Microsoft loại bỏ khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows 10


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Microsoft loại bỏ khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows 10Microsoft vừa ra mắt bản build Windows 10 mới cho người dùng Insider trong kênh Dev và kèm theo đó là thông báo rằng họ sẽ tắt khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows 10 PC.
Microsoft hình như đang dần dần “bỏ rơi” một tính năng Windows 10 khác mà họ đã tạo nên thành công lớn trong vài ba năm trước. Công ty vừa ra mắt bản build Windows 10 mới cho người dùng Insider trong kênh Dev và đi cùng đó là thông báo rằng họ sẽ tắt khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows 10 PC. Điều đó có tức là người dùng chẳng thể xem những hoạt động của mình trong một tháng qua trên các thiết bị khác nữa.

Bài viết liên quan

  • Microsoft loại bỏ Windows HomeGroup trên Windows 10 Redstone 4
  • Nhiều tính năng sẽ không còn trên Windows 10 Fall Creators Update, Paint, 3D Builder app
  • Windows 10 update loại bỏ Windows Media Player
  • Microsoft hé lộ về những nâng cấp lớn cho Windows 10
  • Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10


Tính năng Windows Timeline được giới thiệu vào khoảng 4 năm trước với bản build 2017 và phải đến 1 năm sau đó, tính năng này mới xuất hiện trong bản cập nhật tính năng cho Windows 10. Timeline là một bổ sung khá quan trọng vì nó cấp phép bạn truy cập vào các file và trang web được mở gần đây trong 30 ngày qua, cho dù là khả năng đồng bộ hóa lịch sử trên các thiết bị. Microsoft cho dù còn đưa Timeline lên smartphone 1 thời gian sau đó, nhấn mạnh sự tập trung vào tính liên tiếp giữa các thiết bị.

windows 10 tat tinh nang timeline tren he thong

Người dùng sẽ không xem được nhật ký hoạt động trên Windows 10 nữa

Tuy nhiên, tất cả xảy ra khá yên ắng sau đó và dường như Microsoft đã hết coi trọng tính năng này. Vào tháng 11 năm ngoái, phần Timeline đã bị xóa khỏi bản xem trước Microsoft Launcher, đánh dấu sự hoàn thành của tính năng trên Android.

Với bản build Insider mới ra mắt vừa qua, sự tập trung vào tính liên tiếp giữa các thiết bị của Microsoft có vẻ như ngày càng yếu đi mặc dầu Microsoft chỉ ra rõ ràng rằng nhiều trình duyệt web đã cung cấp các tính năng như đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab, cho dù là trình duyệt Edge dựa theo Chromium. Các tệp Office mới đây cũng cũng có thể có thể được tìm thấy trong ứng dụng Office và OneDrive trên nhiều thiết bị khác nhau, nhưng Microsoft đang rời xa tính toàn diện mà người ta đã nhấn mạnh trước đây.

microsoft loai bo kha nang dong bo hoa cua tinh nang timeline tren windows 10

Cần nói rõ là các tệp và tab mới đây trên thiết bị ngày nay của bạn sẽ còn được liệt kê trong giao diện Timeline, tối thiểu là ở thời điểm hiện tại. Microsoft cũng không thông báo chính thức rằng họ sẽ “khai tử” Timeline, chỉ là tính năng này không bổ trợ đồng bộ hóa giữa các thiết bị nữa.

Tình huống có một số điểm tương đồng với những gì xảy ra với ứng dụng Paint 3D trên Windows 10. Vào năm 2017, Microsoft đã giới thiệu ứng dụng Paint 3D và muốn xây dựng nó thành một nơi để vẽ và thiết kế loại hình 3D, nhưng phần mềm này mới đây đã trở nên xóa sổ các bản cài đặt mới của Windows 10 Insider và thư mục 3D Objects cũng biến mất khỏi File Explorer.

https://thuthuat.Link Google drive/microsoft-loai-bo-kha-nang-dong-bo-hoa-cua-tinh-nang-timeline-tren-windows-10-62899n.aspx
 

Có vẻ như Facebook rất quyết tâm về việc ẩn lượt like dưới bài đăng trên Instagram, khi liên tiếp có những thông tin xoay quanh về việc vẫn đang kiếm tìm cách tối ưu nhất từ trước tới nay:

Xem thêm: Instagram vẫn đang tìm cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Từ khóa bài viết: microsoft loai bo kha nang dong bo hoa cua tinh nang timeline tren windows 10

Bài viết Microsoft loại bỏ khả năng đồng bộ hóa của tính năng Timeline trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang