Google đang cải thiện App Discovery trong tìm kiếm web


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Google đang cải thiện App Discovery trong tìm kiếm webCải thiện App Discovery sẽ giúp cho người dùng tìm được nội dung hữu ích trong một ứng dụng bất kỳ ngay cả khi chưa cài đặt ứng dụng này.

Google thông báo đang triển khai cải thiện App Discovery và App Indexing cho Google tìm kiếm. Seo Viet Nam

Ứng dụng trong kiếm tìm và App Discovery cũng như khả năng Index của Google sẽ thay đổi đáng kể trong năm tới.

android-apple android-apple

Mariya Moeva, chuyên viên phân tích của của Google Webmaster Trends cho thấy rằng Google đang tiến hành cải thiện App Discovery theo tiêu chuẩn web và kiếm tìm trên di động.

Mariya đang làm việc với hàng ngũ App Indexing cho hiểu thêm rằng  thử nghiệm App Indexing  hiện sẽ hoạt động nếu người kiếm tìm cài đặt  ứng dụng này.

Xem thêm: cong ty seo vinh long PCI

Google đang tìm cách để cải thiện App Discovery  thông qua App Indexing trong tìm kiếm web giúp người tìm kiếm khám phá nội dung hữu ích trong số phần mềm mà người ta chưa xuất hiện cài đặt.

Hiện nay, thông qua App Indexing, người kiếm tìm trên các thiết bị Android cũng có thể khám phá nội dung bên trong các phần mềm hiện có của họ nếu ứng dụng sử dụng giao thức App Indexing của Google. Google sẽ hiển thị một liên kết trong các kết quả tìm kiếm di động thay vì đặt trên trang web, liên kết này sẽ ngã người kiếm tìm đến ứng dụng chứa nội dung có liên quan.

Nếu người tìm kiếm không có các ứng dụng, nội dung sẽ không hiển thị cho họ. Do đó, Google vẫn đang tìm phương pháp để thay đổi điều ấy và cải thiện App Discovery cho tìm kiếm web.

Ứng dụng của Google biết bao  và đây chỉ là  bắt đầu của hành trình thực hiện App Indexing và App Discovery  của Google.

Cải thiện App Discovery  sẽ hỗ trợ cho người dùng kiếm được nội dung có ích trong 1 phần mềm bất kỳ ngay cả khi chưa cài đặt ứng dụng này. –Seo Việt Nam

Nguồn: SearchEngineLand

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google đang cải thiện App Discovery trong tìm kiếm web được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang