Hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story InstagramBài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram đơn giản và nhanh chóng nhất!

Bạn muốn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram nhưng chưa biết sử dụng tính năng hay ho này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn việc làm dễ dàng và nhanh chóng nhất!

Instagram đã bổ sung thêm tính năng chia sẻ lại bài đăng hoặc story của người khác, giúp bạn có thể chia sẻ bài đăng nhanh chóng, mà không cần phải tải Story Instagram của họ bằng phần mềm cài trên điện thoại nữa.

1 Cách chia sẻ bài viết lên Story Instagram đơn giản

Lưu ý:  Tính năng này chỉ áp dụng với bài viết dạng công khai và với tài khoản Instagram công khai

 

Bước 1: Xác định bài viết bạn phải chia sẻ.   Sau đó nhấn vào biểu tượng hình máy bay dưới bài viết muốn chia sẻ dưới dạng Story để chọn tính năng chia sẻ bài viết. Nhấn tùy chọn  Thêm bài viết vào tin của bạn  trong danh sách hiển thị.

Bước 1

Bước 2:   Bạn cũng có thể có thể chèn sticker vào bài đăng lên Story như bình thường, hoặc chèn chữ viết tùy ý, kế đến hãy nhấn vào  Tin của bạn để đăng lên Story như thông thường. Khi nhấn vào Story mà bạn mới chia sẻ, xuất hiện nút nhấn Xem bài viết, nhấn vào để truy cập tới bài viết gốc.

Bước 2

2 Cách đăng lại Story của người khác trên Instagram

Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng khi bạn được người đăng Story tag tên vào Story của họ ngay từ đầu. Đồng thời, tài khoản Instagram của người đăng và bạn đang ở chế độ public chứ không phải chế độ tài khoản Instagram cá nhân.

Bước 1:  Khi bạn được tag vào Story của ai đó, bạn sẽ thu được tin nhắn thông báo và nội dung được tag. Mở phần Tin nhắn  trên Instagram để thấy thông báo tag tên tài khoản Instagram của bạn > nhấn Thêm vào tin của bạn.

Bước 1

Bước 2:  Lúc này chúng ta chỉ cần thêm sticker, chữ viết vào Story rồi nhấn Tin của bạn . Khi bạn chia sẻ tin, người đăng Story gốc sẽ thu được thông báo.

Bước 2

Để chặn tính năng chia sẻ Story, bạn truy cập vào giao diện Cài đặt  rồi bấm vào mục  Quyền riêng tư

Để chặn tính năng chia sẻ Story

Sau đó, nhấn vào mục  Tin , và bạn sẽ nhìn thấy mục Cho phép chia sẻ lại lên Tin. Hãy tắt tùy chọn này để không cho phép ai đăng lại Story của bạn.

Sau đó nhấn vào mục Tin, và bạn sẽ nhìn thấy mục Cho phép chia sẻ lại lên Tin. Hãy tắt tùy chọn này để không cho phép ai đăng lại Story của bạn.

  Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách tạo ảnh Instagram Card 2 lớp hot nhất mạng xã hội
  • Hướng dẫn cách phục hồi tài khoản instagram khi bị vô hiệu hóa, hack hoặc xóa
  • Cách tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại dễ dàng nhất

Với hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram vô cùng dễ dàng trên, chúc các bạn áp dụng thành công!

Từ khóa bài viết: chia sẻ bài viết lên Story Instagram, chia sẻ Story Instagram, cách chia sẻ tin trên Instagram, thủ thuật Instagram, Instagram

Bài viết Hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang