Malaysia áp thuế chống bán phá giá trên 20% đối với thép Việt – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Malaysia áp thuế chống bán phá giá trên 20% đối với thép Việt – duancanhodatxanh.comCafeLand – Mới đây, Bộ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Malaysia (MITI) đã có quyết định áp thuế chống phá giá đối với thép cuộn cán nguội/thép không hợp kim nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.
CafeLand – Mới đây, Bộ Công nghiệp và Thương mại nước ngoài Malaysia (MITI) đã có quyết định áp thuế chống phá giá đối với thép cuộn cán nguội/thép không hợp kim nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Theo đó, sản phẩm thép của Posco Việt Nam bị áp mức thuế 7,7%, trong lúc mặt hàng từ các doanh nghiệp thép khác của Việt Nam sẽ chịu mức thuế trên 20%.

Các sản phẩm thép của Hàn Quốc chịu mức thuế thấp nhất với 3,84%, trong khi tất cả các sản phẩm thép từ Nhật Bản bị áp thuế lên tới 26,39% và các mặt hàng của Trung Quốc chịu mức thuế trong biên độ 4,82-26,38%. Việc thu thuế chống bán phá giá trong 5 năm, bắt đầu từ ngày 25/12/2019.

Vụ việc khởi xướng thanh tra từ ngày 29/3 xuất phát từ đơn kiện của Tập đoàn Mycron Steel CRC Sdn Bhd, đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất thép cán nguội Malaysia.

Nguyên đơn cho rằng sản phẩm bị thanh tra từ các nước nói trên đang bán với giá cả rẻ hơn giá bán tại thị trường nội địa, gây nên thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất trong nước thể hiện ở góc cạnh giảm thị phần, giảm công suất, tỷ suất đầu tư…

Từ khóa bài viết: thue chong ban pha gia,thep cuon can nguoi,Malaysia

Bài viết Malaysia áp thuế chống bán phá giá trên 20% đối với thép Việt – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang