Giới thiệu tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Giới thiệu tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Với tiềm lực tài chính rất mạnh, Sunshine Group đang cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp, góp phần làm mới diện mạo cho đô thị Hà Nội và Sài Gòn, lấy một ví dụ đó là Sunshine City Sài Gòn Quận 7 và đây cũng chính là căn hộ Quận 7 mà SaleReal chúng tôi muốn đề cập trong bài viết hôm nay.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Giới thiệu tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 là Sunshine Group

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7 qua video:

Dự án Sunshine City Saigon là dự án căn hộ chung cư ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7, được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018 và mở bán trong nửa đầu năm 2019. Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group.

Tuy là một chủ đầu tư bất động sản mới tham gia vào thị trường chưa lâu nhưng Sunshine Group đã có những bước tiến mạnh mẽ, đã cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ với tổng số vốn đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng.

Đến nay Sunshine Group đã sở hữu trong tay nhiều dự án lớn ở những Quận trung tâm thành phố Hà Nội. Thời gian tới tập đoàn sẽ đầu tư mạnh mẽ ở phía nam, nhiều nhất là thành phố Sài Gòn.

Sunshine Group là đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản, dùng trong việc quản lý và vận hành dự án. Với những hoạt động của mình, tập đoàn đã giành được nhiều giải thưởng lớn, ví dụ là “top 100 thương hiệu mạnh việt nam năm 2017”, cùng với nhiều giải thưởng khác. Như vậy Sunshine Group đã có vị thế khá cao trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Căn hộ Sunshine City Saigon được trang bị công nghệ tiên tiến

Sự đẳng cấp và sang trọng của Sunshine City Sài Gòn được thể hiện qua video:

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được thiết kế rộng rãi với diện tích trên dưới 100m2, không gian sống thoáng đãng. Tại dự án có sử dụng kính low-e làm tường bao ngoài, cộng với nội thất cao cấp với một số chi tiết được mạ vàng tinh xảo, tạo nên một sự khác biệt rõ rệt so với nhiều dự án khác ở Quận 7.

Cư dân Sunshine City Saigon được hưởng thụ hệ thống công nghệ cao mà chủ đầu tư trang bị vào dự án, đó là thẻ cư dân thông minh tích hợp nhiều chức năng. Đây là thống thẻ cho phép chủ nhân sử dụng tiện ích như thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi chân mây.

Cửa chính của căn hộ Sunshine City Quận 7 sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh. Công nghệ cao phục vụ rất tốt cho nhiều nhu cầu của cư dân, theo xu hướng IoTs (Internet of things-Vạn vật kết nối).

Ở dự án Sunshine City Sài Gòn, người đại diện của Sunshine Group nói là họ không cần huy động vốn từ khách hàng – điều mà nhiều dự án khác thường làm, thế nên mua căn hộ Sunshine City Saigon không phải là mua nhà trên giấy.

Tại dự án Sunshine City Quận 7 có một sàn tương tác ảo, sử dụng công nghệ 3D interactive, giúp khách hàng chưa nhận bàn giao nhà có thể hình dung được căn nhà của mình trong tương lai như thế nào. Điều này tương tự với thực tế.

Trên đây là một số kiến thức mà theo chúng tôi quý khách nên tìm hiểu trước khi mua căn hộ Sunshine City Quận 7. Vì bài viết có giới hạn nên chỉ mới nói được đôi điều về chủ đầu tư và công nghệ của dự án Sunshine City Saigon. Những thông tin khác quý khách có thể xem thêm trong các bài viết khác của SaleReal Team.

Previous Dự án Oyster Gành Hào khu đô thị sống bậc nhất Bà Rịa - Vũng Tàu
Next Cải tạo thiết kế quán cà phê điểm nhấn độc đáo

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Khu căn hộ TDH Riverview Thủ Đức – một vị trị đẹp hoàn hảo đến từng xăng – ti – mét

(http://duancanhodatxanh.com) ban can ho TDH Riverview Thu Duc được quy hoạch xây dựng trên địa bàn Phường Bình Chiểu, đây là vị trí chiến lược với hạ tầng thành phố

Tin thị trường BDS

Căn hộ Cantavil Hoàn Cầu cho thuê – mọi vượt trội quy về một mối

Căn hộ có thiết kế hiện đại, không gian sắp xếp tối ưu tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ chung cư. Tầng cao cho thuê cantavil, ban

Tin thị trường BDS

Khu chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh lựa chọn đa dạng đường rộng rãi

The manor Bình Thạnh là dự án được ví là “cao cấp của cao cấp”. Dự án sở hữu những lợi thế vô cùng đặc biệt, duy nhất có một

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply