Cuối năm, nhiều doanh nghiệp xi măng tiếp tục tăng giá bán – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website duancanhodatxanh.com lĩnh vực bất động sản chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, nhà đất có bài Cuối năm, nhiều doanh nghiệp xi măng tiếp tục tăng giá bán – duancanhodatxanh.comCafeLand – Do chi phí nguyên vật liệu đầu vào như giá điện, giá than tăng cao, một loạt doanh nghiệp xi măng tiếp tục điều chỉnh tăng giá bán xi măng từ 20.000 – 50.000 đồng/tấn nhằm cắt giảm chi phí.
CafeLand – Do kinh phí nguyên vật liệu đầu vào như giá điện, giá than tăng cao, 1 loạt doanh nghiệp xi măng tiếp tục điều chỉnh tăng giá bán xi măng từ 20.000 – 50.000 đồng/tấn nhằm cắt giảm chi phí.

Cụ thể, từ ngày 1/10, xi măng Công Thanh đã có thông báo gửi các nhà phân phối khu vực miền Trung điều tiết tăng 30.000 đồng/tấn bao xi măng 50kg; Xi măng Long Sơn tăng 50.000 đồng/tấn đối với xi măng bao PCB 30, PCB 40.

Từ ngày 1/11, xi măng Hoàng Long tăng 20.000 đồng/tấn, xi măng The Vissai cũng điều chỉnh giá bán các loại xi măng bào tăng 50.000 đồng/tấn và xi măng rời tăng 20.000 đồng/tấn.

Từ ngày 13/11, xi măng Duyên Hà cũng tăng 30.000 đồng/tấn cho tất cả các sản phẩm.

Nguyên nhân được các doanh nghiệp đưa ra là vì kinh phí nguyên vật liệu đầu vào hàng loạt tăng cao. Các doanh nghiệp đã tìm nhiều giải pháp để tiết giảm kinh phí nhằm ưu đãi thành, tăng hiệu quả kinh doanh nhưng không bù đắp được vận tốc giá tăng của kinh phí đầu vào.

Được biết, từ đầu năm đến nay, nhiều lần các doanh nghiệp đã phải điều tiết đội giá bán. Biên độ điều chỉnh giá không có chừng cách lớn, chỉ quay quanh 2 mức tăng thêm là 20.000 và 50.000 đồng/tấn, tùy từng thương hiệu.

Từ khóa bài viết: xi mang tang gia,doanh nghiep xi mang,tang gia xi mang

Bài viết Cuối năm, nhiều doanh nghiệp xi măng tiếp tục tăng giá bán – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang