Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiến độ hiện nay ?

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiến độ hiện nay ?

Du an SaiGon Sport City được xây dựng ngay trên mặt đường các con phố Song Hành, giao với con đường Mai Chí Thọ, hướng đi lên tuyến phố cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Dự án này sở hữu qui mô khoảng 64 hecta, bao gồm 2 khu chính là Khu thể thao thương mại và khu căn hộ dịch vụ. Độc đáo, Saigon Sport City nằm sát mang khu thể thao của Nam Rạch Chiếc sở hữu tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Dự án Saigon Sport City đang được chủ đầu tư bắt tay vào việc san lấp mặt bằng từ cuối quý một của năm 2017. Một số đơn vị này được thi công và đang áp dụng xây dựng tuyến phố dẫn vào dự án, làm bờ kè dọc theo sông Mương Kinh. Khối lượng thi công đạt 50%, con đường vào dự án được kết nối từ tuyến phố Song Hành bên phía dự án Palm City, đi bên dưới con đường xa lộ, phía gần cầu Mương Kinh tới dự án.

Thông tin dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City được thi công bởi 2 CĐT hàng đầu châu Á, bao gồm: Keppel Land của Singapore và Chiap Hua ( Hông Kông). Sau rất nhiều năm mẹo vặt trong lĩnh vực thi công, NĐT Keppel Land Land đang gần khẳng định thương hiệu nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Họ đã cho ra đời những sản phẩm hàng đầu như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và Empire City, Palm City. Chính từ đó nên quý khách mang thể đặt niềm tin lớn cho chủ đầu tư cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lộ trình bàn giao cũng như giá trị tăng thêm sản phẩm.

  • SaiGon Sports City thỏa mãn ước mơ cuộc sống sung túc đầy đủ của rất nhiều cư dân .

phong le blog

Sở Quy Hoạch – kiến trúc Tp.HCM đã duyệt chi tiết dự án năm 2009, thế nhưng do tình hình phân khúc đang trong thực trạng khủng hoảng và suy thoái nên vẫn chưa được triển khai sớm.

Mãi đến gần đó, do sự khởi sắc của phân khúc BĐS, cùng với các khu dân cư tại quận 2 đang được hình thành nên dự án này đã được tái khởi động. Và dự án hứa hẹn sẽ trở nên nguồn cung sản phẩm chất lượng đến có khách mua.

Được biệt khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đang được phân tách là khu trung tâm của Sài Gòn cùng hàng loạt một số dự án trọng tâm như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala. Vì thế, giá BDS của khu vực này sẽ tăng thêm cao trong tương lai. Bên cạnh việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này đánh giá sẽ là nơi ở và làm việc cho các chuyên gia nước ngoài.

Dự án SaiGon Sports City quận 2

Bên cạnh đó, việc dự án Saigon Sports City này nằm kế cận trọng tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức một số sự kiện thể dục, thể thao trong khu vực. Vì thế, cư dân tại đây với rất nhiều thời cơ được tham gia một số sự kiện đó.

Trong thời gian vừa qua, vô vàn thông tin tích cực về hạ tầng Khu Đông Sài Gòn được công bố, một vài công trình trung tâm được triển khai cụ thể là: cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương về Thạnh Mỹ Lợi, tin tức 2018 triển khai cầu Nhơn Trạch, gấp rút đã đi vào hoạt động Vòng Xoay Mỹ Thủy trong năm nay. Cũng nhờ vậy mà hàng loạt các dự án lớn tại Khu Đông Sài Gòn cũng được triển khai nhanh chóng

Previous Khu dự án Golden Bay 602 Cam Ranh công trình thành phố nhiều lựa chọn
Next Dự án Nhà phố Lexington Garden thanh toán phù hợp khu hiện đại

About author

You might also like

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Nhận định về mức giá của can ho Palm Garden

Trong thời điểm hiện tại đối với thụ hiện diện ra mắt trong số sàn khu Đông quận 2 chưa lâu, nhưng thụ thu hút căn hộ Palm Garden Quận

Tin tức tổng hợp 0 Comments

Nguyên tắc của phân khu bếp như thế nào?

Gian phòng bếp ẩm thực ăn uống luôn luôn được phân khu thành những không khí riêng lẻ để tạo sự thuận lợi trong việc vận hành, cải thiện thời

Tin tức tổng hợp 0 Comments

The Avila 2 Thái Bảo Group phục vụ tối ưu mật độ thấp giá cả hợp lý

Bán căn hộ The Avila 2 phục vụ tối ưu không gian mở lãi suất hấp dẫn. Căn hộ cao cấp đơn giản mạnh mẽ, địa chỉ tại đường đường Trương

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply