Giá vàng cao nhất 6 năm khi nhà đầu tư mua mạnh – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Giá vàng cao nhất 6 năm khi nhà đầu tư mua mạnh – duancanhodatxanh.comNhững nỗi sợ về tác động kinh tế của dịch bệnh khiến cho nhu cầu đối với chứng khoán giảm đi và nhu cầu với tài sản an toàn tăng lên.
Những nỗi sợ về tác động kinh tế của dịch bệnh khiến cho nhu cầu đối với chứng khoán giảm đi và nhu cầu với tài sản an toàn tăng lên.
Ảnh: MarketWatch
 

Phiên giao dịch ngày thứ Hai, giá vàng trèo lên mức cao nhất trong vòng 6 năm khi mà những nỗi sợ về tác động kinh tế của nhóm bệnh dịch làm cho nhu cầu đối với chứng khoán giảm đi và nhu cầu với gia sản an toàn tăng lên.
 
Trưởng bộ phận phân tích thị trường mới nổi và châu Á tại INTL FCStone, ông Rhona O’Connell, nhận xét: “Sau ba tuần không biến động quá nhiều, giá vàng giờ đây đang tăng đều khi tâm lý ngừa không may tăng lên, thị trường né tránh rủi ro. Ngưỡng 1.590USD/ounce đang được dự báo và ngưỡng chống cự kế đến của giá vàng ở mức 1.600USD/ounce”.
 
Dịch cúm Vũ Hán mới đầu được phát hiện ở thành thị Vũ Hán, Trung Quốc, cho đến giờ đã lây sang khoảng gần 3.000 người và cướp đi sinh mạng của tối thiểu 80 người.
 
Chính vì thế chính phủ Bắc Kinh phải kéo dài dịp nghỉ Tết Nguyên đán thêm 2 ngày nữa đến ngày 2/2/2020 để kiềm chế bệnh tật. Tại Mỹ, số lượng các ca mắc virus cúm Vũ Hán đã lên con số 5, theo Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Bệnh tật Mỹ.
 
Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Hai, giá vàng giao kỳ hạn tháng 2/2020 tăng 5,50USD/ounce tương đương 0,4% lên 1.577,40USD/ounce. Trong ngày giao dịch, giá vàng đã có khi chạm mức 1.588,40USD/ounce. Tính cả tuần, giá vàng tăng được 0,7%.
 

Phiên ngày thứ Hai, giá vàng đóng cửa như vậy ở mức cao nhất tính từ ngày 9/4/2013, theo Dow Jones Market Data.
Trên thị trường chứng khoán Mỹ, chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 giảm điểm sâu, vì vậy bổ trợ thêm cho giá vàng và giá trái phiếu. Lợi suất trái phiếu Bộ Tài chính Mỹ ở mức 0,21%, biến động giảm xuống mức 1,608% từ mức 1,68% vào cuối ngày thứ Sáu tuần trước.

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: gia vang,vang tang gia,nha dau tu

Bài viết Giá vàng cao nhất 6 năm khi nhà đầu tư mua mạnh – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang