Dự án NOXH của địa ốc Hoàng Quân sẽ được bàn giao vào ngày 15/1 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Dự án NOXH của địa ốc Hoàng Quân sẽ được bàn giao vào ngày 15/1 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Sáng 14-1, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tình trạng xây dựng tại Dự án Nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang).
CafeLand – Sáng 14-1, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra trạng thái thành lập tại Dự án Nhà ở xã hội Khu dân sinh Bắc Vĩnh Hải (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang).

Dự án Nhà ở xã hội khu dân sinh Bắc Vĩnh Hải (Dự án HQC Nha Trang)

Tại buổi kiểm tra, ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà đánh giá cơ sở hạ tầng của khối B2 thuộc Dự án cơ bản đã hoàn thành, đủ điều kiện để người dân dọn vào ở. Ông Hoàng cũng đề xuất Công ty Cổ phần Tư vấn, Thương mại, Dịch vụ và Địa ốc Hoàng Quân (chủ đầu tư) khẩn trương thực hành các thủ tục kiểm nghiệm về môi trường, PCCC, thành lập theo quy định của nước pháp luật; nghiên cứu, xây dựng lộ trình cụ thể cho mỗi đợt người dân vào ở, đáp ứng cho đủ các hộ vào ở trước ngày 21-1…

Các sở, ngành, bản địa liên quan đến tổng kiểm tra trước khi người dân đến ở; thực hiện bàn giao nhà cho người dân vào 9 giờ ngày 15-1.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng tỉnh, khối B2 của Dự án Nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải gồm 1 tầng hầm, 20 tầng nổi với 286 căn hộ. Tính đến ngày 13-1-2020, khối nhà này cơ bản đã hoàn thành thi công xây dựng; đã thi công phần sân đường nội bộ; đổ bê tông vỉa hè, tháo dỡ hàng rào khu vực; đang tiến hành vệ sinh công nghiệp phối hợp với kiểm tra, khắc phục một số khiếm khuyết còn sót lại. Tuy nhiên, tại một số vị trí trên tường bao che bên ngoài của khu căn hộ có vết nứt nhỏ; một số nơi tường nhà bị thấm nước.

Dự án nhà ở xã hội khu dân sinh Bắc Vĩnh Hải có diện tích 10.843m2, được xây dựng 4 khối nhà, trong đó 2 khối 15 tầng và 2 khối 18 tầng, với diện tích sàn khoảng 93.000m2. Trong 4 khối nhà có hơn 1.000 căn hộ, trong đó 819 căn là nhà ở xã hội và 183 căn nhà ở kinh doanh.

Theo công báo số 757 ngày 05/02/2015 của UBND tỉnh Khánh Hòa về chấp thuận đầu tư dự án phát triển nhà ở xã hội HQC Nha Trang thì dự án có Tổng mức đầu tư là 500 tỉ đồng. Tại văn bản thẩm tra số 88A ngày 29/5/2015 của Trung tâm Quy hoạch và kiểm định xây dựng Khánh Hoà đã thẩm tra tổng mức đầu tư dự án HQC Nha Trang là hơn 548 tỉ đồng.

Tuy nhiên, để hoàn thành dự án, tổng mức đầu tư sẽ lên đến gần 800 tỉ đồng.

Trước đó vào đầu quý 2/2019, dự án này bị Sở Xây dựng Khánh Hoà đề nghị chuyển hồ sơ dự án sang cơ quan công an thanh tra vì nhiều đợt chậm tiến độ, không bàn giao công trình như cam kết.

Từ khóa bài viết: Nha o xa hoi,Khu dan cu Bac Vinh Hai,Khanh Hoa,Dia oc Hoang Quan,du an cham tien do

Bài viết Dự án NOXH của địa ốc Hoàng Quân sẽ được bàn giao vào ngày 15/1 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang