Google “nài nỉ” người dùng Firefox chuyển sang công cụ tìm kiếm mặc định của nó


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Google “nài nỉ” người dùng Firefox chuyển sang công cụ tìm kiếm mặc định của nóGoogle đưa ra thông báo mong muốn người dùng Firefox chuyển tìm kiếm từ Yahoo sang công cụ tìm kiếm của nó.

Google mang ra thông báo mong muốn người sử dụng Firefox chuyển qua công cụ tìm kiếm mặc định của nó ngay trên kết quả tìm kiếm. Seo Viet Nam

Google ra thông báo mới hiển thị trên các kết quả kiếm tìm trong đấy mong muốn người dùng thay đổi trình duyệt Firefox sang trình duyệt mặc định của công cụ kiếm tìm này.

google-firefox-begging-switch google-firefox-begging-switch

Google đã mang ra một thông báo mới trên kết quả tìm kiếm, giống như 1 lời “van nài trong tuyệt vọng”, mong muốn người dùng Firefox chuyển sang trình duyệt mặc định của nó.

Sở dĩ Google đem ra thông báo như vậy bởi vì trong một thông báo vào tháng 11 năm 2014, Mozilla đã “sa thải” Google và hợp đồng với Yahoo trở thành công cụ kiếm tìm mặc định trong trình duyệt web Firefox. Theo StatCounter,  Yahoo chỉ đứng thứ 3 với 16% thị phần kiếm tìm nhưng  nó vẫn chiếm một con số lớn kiếm tìm nhất định.

Xem thêm: dich vu seo vinh long PCI

Kể từ khi thỏa thuận này được công bố, thị phần kiếm tìm của Yahoo đã tăng từ 8,6 %  trong tháng 11 đến 10,9 % trong tháng 12. Theo comScore, thị phần tìm kiếm  của Yahoo tại Mỹ đã tăng từ 10,2 % trong tháng 11 đến 11,8 % trong tháng 12. Đặc biệt, mới đây thị phần của Yahoo đã tăng đến mức đáng ngạc nhiên từ sau thỏa thuận với Mozilla.

Yêu cầu thay đổi trình duyệt của Google với thông báo mới này chẳng cần là động thái  trước mắt để níu kéo người sử dụng Firefox. Trước đó, chúng ta đã chứng kiến một số thông báo khác hiển thị cho người sử dụng Firefox nhưng vẫn không được đặt ngay trong kết quả tìm kiếm của Google như lần này.

Những triệu chứng tăng vọt mới đây trong thị phần kiếm tìm của Yahoo có lẽ là nguyên nhân cho thông báo lần này của Google. Công cụ tìm kiếm hàng đầu này dường như không thể tĩnh tâm và hiển thị trực diện “van nài” của mình đối với các người sử dụng Firefox ngay trên kết quả tìm kiếm. –Seo Viet Nam

Tham khảo: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google “nài nỉ” người dùng Firefox chuyển sang công cụ tìm kiếm mặc định của nó được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang