Hô biến dây đeo đồng hồ của bạn trở nên bắt mắt hơn với thủ thuật sau


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Hô biến dây đeo đồng hồ của bạn trở nên bắt mắt hơn với thủ thuật sauDây nato thể hiện sự cá tính và năng động. Vậy hãy để Seo PCI mách nhỏ cho bạn cách đeo dây đồng hồ nato sao cho đúng mà vẫn thể hiện được gu thời trang của mình.

Dây đeo nato thể hiện sự tính tình và năng động. Vậy hãy để Seo PCI mách nhỏ cho bạn cách đeo dây đồng hồ nato sao cho đúng mà vẫn bộc lộ được gu thời trang của mình.

cách đeo dây đồng hồ nato

1 Dây nato là gì?

Dây nato là loại dây vải , được dệt từ các sợi nylon cấp cao , không thấm nước , không gây dị ứng trên da, có độ bền cao nhiều sắc màu .

Ban đầu, loại dây đeo đồng hồ này được phục vụ cho các người hoạt động trong quân đội, là phụ kiện đồng hồ nam không thể thiếu, nhưng thời gian về sau nó trở nên phổ biến hơn đối với mọi lứa tuổi, bao gồm trở thành mẫu đồng hồ nữ vì tính thời trang, cá tính, năng động của mẫu đồng hồ nato.

Dây nato là gì?

Việc đeo dây đồng hồ nato cũng có thể khó khăn đối với một số người không biết cách đeo, dù này là loại dây thích hợp cho tất cả trang phục thông thường lẫn sang trọng. Chỉ cần bạn biết cách phối hợp sắc màu dây đồng hồ và trang phục để tạo đẳng cấp riêng cho mình.

Xem thêm:

  • Dây đồng hồ có bao nhiêu loại? Nên chọn loại nào?
  • Ưu, nhược điểm của các dòng vật liệu dây đồng hồ đeo tay

2 Cách đeo dây đồng hồ nato

Để đeo dây đồng hồ nato, bạn thực hành 4 bước như sau:

Bước 1: Chọn đeo dây nato đơn hay đôi

Bạn cũng có thể chọn dây đeo đồng hồ nato loại đơn hoặc đôi.

Chọn đeo dây nato đơn hay đôi

Với loại dây đơn, bạn chỉ cần luồng dây qua mặt đồng hồ trước, sau đó đặt đồng hồ lên cổ tay để ướm thử coi có hợp với kích thước cổ tay mình hay không. Kiểu loại dây đơn thường khiến cho đồng hồ trông ít cồng kềnh và nổi bật hơn.

Còn với đối loại dây đôi, nghĩa là sau khi gấp đôi hai dây đơn lại với nhau, bạn mới luồng nó qua mặt đồng hồ, trước khi đặt lên cổ tay để ướm thử. Cách chọn đeo dây nato đôi khiến cho chiếc đồng hồ trở nên cân đối và tạo sự chắc chắn quanh cổ tay.

Dây đôi được xem là hình thức chuẩn khi chọn đeo dây đồng hồ nato.

Bước 2: Chốt khóa đầu dài của dây mang

Bạn cầm phần dây dài để trượt nó qua khóa chốt của dây kia, sao cho chọn đúng lỗ trên dây nato thích hợp với kích cỡ cổ tay của bạn.

Chốt khóa đầu dài của dây đeo

Bước 3: Đeo dây trực diện lên cổ tay

Bạn cũng đều có thể đeo dây trực diện lên cổ tay thay vì trượt dây thử và cố định sơ kích thước vòng dây (như ở bước 2). Bạn cần cố định phần mặt đồng hồ ở vị trí mà bạn mong muốn. Sau đó, trượt đuôi dây đồng hồ để chọn được lỗ phù hợp, để đeo vừa khít với cổ tay.

 Đeo dây trực tiếp lên cổ tay

Bước 4: Gấp và khóa chốt dây mang để hoàn tất

Khi đeo dây nato, phần dây thừa bạn nên gấp lại và nhét vào đuôi sau chốt. Tuy nhiên, bạn có thể để đuôi dây ở ngoài hoặc luồn vào trong chốt tùy vào sở thích.

Gấp đuôi dây vào phía trong, giúp đồng hồ trở nên gọn gàng hơn nhưng lại gây cảm giác chật đối với người có cổ tay nhỏ.

Gấp và khóa chốt dây đeo để hoàn tất

3 Một số mẹo sáng tạo với dây đồng hồ nato

Để dây đồng hồ nato thể hiện được sự cá tính, năng động vốn có của loại dây này, bạn cũng đều có thể áp dụng một số mẹo sau:

Chọn sắc màu dây thích hợp với trang phục

Một trong các ưu điểm của dây đồng hồ nato chính là có nhiều màu sắc , đem lại sự chọn lựa đa dạng để thích phù hợp với trang phục của người đeo.

Dây nato thường sẽ có một màu xuyên suốt sợi dây, hoặc có loại dây ba sọc màu .

  • Kiểu dây nato màu đơn , thường bộc lộ sự chuyên nghiệp , cá tính  và chững chạc .
  • Kiểu dây nato sọc 3 màu , thể hiện sự đơn giản năng động.

Chọn màu sắc dây phù hợp với trang phục

Ví dụ, nếu bạn mặc chiếc áo màu xanh, thì nên lựa chọn dây mang đồng hồ nato màu xanh. Trường hợp, bạn mong muốn muốn đeo kiểu dây sọc 3 màu thì hãy chọn sọc 3 màu đó có màu xanh trùng với màu áo là được.

Kết hợp dây nato với thường phục

Đồng hồ dây nato thích hợp thuộc mọi trang phục thường ngày. Bạn cũng đều có thể đeo đồng hồ với chiếc quần jean và áo phông, váy trơn,…

Nếu trang phục dung dị của bạn có tông màu trung tính và hoa văn, thì bạn cũng có thể có thể chọn đồng hồ nato để tạo thêm điểm nhấn, cụ thể là hãy chọn một cái đồng hồ nato sọc để trông tuyệt vời hơn với chiếc áo phông và quần jean màu trơn.

Kết hợp dây nato với thường phục

Kết hợp dây nato với chiếc quần áo sang trọng

Khi phối phù hợp với quần áo sang trọng, bạn nên ưu ái chọn dây nato màu đơn và có gam màu trung tính. Tùy theo gu thời trang và kiểu tạo đẳng cấp mà bạn phối màu dây đồng hồ nato sao cho phù hợp.

Kết hợp dây nato với quần áo sang trọng

Kết hợp dây nato với giày dép

Việc phối hợp màu sắc của dây đồng hồ với màu của giày dép, cũng là một trong số cách sáng tạo khi chọn đeo đồng hồ dây vải nato. 

Với đôi giày có màu sáng (màu đỏ, màu vàng,…), thì bạn nên chọn màu dây đồng hồ có sắc màu tương tự, bao gồm khi chọn kiểu dây sọc màu thì cũng nên chọn sọc có màu trùng với màu của giày dép.

Kết hợp dây nato với giày dép

Dây naton cũng có thể có thể làm từ lưới, vải dù,… bạn nên tìm và thử phối hợp loại dây đồng hồ với trang phục, để xong xuôi được được đẳng cấp mà mình muốn.

Với những tin tức phía trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn biết thêm về một số thông tin liên quan đến việc dây đồng hồ nato, nhất là cách đeo dây nato và mẹo kết hợp loại dây đeo đồng hồ này làm sao để tạo ra đẳng cấp thời trang ấn tượng. 

Xem thêm:

  • 4 cách tháo mắt dây đồng hồ đơn giản
  • Hướng dẫn cách đục lỗ dây da đồng hồ tại nhà đúng cách, dễ thực hành

Từ khóa bài viết: cách đeo dây đồng hồ, đeo dây đồng hồ nato, cách đeo dây nato, đeo dây nato đúng cách, đồng hồ đeo tay

Bài viết Hô biến dây đeo đồng hồ của bạn trở nên bắt mắt hơn với thủ thuật sau được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang