Máy tính xách tay tốt nhất 2018


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Máy tính xách tay tốt nhất 2018

Trong TOP này của các máy tính xách tay tốt nhất năm 2018 – đánh giá chủ quan cá nhân của tôi về các mô hình đang được bán hôm nay (hoặc, có lẽ, sẽ sớm xuất hiện), chủ yếu dựa trên toàn trang các đặc tính và nghiên cứu đánh giá ngôn ngữ và tiếng Anh của chúng tôi kinh nghiệm cá nhân của việc sử dụng mỗi người trong các họ.

Trong phần thứ 2 của bài đánh giá – chỉ là những máy tính xách tay tốt nhất cho những nhiệm vụ khác nhau trong năm hiện tại, thứ hai – chọn lựa tốt nhất các máy tính xách tay tương đối rẻ tiền . Tôi sẽ bắt đầu với những điều chung về việc chọn mua một máy tính xách tay vào năm 2018. Ở đây tôi không tuyên bố sự thật, tất cả điều này, như đã nói, chỉ là ý kiến ​​của tôi.

 • Ngày nay, việc chọn mua máy tính xách tay với chip giải quyết Intel thế hệ thứ 8 (Kaby Lake R) thứ 8: giá của chúng giống nhau, và đôi khi – thấp hơn giá tương tự với thế hệ thứ 7 của cục xử lý, khi đang chúng trở nên hiệu quả hơn (mặc dù chúng cũng đều có thể sưởi ấm thêm ).
 • Vào năm 2018, bạn không nên chọn mua một máy tính xách tay có RAM dưới 8 GB, trừ khi chúng tôi đang nói đến những hạn chế ngân sách và các dòng hình rẻ nhất.
 • Nếu bạn mua một chiếc máy tính xách tay với một card màn hình rời rạc, thật tuyệt nếu này là một card màn hình từ dòng NVIDIA GeForce 10XX – chúng đáng chú ý hơn và dành dụm hơn so với dòng card màn hình trước đó, và và một mức giá 
 • Nếu bạn không có kế hoạch chơi trò chơi mới nhất, chỉnh sửa video và tạo mô hình 3D, bạn không cần bộ điều hợp Intel HD tích hợp rời rạc nào tuyệt vời cho công việc, tiết kiệm pin và nội dung ví.
 • SSD hoặc khả năng cài đặt chúng (tuyệt vời nếu có khe cắm M.2 với hỗ trợ PCI-E NVMe) – rất tốt (tốc độ, hiệu quả năng lượng, ít nguy cơ gây sốc và các hiệu ứng vật lý khác).
 • Vâng, nếu máy tính xách tay có đầu nối USB Type-C, cho dù tốt hơn nếu nó được kết phù hợp với Cổng Hiển thị, lý tưởng, Thunderbolt qua USB-C (nhưng tùy chọn thứ hai chỉ có thể được tìm thấy trên các mẫu mắt tiền hơn). Trong một khoảng thời gian ngắn, tôi chắc chắn rằng cảng này sẽ được không ít nhu cầu hơn so với hiện tại.
 • Nếu bạn là một trong số người dùng định hình đĩa với Windows 10 được cấp phép sau lúc mua máy tính xách tay, khi chọn máy tính xách tay, hãy tìm xem có loại hình tựa như không, nhưng vẫn không có hệ điều hành được cài đặt sẵn (hoặc Linux) để không trả quá cao cho giấy phép đã cài đặt.

Có vẻ như, tôi đang không quên bất kể điều gì, tôi chuyển trực diện đến các mô hình tốt của máy tính xách tay ngày hôm nay.

Máy tính xách tay tốt nhất cho mọi tác vụ

Các máy tính xách tay sau phù hợp cho hầu hết mọi công việc: thậm chí đó là làm việc với các chương trình yêu cầu hiệu suất cao, một trò chơi tối tân (mặc dù máy tính xách tay chơi game vẫn tốt hơn) hoặc thứ gì khác. Đồng thời, mọi thứ chúng đều được chuẩn bị màn hình chất lượng cao, có lắp ráp tuyệt vời và nếu tất cả suôn sẻ, sẽ nối dài trong 1 thời gian dài.

 • Lenovo Thinkpad P52s
 • Dell XPS 15 9570, 9575
 • Dell Precision 5530

Dell đã cập nhật các máy tính xách tay hàng đầu của mình và bây giờ họ đã có mặt với thế hệ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, đồ họa GeForce hoặc AMD Radeon Rx Vega, trong lúc Lenovo (tôi nhớ xem xét chủ quan) nghĩ ThinkPad P52s là chiếc laptop hấp dẫn nhất đối với tôi.

Các máy tính xách tay bật ra nhỏ gọn và nhẹ, với một màn hình tuyệt vời, một pin rất lâu dài, chất lượng xây dựng tốt, và năng suất cho các trọng trách công việc. 

Dell Precision 5520 và XPS 15 9560

Máy tính xách tay Dell này còn cũng có thể có thể được chuẩn bị màn hình khác nhau (bao gồm IGZO 3840 × 1260), RAM lên đến 32 GB, Core i7 8705G, 8750H, Xeon E-2176, vi xử lý Core i9 8950HK (2 cuối cùng chỉ có Dell Precision). cài đặt hệ điều hành.

Trong số các ưu điểm (nếu không nói đến năng suất cao):

 • Trọng lượng – 2 kg cho Dell XPS 15, 1,78 kg cho Dell Precision 5530.
 • USB-C với Thunderbolt 3.
 • Thời lượng pin rất dài đối với các model có pin 97Wh (trong các thử nghiệm lướt sóng Wi-Fi – hơn 11 giờ sử dụng pin với màn hình Full HD và hơn 8 giờ với màn hình 4K).
 • Kích thước nhỏ gọn so với những máy tính xách tay 15 inch khác do màn hình không khung (với chất lượng tốt nhất).
 • Hệ thống làm mát tốt, tay nghề.

Sự khác biệt chính giữa XPS 15 9570 (9575) và Độ chuẩn xác 5530:

 • Việc trước mắt được xác định là một loại hình tiêu dùng của phân khúc trên, thứ hai – như 1 máy trạm nhỏ gọn (để sử dụng chuyên nghiệp, tương ứng, với một bảo hành rộng hơn).
 • XPS 15 được trang bị màn hình cảm ứng và trong một số cấu hình nặng hơn (2 Kg so với 1,78 Kg).
 • XPS 15 có NVIDIA GTX 1050 Ti 4 Gb (Pascal) hoặc Radeon Rx Vega M GL, Precision 5530 – NVIDIA Quadro P2000 trên bo mạch chủ. Trong trò chơi XPS 15 sẽ đáng chú ý hơn.

Nếu chúng ta nói đến các máy tính xách tay phổ thông, rất hữu hiệu và chất lượng cao, bạn cũng có thể có thể nhắc đến đến Thinkpad t580 và t480, cũng giống MacBook Pro 15 mới (mặc dù các đánh giá về nó rất gây tranh cãi, nhưng tôi chưa thể làm việc được).

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Trong số các máy tính xách tay chơi game chất lượng cao trong năm nay, nói chung, một mức giá thích hợp có thể được xác định các thay biến tấu nhau hoặc ASUS ROG GL503, MSI GE73 / GE63 hoặc MSI GS73. Tất cả đều có sẵn, cho dù là bộ vi xử lý Intel Core i7 8750H, một ổ SSD và HDD, bộ nhớ RAM đủ và bộ điều hợp video NVIDIA GeForce GTX 1060 và GTX 1070. Tôi cũng khuyên bạn nên giới thiệu Dell G3 hoặc Dell G5 – máy tính xách tay rất đáng giá .

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2018 Ở đây bạn cũng có thể có thể thêm gọn hơn MSI GS65, nhưng tôi không chắc chắn về làm mát của họ, bạn nên cẩn trọng đọc các nhận xét và đánh giá (tuy nhiên, điều ấy áp dụng cho tất cả các máy tính xách tay).

Các máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất (ultrabooks)

Máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất 2018

Nếu bạn cần một máy tính xách tay rất nhỏ gọn, chất lượng cao với tuổi đời pin dài cùng một máy tính xách tay đủ công suất cho hầu hết các công việc (ngoại trừ trò chơi nặng), tôi khuyên bạn nên chú ý đến các loại hình sau:

 • Dell XPS 13 9370 – một màn hình tuyệt vời, thời lượng pin sử thi, chất lượng rất cao.
 • Dell Latitude 7490 – máy tính xách tay của công ty, nhẹ, đáng tin cậy, màn hình 14 inch, Windows 10 Pro. Bạn cũng có thể chú trọng đến một loại hình tương tự Latitude 5490, chi phí sẽ ít hơn.
 • ASUS Zenbook UX410UF là một vỏ kim loại tương đối rẻ tiền, hiệu quả, có nhiều màu khác nhau.
 • Lenovo Thinkpad X1 Carbon thế hệ thứ 6 – một trong những chất lượng tốt nhất và kết hợp các đặc tính.
 • Fujitsu LifeBook S938 – nếu bạn có nhiều tiền, bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Sony Vaio Z đã biến mất, nhưng MacBook không phù hợp với bạn.
 • Apple MacBook Pro 13 – nếu bạn định mua cái gì đó nhỏ gọn và hữu hiệu từ Apple.

Riêng biệt, tôi sẽ làm nổi bật các máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất với làm mát bị động (tức là không ồn ào, không có quạt):

 • Apple MacBook (12 inch).
 • Dell XPS 13 9365
 • Acer spin 7

Máy tính xách tay – máy trạm và máy tính bàn thay thế

Nếu, ngoài hiệu xuất (ví dụ, có đủ mô hình được liệt kê trong phần đầu tiên của bài đánh giá), bạn phải cải tiến khả năng (làm thế nào về một cặp SSD cùng một ổ cứng hoặc RAM 64 GB?) trạm, tốt nhất ở đây, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ là:

 • Lenovo ThinkPad P51 (15 inch) hoặc P71 (17 inch). Ở đây tôi sẽ thêm các P52s ThinkPad đã đề cập trước đó.
 • Dell Precision 7520 (15 inch) và 7720 (17 inch). Có một lựa chọn rẻ hơn – Dell Precision 3520, cũng xứng đáng, nhưng trước tiên tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá, nhất là nếu nhiệm vụ của bạn được kết nối với tải CPU / GPU cao.

Dell và Lenovo Mobile Workstations

Máy tính xách tay với số tiền nhất định

Trong phần này – những máy tính xách tay cá nhân tôi chọn với một ngân sách mua hàng nhất định (hầu hết các máy tính xách tay này có một vài sửa đổi, vì cùng một mô hình có thể được liệt kê trong nhiều phần và một lúc, luôn nhắc đến đến giá gần nhất với các đặc điểm tốt nhất) .

 • Dell Latitude 5590, một số sửa đổi của ThinkPad Edge E580 và E480.
 • Lenovo ThinkPad Edge E580 và E480, Lenovo V330 (trong phiên bản với i5-8250u), Dell Vostro 5471, HP ProBook 440 và 450 G5, Dell Latitude 3590 – các mô hình này, nếu bạn không có kế hoạch chơi đặc biệt. Nếu bạn cần trò chơi, bạn có thể chú ý đến Lenovo IdeaPad 520 15 và Acer ASPIRE E 15 trong số phiên bản với 8250u và card đồ họa rời GeForce MX150 và MX130.
 • Một số mẫu của Lenovo Ideapad 320 và 520 trên i5-8250u, Dell Vostro 5370 và 5471 (một số sửa đổi), HP ProBook 440 và 450 G5.
 1. ASUS VivoBook Max X541NC, Acer ASPIRE ES1-732-P6WM.

Có lẽ đó là tất cả. Tôi kỳ vọng cho 1 người nào đó đánh giá này sẽ có ích và sẽ giúp với việc lựa chọn và mua máy tính xách tay tiếp theo.

Tóm lại

Chọn một máy tính xách tay, hãy nhớ đọc xét về nó trên thị trường Yandex, đánh giá trên Internet, nó cũng đều có thể xem nó sống trong cửa hàng. Nếu bạn thấy rằng nhiều chủ nắm giữ chỉ ra cùng một lỗ hổng và điều ấy rất quan trọng đối với bạn – bạn nên suy nghĩ về cách xem xét một tùy chọn khác.

Nếu ai đó viết rằng anh ta đã phá vỡ điểm ảnh trên màn hình, máy tính xách tay bị vỡ, tan chảy trong khi làm việc và tất cả bị treo, và hầu hết các phần còn lại đều ổn, thì có lẽ một đánh giá tiêu cực không phải là rất khách quan. Vâng, hỏi ở đây trong số ý kiến, có lẽ tôi có thể giúp đỡ.


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Máy tính xách tay tốt nhất 2018 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang