Dịch vụ sửa máy in quận 3 – Bơm mực máy in quận 3


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Dịch vụ sửa máy in quận 3 – Bơm mực máy in quận 3

Dịch vụ sửa máy in  quận 3 – chuyên sửa chữa máy in quận 3, nạp mực in, bơm mực in tại quận 3, sua may in tận chỗ – sửa máy in tại nhà, nhanh – uy tín – chuyên nghiệp.  Liên hệ: 034.682.1715.


Máy in là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn nhưng nếu máy in bị hư và bạn đang có nhu cầu in tài liệu thì chắc chắn sẽ khiến ảnh hưởng đến công việc của bạn. Lúc này điều bạn đang phải là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, điều kiện bảo hành lâu dài, linh kiện thay thế có chất lượng cao và mới 100%.

Sửa máy in LÊ NGUYỄN  luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa máy in cho khách hàng, kế bên đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy in khác trong thời gian chờ sửa chữa.

Chúng tôi nhận sửa tất cả những dòng máy máy in máy fax HP, canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Brother, Panasonic, Sharp…

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA MÁY IN –  NẠP MỰC IN:

+ Nạp mực in cho những loại máy HP, Canon, Samsung, Epson, Brother, Lexmark, Xerox…
+ Sửa chữa mọi thứ các lỗi máy in như: Thường xuyên kẹt giấy, Trang in bị nhăn, Máy phát ra tiếng kêu lớn, Máy không khởi động được, Không đưa giấy lên được, Máy in kim bị gãy mũi kim, Máy in và phun bị nghẹt đầu in…
+ Bơm mực cho các loại máy in phun.
+ Lắp đặt hệ thống mực in liên tục.
+ Thay film máy fax, sửa chữa máy scan, photo…
+ Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, bao lụa…
+ Cung cấp hộp mực chính hãng
+ Reset chip mực in
+ Các biện pháp về in ấn
+ Mua bán, trao đổi linh kiện máy in, mực in, máy in chính hãng

CAM KẾT KHI DÙNG DỊCH VỤ:

+ Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
+ Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường sửa máy in  Sửa máy in LÊ NGUYỄN  sẽ cho bạn mượn máy in có độ năng tương đương.
+ Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ,  Sửa máy in LÊ NGUYỄN  sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
+ Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu ái giá tốt nhất.
+ Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 tận gốc miễn phí.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LÊ NGUYỄN
Địa chỉ (Address): 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 034.682.1715 – Email: LÊ NGUYỄN

ĐÔI NÉT VỀ QUẬN 3:

Diện tích: 4,92 km2
Dân số: chưa hoạch toán chính xác.
Các phường: Quận 3 có 14 phường, đánh số từ 1 đến 14

Quận 3 là quận trung tâm của thành thị Hồ Chí Minh, cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận. Phía Đông Bắc giáp quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng. Đông Nam giáp quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai. Tây Nam giáp quận 10 qua đường Cách Mạng Tháng 8. Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với quận 10.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Dịch vụ sửa máy in quận 3 – Bơm mực máy in quận 3 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang