trong năm đầu, ± 3,5% trong các năm tiếp theo. Với con số như vậy sẽ phần nào hỗ  trợ được rất lớn về mặt tài chính cho khách hàng, giảm được áp lực về việc tài chính khi mua căn hộ cùng một lúc đến với những hộ gia đình trẻ hiện nay.

Blog xoay quanh dự án với nhiều thông tin hữu ích được nhìn nhận qua lăng kính của chuyên gia SaleReal Team sẽ mang đến những nhìn nhận khách quan đối với khách hàng còn chưa am hiểu về thị trường. Với những tham khảo chính xác sẽ giúp bạn cân nhắc sự lựa chọn của mình một cách chính xác và cụ thể, thông tin thị trường căn hộ Quận 9 phân tích SaleReal, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Rất nhiều ưu đãi được áp dụng để hỗ trợ quý khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án này và có được những không gian sống hiện đại và lý tưởng.  Vấn đề về kinh tế không còn quá khó khăn khi bạn chỉ mới lo được một số tiền vừa phải và chưa đủ để mua căn hộ.

tien ich noi khu can ho safira

Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên, theo chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những chính sách vô cùng hấp dẫn. Trong vòng 2 năm được vay không lãi thì có khả năng nhiều hộ gia đình có thu nhập khá tốt có thể trả luôn số nợ mua căn hộ cho ngân hàng. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý tại dự án này.

Thị trường Quận 9 với nhiều sản phẩm căn hộ hiện đại và chất lượng, luôn mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ và lý tưởng về không gian sống. Canhoquan9.today là địa chỉ để bạn có thể tham khảo những sản phẩm căn hộ nói chung trên thị trường Quận 9 cũng như có những am hiểu về chủ đầu tư Khang Điền Quận 9. Môi trường sống tại căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, điểm hấp dẫn của căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira

Safira Khang Điền với nhiều lợi thế như vậy sẽ mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất với nhiều sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn.

 

Previous Biên Hòa New City Hưng Thịnh tạo ra sức hấp dẫn lớn cho TP. Biên Hòa
Next Mức giá bán căn hộ Opal City Đất Xanh đầy cạnh tranh

About author

You might also like

Tin tức 0 Comments

Những chuyên gia phân tích làm sao về giá trị của dự án One Verandah

Đối với một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, giá bán one verandah  là 1 trong một số dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm

Tin tức 0 Comments

Sống xanh tại dự án Gem Riverside Quận 2

Đối với mục đích đem tới các căn hộ đẳng cấp và tiên tiến tới Đối với mọi người và mọi chủ, chiến lược dự án căn hộ Gem Riverside

Tin tức 0 Comments

Căn hộ Feliz En Vista bước đột phá ấn tượng bất động sản khu đông

Feliz En Vista nối tiếp thành công của nhiều dự án trước đó, Feliz en Vista hứa hẹn chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của mọi khách hàng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply