Đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có khả thi không?

Đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có khả thi không?

Đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án hiện đại ở Quận 7, khu nam Sài Gòn. Đây được xem là một phản ứng trước tình trạng mật độ dân số quá cao, số lượng dân quá lớn và tăng 150.000 người mỗi năm.

Dự án Sunshine City Sài Gòn được thực hiện trên một khu đất rộng lớn ở đường Phú Thuận, Quận 7, có tổng diện tích là 9.9 ha.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Vì sao nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Giấy phép thực hiện dự án được cấp vào năm 2018, chủ đầu tư dự án – Sunshine Group Sunshine Group.

Nói chung là điều kiện không thực sự thuận lợi cho việc xây dựng, có lẽ là tình hình cũng không lấy làm tốt mấy trong những năm sau đó nên dự án chưa có động tĩnh gì.

Năm 2018 thông tin về việc khởi động dự án Sunshine City Sài Gòn được đăng tải rất nhiều nơi, theo tìm hiểu của SaleReal thì thông tin đó có vẻ đúng tại sunshine-salereal.com , khi mà phía chủ đầu tư có nhiều động thái ví dụ như ngầm hóa các tuyến lưới điện cao áp.

Video giới thiệu dự án Sunshỉne City Saigon

Trước đó thì vào tháng 4/2018, ủy ban Quận 7 tiến hành thu hồi đất giai đoạn cuối để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Dự án Sunshine City Sài Gòn có diện tích là 9.9 ha. Với một khoảng diện tích lớn như vậy nên đã có rất nhiều hạng mục lớn được xây dựng tại dự án từ các tòa tháp căn hộ, hệ thống cây xanh, và hạng mục tiện ích

Sunshine City Sài Gòn có được thực hiện không?

Có vẻ một số người chưa thực sự tin rằng Sunshine City Sài Gòn sẽ được thực hiện, bên cạnh đó thì có nhiều người tin. Đối với SaleReal chúng tôi mà nói thì dự án sẽ được thực hiện, vấn đề là thời gian.

Tính đến năm 2019 thì chính quyền địa phương đã bàn giao xong hết đất cho chủ đầu tư. Trước đó, năm 2018 thì 2 bên đã thỏa thuận với nhau, Sunshine Group xin được tờ giấy phép xây dựng. Nói cho đúng thì đây là thỏa thuận cho thuê đất chứ không phải bán đất, thời hạn thuê là 70 năm.

Lúc đó thì khu đất đang có nhà dân sinh sống, số lượng không nhiều, có đường dây điện đi qua, thuộc lưới điện cao thế 220kv.

Trong năm 2018 thì có đơn vị tiến hành điện ngầm hóa và di dời đường dây điện nói trên, thực ra thì giữa năm 2018 nhà nước mới giao hết khu đất cho tập đoàn Sunshine Group.

Có thể thấy rằng với dự án này thì chủ đầu tư đã phải chuẩn bị trong thời gian dài, bỏ rất nhiều công sức, người ta làm như vậy có lẽ nào không thực sự khởi công. Câu chuyện cần bàn là sớm hay muộn mà thôi.

Có nhiều người chưa hình dung được Sunshine City Quận 7 là dự án như thế nào, nhân đây SaleReal giới thiệu đôi dòng để mọi người có thể thấy.

Căn hộ Sunshine City Saigon là một dự án có nhiều điểm khác với bình thường. Khác ở đây là nó lớn hơn rất nhiều so với hầu hết các dự án khác, kiểu xây dựng 1 thành phố khép kín, trong tiếng Anh mô hình này được gọi là self-sufficient city.

Khi đọc bài viết này thì rất có thể quý khách đang quan tâm Sunshine City Sài Gòn nói riêng hay bất động sản Sài Gòn nói chung, nếu thực sự như vậy thì để dễ dàng trao đổi thêm quý khách hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

Previous Dự án Diamond Bay Phan Thiết hàng loạt tiện ích sống trong lành
Next Có nên đầu tư căn hộ ZeitGeist Nhà Bè?

About author

You might also like

Tin thị trường BDS

Quy hoạch và thiết kế Khu River Gate Residence hợp lý

Nếu quý khách hàng đã từng một lần ghé thăm nhà mẫu River Gate quận 4 chắc chắn sẽ không thể nào nào quên được không gian đẳng cấp, hòa

Tin thị trường BDS

Top #1 công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất

Xưởng gỗ tại tphcm được đánh giá là một trong những chuyên sản xuất gia công nội thất uy tín trong nước. làm việc kinh doanh của các công ty

Tin thị trường BDS 0 Comments

Giai đoạn 2 dự án The Metropole Thủ Thiêm có gì?

The Metropole Thủ Thiêm dự án căn hộ đã gây sốt trong năm 2018 với những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 đã trở thành lựa chọn hoàn

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply