Kiến trúc đặc trưng dự án Gem Riverside

Kiến trúc đặc trưng dự án Gem Riverside

Khi dự án căn hộ Gem Riverside chưa được hoàn thiện thì việc tưởng tượng căn nhà tương lai của mình trông như thế nào sẽ thực sự là khó cho mọi người. Do vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ sở hữu một vài khách hàng mẫu thiết kế một số căn hộ này một phương pháp chi tiết nhất, đảm bảo sẽ hớp dẫn khách hàng ngay lúc nhìn thấy lần thứ nhất.

kien truc du an gem riverside

thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Mẫu thiết kế dự án Gem Riverside này những chi tiết được tối giản, tuy tổng diện tích nhỏ nhưng kiến trúc hiện đại và thông minh đã giúp căn hộ “ăn gian” qui mô trông sở hữu vẻ khá rộng. Diện tích thực mỗi căn hộ giao động khoảng trên dưới 50m2.

Ban công rộng và thoáng chính là điểm nhấn cho căn hộ một phòng ngủ này, chính vì tổng diện tích không lớn nên kiến tạo không gian thoáng từ ban công sẽ làm căn hộ đẹp hơn nhờ đón ánh sáng thiên nhiên từ ngoại khu vào nhà.

thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu khách mua căn hộ Gem Riverside Quận 2 là người có kinh tế hơn thì nên chọn căn hộ với diện tích 2 phòng ngủ để dành riêng cho cha mẹ và con cái, đảm bảo sự riêng tư tốt nhất.

Mỗi 1 phòng ngủ của dự án Đất Xanh; https://goo.gl/51eBL1 đều kiến trúc cửa sổ rộng, để tận dụng lấy ánh sáng từ ngoại khu cho căn phòng thêm sáng sủa hơn, đồng thời giúp căn phòng thoáng mát giảm ấm mốc sinh sôi.

hơn nữa, tại mỗi phòng ngủ được trang bị một tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp riêng biệt, giúp căn phòng gọn gàng và sang trọng hơn.

kiến trúc căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ làm khách mua chóang ngợp bởi không gian được thiết kế nội khu. 1 Không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, hiện đại chính là một số gì KH cảm cảm thấy đầu tiên lúc nhìn vào mẫu căn hộ này.

diện tích sử dụng rất thỏa sức mới phòng khách lộng lẫy gam màu sáng cho không gian lãng mạn là tinh tế. Khi mang khách đến chơi bạn hoàn toàn chủ động thu xếp chỗ ở cho khách một bí quyết tiện dụng. Nếu bạn đang sống cộng cha và các con thì chọn căn hộ này sẽ hợp lý hơn bao giờ hết, 3 thế hệ ở chung trong 1 căn hộ mà vẫn chắc chắn sự riêng tư và hòa hợp tốt nhất.

một vài kiến trúc phòng ngủ tại căn hộ Gem Riverside thường không rộng, mục đích để dành cho không gian sinh hoạt chung như phòng khách được rộng hơn. Tạo cho căn nhà thông thoáng hơn!

làm sao để mua được căn hộ Gem Riverside

khách mua có rất nhiều cách để mua được căn hộ Gem Riverside, sở hữu thể liên lạc trực tiếp có CDT xây dựng Đất Xanh để mua bán, hoặc nhờ sự hướng dẫn của mô giới BĐS có hàng đầu để thực hiện việc mua nhà được tiện lợi hơn.

Tại vì một vài căn hộ chưa được hoàn thành, từ đó mà bạn muốn mua nhà ngay từ bây giờ thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ cho mình. Đây là cách tốt nhất để KH mang ngôi nhà trong mơ có giá tốt và nhiều ưu đãi hơn.

Xem ngay: Có nên đầu tư Nam Rạch Chiếc

Trước lúc mua nhà, bạn hãy quan tâm xem xét thật kỹ một số tài liệu liên quan đến Gem Riverside từ CĐT, thủ tục mua bán cũng như chất lượng quần thể để đưa ra tuyển lựa phù hợp nhất có “túi tiền” gia đình KH.

Previous Dự án Gem Riverside nơi sống giữa thiên nhiên
Next Dự án chung cư Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội bàn giao chất lượng thiên đường xanh

About author

You might also like

Tin thị trường BDS 0 Comments

Đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có khả thi không?

Đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án hiện đại ở Quận 7, khu nam Sài Gòn. Đây được xem là một phản ứng trước tình trạng

Tin thị trường BDS 0 Comments

Căn hộ trong Sunwah Pearl có cấu trúc ra sao?

  Có thể nói để tạo thành sức cuốn hút lớn cho các dự án chung cư cao cấp thì kiến trúc căn hộ luôn được những chủ đầu tư

Tin thị trường BDS

Lý do nên thiết kế nội thất khách sạn diện tích nhỏ

Trong quá trình phát triển ý tưởng Thiết kế nội thất khách sạn, chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply