Facebook gặp lỗi ảnh tại Việt Nam và trên toàn cầu


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Facebook gặp lỗi ảnh tại Việt Nam và trên toàn cầuTình trạng lỗi ảnh hiện đang xảy ra rất phổ biến và gây tâm lý khó chịu cho không ít người dùng Facebook.

Tình trạng lỗi ảnh hiện đang diễn ra rất phổ biến và gây tâm lý khó chịu cho ít nhiều người sử dụng Facebook.

Vào sáng nay mạng xã hội đang Facebook gặp vấn đề liên quan tới khả năng hiển thị hình ảnh . Cụ thể, khi người sử dụng hoạt động trên Facebook, họ chỉ cũng có thể xem được phần nội dung hiển thị của bài viết chứa ảnh. Nếu click vào những hình ảnh, màn hình Facebook sẽ chỉ hiện lên màu trắng. 

Theo ghi nhận của PV VietNamNet , trạng thái trên đang diễn ra khá thông dụng đối với các người sử dụng Việt Nam. Sự cố này diễn ra với ứng dụng Facebook trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Các bài đăng gặp vấn đề về khả năng hiển thị thường sẽ có chứa từ 2 ảnh trở lên. 

Facebook gap loi anh tai Viet Nam va tren toan cau

Facebook đang gặp tình trạng lỗi hiển thị ảnh trên ứng dụng. Ảnh: Trọng Đạt

Đáng chú ý khi số liệu của trang DownDetector cho thấy, đây chẳng những là một vấn đề đơn lẻ tại thị trường Việt Nam mà là một sự cố trên diện rộng của Facebook toàn cầu. Chỉ trong một thời gian ngắn, bắt đầu từ khoảng 3h30’ sáng nay, liên tiếp có các báo cáo về sự cố mắc phải với Facebook. 

Đỉnh điểm của sự cố này là vào lúc 9h sáng nay. Ở thời điểm này, đã có tới 2.141 báo cáo được gửi đi vì sự cố của Facebook trên toàn cầu. Đáng chú trọng khi 82% báo cáo của người dùng cho thấy họ gặp vấn đề với khả năng hiển thị hình ảnh trên Facebook, 9% gặp vấn đề với việc đăng nhập và 8% gặp sự cố với trang newsfeed. 

Facebook gap loi anh tai Viet Nam va tren toan cau-Hinh-2

Sự cố của Facebook cũng được ghi nhận trên toàn cầu. 

Đến thời điểm hiện tại, sự cố trên vẫn không được khắc phục. Cách tốt đặc biệt là người dùng mạng xã hội cần chủ động báo cáo cho Facebook trạng thái của mình, để họ có phương án khắc phục. 

Để Báo cáo vấn đề đang xảy ra với Facebook, người dùng chỉ cần nhấn vào Menu trên Facebook -> Báo cáo sự cố -> Đã xảy ra lỗi. Sau đó mô tả sự cố mà bạn đang gặp khi sử dụng Facebook và nhấn vào Gửi.

Trước đó vào trong ngày 19/3/2021, các phần mềm dịch vụ của Facebook gồm WhatsApp, Instagram và Facebook Messenger bị gián đoạn khiến nhiều người dùng trên thế giới chẳng thể đăng nhập hoặc cập nhật nội dung trong thời gian ngắn. Ngay sau đó, Facebook đã giải quyết và khôi phục hoạt động của các nền tảng này.

Nguồn tin: Kiến thức

 

Từ khóa bài viết: Facebook Messenger, Trọng Đạt, PV VietNamNet, Theo Trọng Đạt, Để Báo

Bài viết Facebook gặp lỗi ảnh tại Việt Nam và trên toàn cầu được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang