Điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu dân cư và Cụm công nghiệp phường Hiệp Bình Phước – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu dân cư và Cụm công nghiệp phường Hiệp Bình Phước – duancanhodatxanh.comCafeLand – UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu (điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị) tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư và Cụm công nghiệp phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.
CafeLand – UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu (điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị) tỷ suất 1/2000 Khu cư dân và Cụm công nghiệp phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Theo đó, khu vực cao tầng được sắp xếp dọc theo các trục đường chính như Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, tạo không gian động, chiều cao được thấp dần vào trong và thấp đặc biệt là khu vực phía Tây khu đất giáp sông Sài Gòn, khu vực cây trái công viên tập trung tạo ra không gian tĩnh cho toàn bộ khu vực. Khu vực tập trung lượng người nhiều đặc biệt là khu nhà ở cao tầng quy hoạch ngắn hạn và dài hạn và khu vực có tầng cao đỉnh cao trong khu nghiên cứu là khu vực dọc từ các trục đường Quốc lộ 1, Quốc lộ 13.

Khu cao tầng tập trung các công trình thương mại dịch vụ với kiến trúc gây ấn tượng sẽ là điểm nhấn dọc trục Quốc lộ. Khu thấp tầng tập trung tại khu vực dọc sông Sài Gòn. Khu vực sinh hoạt, vui chơi, thư giãn tập trung tại khu thể thao thể thao, cây trái công viên và khu văn hóa dọc rạch giữ lại và mở rộng. Đối với khu vực giáo dục các trường sắp xếp trong những khu cư dân và khu hỗn hợp có chức năng ở.

Ngoài ra còn những điểm tại trung tâm nhiều khu ở sắp xếp các công trình công cộng và có phối hợp công viên cây xanh nhằm nâng lên nhân tố cảnh quan với hình thức kiến trúc và mặt đứng phù hợp, đa chủng loại phong phú; phục vụ cho không những nội khu mà còn đảm bảo nhu cầu cho tất cả các khu lân cận trong tương lai. Các khoảng công viên phối hợp sân bãi sinh hoạt thể dục trong nhiều khu ở được sắp xếp như những khoảng không gian đệm chuyển tiếp giữa các nhóm nhà ở và các phân khu chức năng. Các khu căn hộ ở và công trình dọc các tuyến rạch cũng bố trí sinh động, hài hoà để tạo điểm nhìn cho khu vực.

Theo quy hoạch được duyệt vào năm 2014, Khu dân cư và Cụm công nghiệp phường Hiệp Bình Phước thuộc phần nào phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, phía Đông giáp Quốc lộ 13, phía Tây giáp Sông Sài Gòn, phía Nam giáp Rạch Cầu Cống, phía Bắc giáp Quốc lộ 1A. Tổng diện tích khu vực quy hoạch khoảng 63,96 ha.

Dân số dự kiến khoảng 7.000 người, mật độ thành lập 24%, tầng cao thành lập ít nhất 01 tầng và nhiều nhất 25 tầng

Từ khóa bài viết: dieu chinh quy hoach,KDC va CCN hiep binh phuoc

Bài viết Điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu dân cư và Cụm công nghiệp phường Hiệp Bình Phước – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang